x close

แฟชั่นหน้าหนาว 2023 เช็กลิสต์ 7 แฟชั่นเก๋ ๆ อัปลุคเริดก่อนใครในวินเทอร์นี้

          แฟชั่นหน้าหนาว 2023 ส่อง 7 แฟชั่นผู้หญิงที่อินสุด ๆ ในหน้าหนาวนี้ มีติดตู้เอาไว้ได้ใช้แน่นอน จะมีแฟชั่นอะไรบ้าง มาดูกันเลย
          เข้าสู่ช่วงปลายปี ลมหนาวเริ่มพัดผ่านมาแล้ว แบบนี้ต้องเตรียมเสื้อผ้าสำหรับอากาศเย็น ๆ สักหน่อย ซึ่งแฟชั่นผู้หญิงก็มีทุกซีซั่นอยู่แล้ว สำหรับใครที่ไม่อยากตกเทรนด์แฟชั่นหน้าหนาวในปีนี้ กระปุกดอทคอมขอพาไปดู 7 แฟชั่นหน้าหนาว 2023 ใครอยากนำเทรนด์ มีติดตู้เอาไว้ได้ใช้แน่นอน

1. เสื้อโค้ทโอเว่อร์ไซซ์

          เสื้อโค้ทตัวยาวหรือโค้ทโอเว่อร์ไซซ์เป็นเทรนด์มาหลายฤดูกาล และมีแนวโน้มว่าจะได้รับความนิยมต่อไปในฤดูหนาวปี 2023 ลองมองหาเสื้อโค้ทที่มีสีกลาง ๆ เช่น สีคาราเมล สีครีม สีกรมท่า สีดำ หรือสีเทา จะได้ใช้ได้นาน ๆ หรือถ้าอยากโดดเด่นจะเลือกสีสันจัดจ้านก็ไม่ว่ากัน

2. เสื้อไหมพรม

          ไอเทมยอดฮิตในฤดูหนาว เป็นสไตล์เรียบง่าย แต่ใส่แล้วอบอุ่น ลองมองหาเสื้อสเวตเตอร์ถัก คาร์ดิแกน หรือคอเต่าไหมพรม ในโทนสีกลางหรือสีเอิร์ธโทน เช่น สีน้ำตาล สีเบจ สีเทา หรือสีเขียวเข้ม ที่ไม่ว่าจะแมตช์กับอะไรก็เข้ากัน

3. ชุดหนัง

          ถือว่าเป็นไอเทมที่ยังคงฮิตตลอดกาล ไม่ว่าจะเป็นแจ็กเก็ตหนัง กระโปรงหนัง กางเกงหนัง ลองเลือกสีคลาสสิก เช่น สีดำ สีน้ำตาล หรือเบอร์กันดี ที่หยิบมาใส่เมื่อไรก็เท่เสมอ ไม่จำเป็นต้องเป็นหนังแท้ เดี๋ยวนี้หนังเทียมมีให้เลือกเยอะแยะไป

4. เสื้อขนเทียมนุ่มนิ่ม

          สำหรับสาว ๆ ที่ชอบความนุ่มนิ่ม แจ็กเก็ต เสื้อโค้ท และเสื้อกั๊กที่ทำจากขนสัตว์เทียม เป็นเทรนด์ฤดูหนาวยอดนิยมที่เพิ่มความหรูหราให้กับทุกชุด ใส่ปุ๊บไฮโซปั๊บ จะเลือกแบบสีสันสดใสก็ได้ หรือเลือกสีเรียบ ๆ ก็แมตช์ง่ายดีนะ

5. ชุดลายดอก

          แม้ว่าดอกไม้มักจะเป็นเทรนด์ยอดนิยมในช่วงฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน แต่ก็ปรากฏให้เห็นในเทรนด์ฤดูหนาวได้เช่นกัน กับพื้นหลังสีเข้ม ๆ อย่างสีกรมท่าหรือสีดำ ที่จะช่วยขับให้ลายดอกไม้โดดเด่นขึ้น หรือถ้าชอบความสดใสจะใส่ลายดอกที่มีพื้นหลังสว่าง ๆ ก็ได้ไม่ว่ากัน

6. รองเท้าบูตยาว

          รองเท้าที่ช่วยอัปลุคให้ดูเปรี้ยวสุด ๆ สำหรับหน้าหนาวนี้ลองแมตช์รองเท้าบูตยาวที่สูงเท่าเข่ากับเสื้อผ้าหลากสไตล์ดู จะรู้ว่าความเก๋อยู่ใกล้แค่เอื้อม

7. รองเท้าบูตพื้นหนา

          แฟชั่นส้นตึกกลับมาอีกครั้ง และดูเหมือนจะฮิตต่อเนื่องไปอีกหลายปี รองเท้าบูตพื้นหนา ๆ เป็นไอเทมหลักในฤดูหนาวที่จะทำให้อบอุ่นและดูมีสไตล์ เลือกสีเรียบ ๆ เช่น สีดำ สีน้ำตาล และแมตช์กับทุกสิ่งตั้งแต่กางเกงยีนส์ไปจนถึงชุดเดรส บอกเลยเข้ากันสุด ๆ

          แฟชั่นหน้าหนาวผู้หญิงมีไอเทมเก๋ ๆ ให้เลือกแมตช์เพียบ ชอบชิ้นไหนก็ลองหามาติดตู้ไว้ ลมหนาวพัดมาปุ๊บก็หยิบมาใส่ นำเทรนด์ก่อนใครแน่นอน

ขอบคุณภาพจาก : Instagram thinkaboutzu, min.nicha, stylenanda_tw, noodle.zip, sora_pppp, somsomi0309, yuna_1_27, lalalalisa_m, carolinaherrera, sola5532, youra_ch0i, kkmmmkk, tiny.pretty.j, miyayeah

ขอบคุณข้อมูลจาก : styledbysally.com.au, popsugar.com, whowhatwear.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แฟชั่นหน้าหนาว 2023 เช็กลิสต์ 7 แฟชั่นเก๋ ๆ อัปลุคเริดก่อนใครในวินเทอร์นี้ อัปเดตล่าสุด 3 พฤศจิกายน 2566 เวลา 15:15:18 27,770 อ่าน
TOP