x close

ช็อกแฟนคลับ ! พระเอกซีรีส์ เลิกภรรยาทั้งที่เพิ่งเปิดตัว เหลือสถานะแค่พ่อแม่ของลูก

          แฟนคลับใจหาย... เช็ค ชณันรุจน์ พระเอกซีรีส์วาย เลิกราภรรยานางแบบ ภาพวาด ชณันภัสร์ ทั้งที่เพิ่งเปิดตัว เหลือเพียงสถานะเพื่อนและพ่อแม่ของลูก
 
เช็ค ชณันรุจน์ ภาพวาด ชณันภัสร์

ภาพจาก Instagram phapwad

          กลายเป็นข่าวที่ทำเอาแฟนคลับใจหาย หลังจากที่ เช็ค ชณันรุจน์ พระเอกซีรีส์วาย และภรรยา ภาพวาด ชณันภัสร์ ได้ประกาศลดสถานะจากสามีภรรยาหรือเพียงการเป็นพ่อแม่ของลูกชายและเพื่อนที่ดีต่อกัน
 

อ่านข่าว : พระเอกซีรีส์ เอาจริง ! เข้าพบทนายหลังถูกปลดปมซุกลูกเมีย - ภรรยาเผยภาพพ่อตาลูกเขย
 

โพสต์

ภาพจาก Instagram phapwad

          โดย ภาพวาด ชณันภัสร์ ได้โพสต์ชี้แจงว่า ได้ลดความสัมพันธ์กับฝ่ายชายลงเหลือเพียงแค่เพื่อนมาสักพักหนึ่งแล้ว หลังจากนี้ก็ยังทำหน้าที่เป็นพ่อแม่ที่ดีให้ลูกชาย น้องจานัวร์ ต่อไป และจะทำให้ดีที่สุด
 

           ส่วนอนาคตไม่รู้ว่าจะเป็นอย่างไร อยากให้เป็นเรื่องของอนาคต ตอนนี้อยากใช้เวลาเพื่อทบทวนสิ่งต่าง ๆ ก่อน โดยแยกกันไปใช้ชีวิต เพื่อได้ลองเดินในเส้นทางใหม่กับประสบการณ์ใหม่ พร้อมขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้
 

เช็ค ชณันรุจน์ ภาพวาด ชณันภัสร์

ภาพจาก Instagram phapwad

          จากนั้น สาวภาพวาด ก็ได้มีการตอบคำถามที่แฟนคลับส่งมาทางอินสตาแกรม โดยมีคนถามว่า มีโอกาสที่จะกลับไปใช้สถานะคนรักกันอีกไหม ซึ่งสาวภาพวาดก็ตอบกลับว่า "ไม่รู้สิ อาจจะมี แต่ว่าอาจจะยังไม่ใช่เร็ว ๆ นี้ ต่างคนก็ต่างไปใช้ชีวิตก่อน แต่ก็ยังทำหน้าที่ของตัวเองเหมือนเดิม ถ้าเช็คยังรักอยู่ ยังเลือกที่จะรอ กลับมาอีกทีก็อาจจะแต่งงานกันอีกรอบ 5555 พวกแกว่ามีหวังไหมล่ะ"
 

           เมื่อมีคนถามว่า คนเราจะเลิกกัน มีเรื่องอะไรนอกจากเรื่องนอกใจหรือไม่ และถ้าเป็นเรื่องอื่น สามารถปรับความเข้าใจกันได้ไหม ? สาวภาพวาดก็ตอบสั้น ๆ แบบติดตลกว่า "แหนะ 5555"
 

          ส่วนคำถามที่ถามว่า เช็คเป็นแฟนคนแรกของภาพวาดหรือเปล่า ? สาวภาพวาด ตอบว่า จริง ๆ ตอน ม.ต้น เคยคบทอมอยู่ประมาณ 8 เดือน ตอนนั้นเรื่องราวดังอยู่ ถ้าใครติดตาม แต่เอาเป็นว่า เช็ค คือผู้ชายที่เป็นแฟนคนแรก
 

           สำหรับภาพวาด เช็คคือคนที่เลือกมาดีแล้ว และใช่ที่สุด เพราะถ้าไม่ใช่เช็คก็คงไม่มีน้องจานัวร์ มาจนถึงวันนี้ก็รู้สึกว่าเลือกไม่ผิด ต้องเป็นเช็คเท่านั้นและเป็นเช็คมาตลอด
 

ภาพจาก Instagram phapwad

เช็ค ชณันรุจน์ ภาพวาด ชณันภัสร์

ภาพจาก Instagram phapwad

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ช็อกแฟนคลับ ! พระเอกซีรีส์ เลิกภรรยาทั้งที่เพิ่งเปิดตัว เหลือสถานะแค่พ่อแม่ของลูก โพสต์เมื่อ 19 กันยายน 2566 เวลา 16:21:02 21,987 อ่าน
TOP