x close

ชาวเน็ตแฉอดีตแฟน เบียร์ เดอะวอยซ์ โกงเงินเป็นล้านตั้งแต่มัธยม เทียบไทม์ไลน์ลงล็อกเป๊ะ !

           ชาวเน็ตออกมาแฉวีรกรรม อดีตแฟน เบียร์ เดอะวอยซ์ ที่คาดว่าเป็นคนปล่อยรูปหลุด อ้างมีวีรกรรมโกงเงินไอโฟนตั้งแต่สมัยมัธยม ก่อนที่จะกลับไทยและไปทำร้าย ๆ กับผู้หญิงคนอื่น เทียบไทม์ไลน์ ทุกอย่างลงล็อก
เบียร์ เดอะวอยซ์

ภาพจาก Instagram beerpassaranan

           จากกรณีที่ เบียร์ เดอะวอยซ์ ออกมาพูดถึงภาพหลุดของตัวเอง และไล่เรียงเรื่องราวต่าง ๆ ว่าแฟนเก่าเป็นคนที่ปล่อย หลังจากที่เบียร์ได้รับข้อความข่มขู่และเรียกเงิน จนทำให้ชาวเน็ตพากันเปิดวาร์ปแฟนคนนี้ ที่คาดว่าเป็นอินฟลูเอนเซอร์เรื่องสัตว์เลี้ยง ทว่า ทางแฟนเก่ายังปฏิเสธเรื่องราวที่เกิดขึ้น และอ้างว่าไม่ทราบว่าภาพนั้นหลุดไปได้อย่างไร

           อ่านข่าว ชาวเน็ตวาร์ปแฟนเก่า เบียร์ เดอะวอยซ์ คาดเป็นคนปล่อยรูปหลุด ล่าสุดในไอจีเหลือแต่รูปหมา

เบียร์ เดอะวอยซ์ แฟนเก่า

           ทั้งนี้ ได้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ ออกมาโพสต์เล่าเรื่องของนายเอ (นามสมมุติ) แฟนเก่าของเบียร์ เดอะวอยซ์ ซึ่งคาดว่าเป็นคนที่ปล่อยภาพหลุดของเบียร์สมัยที่คบหากันออกมา โดยคนนี้บอกว่า เมื่อ 10 ปีก่อน นายเอเรียนอยู่ที่โรงเรียนมัธยมชื่อดังในเมืองไทย และเมื่อตอน ม.4 นายเอก็ย้ายไปอยู่ที่สหรัฐอเมริกา

           โดยในตอนนั้น โทรศัพท์มือถือไอโฟน เป็นอะไรที่โด่งดังมาก และมีแต่เครื่องนอกที่ต้องหิ้วเข้ามาขาย ทำให้นายเอเกิดไอเดียหิ้วโทรศัพท์ไอโฟนจากสหรัฐอเมริกามาขาย และให้เพื่อนในโรงเรียนเอาไปขายอีกต่อ บางคนสั่งซื้อจากนายเอหลายสิบเครื่องเป็นเงินหลายแสน รวมกันก็หลายล้านบาท และครั้งสุดท้ายที่สั่งซื้อ ปรากฏว่านายเอได้โกงเงินไป จากนั้นนายเอไม่ได้กลับมาอยู่ไทยอีก คนที่โดนโกงเงินก็เดือดร้อนและไปแจ้งความ แต่ทำอะไรไม่ได้

           ต่อมาพบว่า นายเอได้กลับมาอยู่ที่ไทย และได้คบหากับผู้หญิงคนหนึ่ง และหลังจากนั้นก็มีคลิปหลุดของผู้หญิงคนนั้น ผู้หญิงได้ไปแจ้งความแต่กลับทำอะไรไม่ได้ และได้ข่าวว่านายเอได้ทำเรื่องแบบนี้กับผู้หญิงคนอื่นอีก

           นอกจากนี้ เมื่อกลับมาไทย นายเอได้โพสต์ภาพในอินสตาแกรมและเป็นอินฟลูเอนเซอร์เรื่องสัตว์เลี้ยง มีการเปิดเพจขายสินค้าเกี่ยวกับสุนัข และก็มีการโพสต์ภาพของเบียร์ด้วย และเมื่อเห็นข่าวเบียร์ก็ทำให้ทราบว่า เบียร์อาจตกเป็นเหยื่ออีกคนของนายเอ

เบียร์ เดอะวอยซ์ แฟนเก่า

เบียร์ เดอะวอยซ์ แฟนเก่า

เบียร์ เดอะวอยซ์ แฟนเก่า

ไล่เรียงไทม์ไลน์ พบลงล็อกเป๊ะ

ตรงคำพูดเบียร์ เขาไม่ได้ทำกับเบียร์เป็นรายแรก

           ทั้งนี้พบว่า เมื่อเทียบไทม์ไลน์ในหน้าโปรไฟล์ของนายเอ จะพบว่า นายเออ้างว่าจบจากโรงเรียนมัธยมศึกษาที่สหรัฐอเมริกาในช่วงปี 2009 และคาดว่าเขาน่าจะไปเรียนที่สหรัฐฯ ในช่วงปี 2007 ซึ่งเป็นปีแรกที่มือถือไอโฟนรุ่นแรกออกพอดี การออกมือถือไอโฟนในตอนนั้นได้สร้างความฮือฮาไปทั่วโลก และเป็นมือถือรุ่นแรกที่มีแต่จอ ไม่มีปุ่มกด มีวางขายแค่ในสหรัฐอเมริกา ก่อนที่ต่อมาจะขายในสหราชอาณาจักร ฝรั่งเศส เยอรมนี ไอร์แลนด์ ออสเตรีย ส่วนในเมืองไทยจะมีแต่เครื่องหิ้ว เครื่องนอกเท่านั้น

           นอกจากนี้ หากอ่านจากในแถลงการณ์ของเบียร์ เบียร์ก็ยืนยันว่า ในตอนที่เบียร์ตกลงถ่ายคลิปกับนายเอ เป็นข้อตกลงตอนที่คบกัน นายเอมีปัญหาทางการเงิน เป็นคนเลี้ยงหมา และเบียร์ก็ยืนยันว่าตนไม่ใช่คนแรกที่นายเอทำแบบนี้ด้วย

เบียร์ เดอะวอยซ์ แฟนเก่า

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชาวเน็ตแฉอดีตแฟน เบียร์ เดอะวอยซ์ โกงเงินเป็นล้านตั้งแต่มัธยม เทียบไทม์ไลน์ลงล็อกเป๊ะ ! โพสต์เมื่อ 24 กันยายน 2566 เวลา 11:28:25 29,252 อ่าน
TOP