x close

อึ้ง ! จิน โดน เป็ก ตบสั่งสอนนอกใจเมีย ตอบชัดคืนดี หนิง ปณิตา ไหม ?

          จิน จรินทร์ เปิดใจครั้งแรกหลังเจอมรสุมรักร้าว เผยโดน เป็ก สัณณ์ชัย ตบสั่งสอนนอกใจเมีย ตอบชัดคืนดี หนิง ปณิตา ไหม

          ยังคงเป็นประเด็นให้จับตามอง สำหรับความสัมพันธ์ของนักแสดงสาว หนิง ปณิตา กับสามี จิน จรินทร์ หลังมีประเด็นมือที่สามจนถึงขั้นฟ้องร้องสาวที่เข้ามาพัวพัน และพูดคุยเรื่องหย่าร้าง

          ล่าสุด (17 กันยายน 2566) จิน ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้เป็นครั้งแรกหลังมาเป็นแขกรับเชิญในรายการ "คนละเป็ก EP.2 จังหวัดตราด l บทเรียนของผู้ชายเจ้าชู้ที่ ไม่มีใครเคยรู้มาก่อน เป็ก - จิน" ของพี่ชายคนสนิท เป็ก สัณณ์ชัย

          โดย จิน ยอมรับว่าตัวเองทำตัวไม่ดี เขาเรียกไม่มีสติ 11 ปีที่เราแต่งงาน เราเห็นแก่ตัว ในการที่เราเลิกกับภรรยาเก่า แล้วเราไม่ควรมีคนอื่น จินรู้สึกจินผิดมาก จินผิดกับหลายคน ไอ้ตอนที่มันวูบไปมันไม่มีหรอก แต่ตอนมันผ่านไปแป๊บหนึ่งมันคิดได้หมดเลย ทุกอย่างมันก็จบหมดเลย ทุกอย่างมันผิดที่เรา ผู้หญิงทั้ง 2 คนไม่ผิดเลย ถามว่ากว่าจะผ่านมาได้ทุกข์ใจแค่ไหน คือเชื่อว่าทุกฝ่ายทุกข์ไม่ใช่แค่จิน ฝั่งหนิงก็ทุกข์เหมือนกัน เขาทุกข์หนักกว่าเราแน่นอน ตอนนั้นคือเราก็กลับมาจัดการชีวิตใหม่ กลับมาใช้ชีวิตดูแลลูกให้ดี

          พี่เป็กก็ด่าจินกี่รอบก็ไม่รู้ พี่เป็กเรียกจินมาไม่ได้พูดอะไรแต่เรียกมาตบ พี่เป็กเขาตบเลย เหมือนเขาสั่งสอน คือเขาเป็นคนที่ถ้าเขาไม่รักจะไม่ยุ่ง ด้าน เป็ก ก็บอกว่าเรารักณิริน รักหนิง มันเป็นคนใกล้ตัวจนตกใจ ส่วนที่ตบอาจจะดูรุนแรงไปหน่อย แต่เตือนสติให้น้องมันกลับมาคิดนิดหนึ่ง คือเราเตือนแล้วครั้งหนึ่งก็มีอีก ขนาดพี่กบ ทรงศิทธิ์ เตือนก็ไม่ฟัง จนครั้งที่สามก็จัดเลย พี่ไม่พูดแล้ว นี่น้องเรา เราปล่อยให้น้องเราเป็นแบบนี้ไม่ถูกต้อง

          หลังจากนั้น ธัญญ่า ได้ถามว่ามีโอกาสจะกลับมาคืนดีกับหนิง เป็นครอบครัวกันไหม ด้านจินได้เผยว่า ขอเป็นพ่อและแม่ที่ดีให้กับลูกดีกว่า อนาคตไม่รู้แต่ตอนที่หนิงเลิกกับจินเขาสวยขึ้น เราส่องตลอด ถ้าเขาเจอคนดีก็จบตอนนี้แฮปปี้แบบนี้ แต่ถ้าเขาเจอคนไม่ดีแล้วมีปัญหาเราก็แค่เข้าไปช่วย

 

          ถามรักว่ายังรักอยู่ไหม ก็ในฐานะแม่ของลูก เขาเป็นผู้หญิงเก่ง ด้าน เป็ก เผยว่า บทเรียนที่เราผ่านมาหนักหนาสาหัส พร้อมทั้งสอน จิน จะแยกทางเดินอะไรก็แล้วแต่ เราต้องดูแลทั้งแม่ทั้งลูกให้เต็มที่ ขณะที่ จิน รับปากว่า ครับ ส่วนที่โดนชาวเน็ตถล่ม จินเผยว่าไม่เคยดูโซเชียล ไม่เคยสน ถ้าเป็นเรื่องสามีภรรยา จินผิดพลั้งไปแล้ว มันจบไปแล้วฐานะสามีภรรยา แต่เรายังเป็นเพื่อนกัน คุยเรื่องลูกกันได้ตลอด สิ่งสำคัญคือณิริน

    

      

 

หนิง จิน

ภาพจาก Instagram jintumwattana

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อึ้ง ! จิน โดน เป็ก ตบสั่งสอนนอกใจเมีย ตอบชัดคืนดี หนิง ปณิตา ไหม ? อัปเดตล่าสุด 21 กันยายน 2566 เวลา 16:22:06 27,148 อ่าน
TOP