x close

บิว วราภรณ์ อินฟลูฯ รีวิวติด ตม. เกาหลี ชีวิตรันทดในห้องเย็นก่อนถูกส่งกลับไทย คนดังก็ไม่รอด !

           บิว วราภรณ์ อินฟลูเอนเซอร์คนดัง ไปเที่ยวเกาหลี เคยเข้ามาเป็นสิบรอบ รอบนี้ไม่รอด โดน ตม. พาเข้าห้องเย็น รีวิวชีวิตในนั้น นอน 4-5 ชม. ร้องไห้จนไมเกรนขึ้น จนเช้ามาก็โดนส่งกลับประเทศไทย เป็นคนดังมีเงิน เข้าไปเป็น 10 รอบ ก็ใช่ว่าจะรอด
บิว วราภรณ์

บิว วราภรณ์

           หลายคนคงเคยได้ยินกิตติศัพท์อันลือเลื่องของ ตม. เกาหลีใต้ ที่แม้ประเทศไทยจะได้ฟรีวีซ่า แต่การผ่านเข้าไปก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องเตรียมตัวกันครั้งใหญ่ ซึ่งในกรณีที่เลวร้าย บางคนอาจจะโดนเรียกเข้าห้องเย็นไปคุยอีกครั้ง ในขณะที่บางคนนั้น ถึงขั้นถูกส่งตัวขึ้นเครื่องไฟลต์ถัดไปก็มี

           ล่าสุด 20 กันยายน 2566 บิว วราภรณ์ อินฟลูเอนเซอร์และยูทูบเบอร์คนดัง ที่มีคนกับซับเกือบล้าน ได้ออกมาโพสต์สตอรี่จุดไข่ปลา บอกเล่าประสบการณ์ติด ตม. ที่เกาหลี ก่อนที่ในเช้าวันต่อมา บิวจะถูกส่งตัวกลับไทย

บิว วราภรณ์

บิว วราภรณ์

           ทั้งนี้ บิวได้เผยภาพลงในเฟซบุ๊กและไอจีสตอรี่ เป็นภาพแต่งตัวด้วยด้วยแขนยาวสีกำ กางเกงขายาวสีดำ สะพายกระเป๋าสีเงิน ซึ่งเป็นภาพขณะที่รอขึ้นเครื่องบินไปที่เกาหลีใต้ จากนั้นเมื่อไปถึงที่เกาหลี ปราฏว่าบิวถูกส่งตัวไปห้องเย็น ส่วนแฟนนั้นคาดว่าผ่าน ตม. เข้าเมืองได้ปกติ

           ด้านบิวได้เผยให้เห็นชีวิตตอนที่ติดอยู่ในห้องเย็น โดยเริ่มจากที่ตอนแรกบิวเหมือนไม่เครียด ลงภาพกินขนมปัง และโปรโมตสินค้า ชุดที่มีนั้นคือชุดสีดำที่ใส่ตั้งแต่เมื่อวานและพกกระเป๋าเล็ก ๆ เข้าไปด้วย 1 ใบ แต่ต่อมาพบว่าความเครียดเข้าครอบงำ ห้องที่อยู่นั้นไม่มีอะไรเลย มีคนที่ติดอยู่ในนั้น 3-4 คน ตม. ให้ผ้าห่มบาง ๆ 1 ผืน ทุกคนนอนกันบนพื้นแข็ง ๆ และบิวก็ต้องเอากระเป๋าที่ติดตัวมาไว้รองหนุนแทนหมอน จากนั้นบิวก็เหมือนจะสติแตก ร้องไห้ หลับ ๆ ตื่น ๆ ตั้งแต่ตี 4-6 โมงเช้า ผ้าห่มที่ให้มาก็เหม็นสาปแต่จำเป็นต้องห่ม และในห้องเย็นก็เย็นมากด้วย

บิว วราภรณ์

บิว วราภรณ์

           ในส่วนของอาหารเช้าที่ได้นั้น คือน้ำส้มและขนมปัง 1 ชิ้น บิวได้เข้าไปในห้องน้ำและบอกว่าไมเกรนขึ้น ในห้องน้ำก็มีเครื่องซักผ้าให้ แต่ ตม. ไม่ให้เอากระเป๋าที่โหลดออกมา ทำให้บิวไม่มีเสื้อผ้ามาเปลี่ยน ไม่มีอุปกรณ์อาบน้ำล้างหน้าใด ๆ ติดตัว และทาง ตม. ก็ยึดพาสปอร์ตไว้ แม้จะมีบางพื้นที่ที่บิวไปได้ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้อยู่ดี

           บิวได้มีการโทร. ระบายกับน้องสาว และเมื่อ ตม. สัมภาษณ์ ก็ปรากฏว่าบิวไม่ผ่าน และบิวถูกปฏิเสธไม่ให้เข้าเมืองโดยที่ ตม. ไม่ฟังอะไรทั้งนั้น จากนั้นบิวก็ถูกส่งตัวกลับไปในไฟลต์ถัดไปทันที ซึ่งบิวก็ยอมรับว่า ตอนที่เดินไปที่เกต บิวเดินไปร้องไห้ไป น้ำตาไหลไม่หยุด แม้จะขึ้นเครื่องมาบิวก็ยังน้ำตาไหล แต่สุดท้ายก็ต้องทำใจว่าไม่ได้เข้าประเทศจริง ๆ

บิว วราภรณ์

บิว วราภรณ์

           บิวเสริมอีกว่า ตนชอบเกาหลีมาก มาที่นี่เป็นสิบครั้ง แต่ ตม. ไม่ใจดีเลย และเชื่อว่าทั้ง ตม. และล่ามไทยคือที่สุด ครั้งนี้คือการมาเที่ยวแบบเศร้าที่สุด ตอนที่นั่งเครื่องกลับมาที่ไทย พอนึกแล้วก็เสียใจ และแอบคิดว่าอาจจะไม่ใช่เรื่องจริง ฟีลเหมือนคนอกหัก แต่ยังมีเรื่องน่ารัก ๆ คือ พนักงานการบินไทยน่ารักและบิวก็นอนเยอะมาก อาจจะเพราะเมื่อคืนไม่ได้นอน
บิว วราภรณ์

บิว วราภรณ์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บิว วราภรณ์ อินฟลูฯ รีวิวติด ตม. เกาหลี ชีวิตรันทดในห้องเย็นก่อนถูกส่งกลับไทย คนดังก็ไม่รอด ! อัปเดตล่าสุด 20 กันยายน 2566 เวลา 16:12:30 45,160 อ่าน
TOP