x close

สรุปดราม่า เบียร์ เดอะวอยซ์ มีภาพหลุด อดีตแฟนโดนหาว่าเป็นคนทำ วอนหยุดโทษเหยื่อ

           เบียร์ เดอะวอยซ์ โดนปล่อยภาพหลุด  ด้านเพจปั่นหาว่าแฟนเก่าเป็นคนปล่อยภาพ จนถึงขั้นที่วาน้อยต้องไปแจ้งความ ขณะที่สังคมประณามคนปล่อยวาร์ป 

           กำลังเป็นเรื่องที่ฮิตติดกระแสสังคมในตอนนี้ เมื่อแฮชแท็ก #เบียร์เดอะวอยซ์ ได้ขึ้นอันดับ 1 หลังจากที่มีภาพหลุดหน้าคล้ายกับเบียร์ออกมาว่อนสังคมออนไลน์ และมีการกล่าวหาว่าอดีตแฟนเป็นคนทำ จนวาน้อยต้องแจ้งความ ซึ่งล่าสุด กระปุกดอทคอม จะสรุปเรื่องนี้ให้ฟังกัน

ภาพจาก Instagram beerpassaranan

เพจปลอมปั่น ทำเป็นหวังดี

แต่จริง ๆ จงใจปล่อยรูปหลุด เบียร์ เดอะวอยซ์

           ทั้งนี้ ได้มีเพจหนึ่งซึ่งอ้างว่าเป็นทนาย แต่เป็นเพจปลอมปั่น ลงภาพหลุดของเบียร์ เดอะวอยซ์ ขณะที่มีอะไรกับแฟน และมีความพยายามโยงใยส่องโซฟา ผ้าปูที่นอน ในสภาพแวดล้อมเพื่อบอกว่านั่นคือ เบียร์ เดอะวอยซ์ จริง ๆ แม้ว่าบางภาพจะเห็นแค่ครึ่งหนึ่ง และบางภาพก็เซ็นเซอร์หน้า แต่มองนิดเดียวก็รู้ว่าคือ เบียร์ เดอะวอยซ์

           ด้านเพจยังได้ปั่นต่อว่า เบียร์ได้ว่าจ้างตนที่เป็นทนาย ให้ทำการฟ้องอดีตแฟนคนหนึ่งที่มีนามว่า ลซลซ ที่เป็นคนปล่อยภาพและคลิปลงใน VK แต่ในความเป็นจริงไม่ใช่ เพราะเจตนาของโพสต์นั้นคือต้องการปล่อยภาพหลุดของเบียร์

เพจปลอมเอาไปปั่นต่อ โยงใยไล่เรียงแฟนเก่าเพียบ

แต่จริง ๆ คือรีโพสต์ภาพ เบียร์ เดอะวอยซ์

           นอกจากนี้ ยังมีอีกเพจที่อ้างว่าเป็นเพจของตำรวจ ได้ทำการลงภาพในลักษณะเดียวกันกับเพจที่ปล่อยภาพหลุดของ เบียร์ เดอะวอยซ์ พร้อมทั้งลงภาพในลักษณะต่อเนื่องที่พยายามโยงใยให้เห็นถึงโซฟา ผ้าปูที่นอน และอื่น ๆ แต่เพิ่มเติมคือมีการไล่เรียงภาพแฟนเก่าของเบียร์แต่ละคน เริ่มตั้งแต่ วาน้อย, ฮาย เปเปอร์เพลน, ท็อป Lazyloxy เอารูปเก่า ๆ มาและเขียนโพสต์กวน ๆ รวมทั้งยังวิจารณ์เรื่องอวัยวะของท็อป Lazyloxy และมีการอ้างว่าฮายโพสต์ในไอจีส่วนตัวว่าไม่ใช่คนปล่อยคลิป ไม่ได้ถ่ายคลิปไว้ แต่จากการตรวจสอบทั้งไอจีสตอรี่และไอจีทั่วไป ฮายไม่ได้ออกมาโพสต์เรื่องนี้แต่อย่างใด

ท็อป Lazyloxy - วาน้อย ออกมาเคลื่อนไหว

ชาวเน็ตด่าไม่ยั้ง หยุดขอวาร์ปคนที่เป็นเหยื่อ

           ในขณะเดียวกัน ทางอดีตแฟนของเบียร์ก็ออกมาพูดถึงเรื่องที่เกิดขึ้น อาทิ วาน้อย ROV ที่ไปแจ้งความยืนยันว่า ตนไม่ได้เป็นคนปล่อยรูป ไม่มีการติดต่อทนายใด ๆ เบื้องต้นวาน้อยได้ไปแจ้งความในความผิด พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ เอาไว้แล้ว และวาน้อยยังส่งข้อความไปให้กำลังใจเบียร์ด้วย
วาน้อย

วาน้อย

           ขณะที่ ท็อป Lazyloxy ก็ออกมาโพสต์ไอจีสตอรี่ว่า "ถึงท่านผู้เจริญทั้งหลายที่อาจจะมี xx แต่ไม่มีสมอง แล้วออกมาแสดงความคิดเห็นโง่ ๆ แบบไม่ให้เกียรติผู้หญิง หลังจากกำ xx ตัวเองเสร็จแล้ว อย่าลืมกำเงินกันไว้ด้วยนะครับ"
ท็อป Lazyloxy

           ด้านชาวเน็ตหลายคนก็ออกมาช่วยให้รุมรีพอร์ตทั้ง 2 เพจ ที่มีการเผยแพร่ภาพของเบียร์ และกล่าวประณามคนที่ขอวาร์ป และพูดจาเชิงเหยียดหยาม หมิ่นประมาท ดูถูก และกล่าวโทษเบียร์ ซึ่งเป็นเหยื่อจากการกระทำในครั้งนี้ โดยมองว่าจริงอยู่ที่เบียร์ชอบถ่ายแบบเซ็กซี่ แต่ไม่ใช่ว่าคนถ่ายแบบเซ็กซี่อยากให้ทุกคนเห็นอวัยวะทุกส่วนของตัวเอง บางคนก็ด่าและโยงไปถึงการที่เบียร์เปลี่ยนแฟนบ่อย แต่ในความเป็นจริงไม่ได้บ่อยขนาดนั้น หลายคนคบมาเป็นปี

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สรุปดราม่า เบียร์ เดอะวอยซ์ มีภาพหลุด อดีตแฟนโดนหาว่าเป็นคนทำ วอนหยุดโทษเหยื่อ อัปเดตล่าสุด 19 กันยายน 2566 เวลา 15:47:38 366,811 อ่าน
TOP