x close

ออย ธนา น้ำตาแตก ! เล่ารักสุดเจ็บ คบเผื่อเลือกจนเสียเขาไป ละอายจนรู้สึกไม่คู่ควร

          ออย ธนา น้ำตาแตกเปิดใจเล่าความรักสุดเจ็บในอดีต เคยคบเผื่อเลือกจนเสียเขาไป ละอายใจจนรู้สึกไม่รู้ควร ทำได้แค่ร้องไห้กับเพื่อน
 
ออย ธนา

ภาพจาก Instagram oilthana

          ต้องบอกว่าเป็นนักร้องและพระเอกชื่อดังในยุค 90 เลยทีเดียว สำหรับ ออย ธนา ที่ตอนนี้กลับมาเป็นหนุ่มโสดอีกครั้ง ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวไม่ค่อยได้เปิดเผยถึงเรื่องความรักออกสื่อสักเท่าไหร่
 

          ล่าสุด (22 กันยายน 2566) ออย ก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องความรักในรายการ หนีน้องมาร้องไห้ Ep.21 "ความรักที่ไม่เคยพูดที่ไหน #ออยธนา" ในช่องยูทูบ WHN channel ซึ่งก็ทำเอาเจ้าตัวถึงกับร้องไห้กลางรายการเลยทีเดียว โดยเผยว่า รักครั้งนี้เป็นช่วงวัยรุ่น และสอนอะไรเราหลายอย่าง ตอนนั้นเป็นนักร้องแล้ว คนนี้ทำให้เรารู้สึกว่าความรักมันต้องเป็นแบบนี้ เขาเป็นคนนอกวงการ
 

          ตอนนั้นเป็นนักร้องแล้ว ตั้งแต่ช่วงอายุ 15-20 ยังไม่อินกับใครเลย จนกระทั่งคนนี้ทำให้เรารู้สึกว่า อ๋อแบบนี้นะ คนนี้เขาเป็นคนนอกวงการ ตอนนั้นเราน่าจะ 20 พอเป็นนักร้องเริ่มมั่นใจ พราวในตัวเอง หลงตัวเอง เจอกันที่ที่เราไปตัดผมแถวสุขุมวิท เดินผ่านเขาขอถ่ายรูป ก็คุยกัน เราก็มีวิธีการคิดแบบมั่นใจ หน้าตาดี มีคนเข้าหาเยอะ ก็คบเผื่อเลือก มีหลายคนเลย ไม่อยากเลิกกับใคร เพราะฉะนั้นอยากเลือกคนที่เหมาะกับเราที่สุด ใช่ที่สุด คุยหลายคนไปเรื่อย ๆ ก็ปรึกษาเพื่อนสนิทว่าคนนี้เป็นไง เหมาะกันมั้ย เข้ากับเราได้ไหม ส่วนมากผมก็อยากให้เขามาอยู่ในสังคมเรา มาดูว่าเราเป็นอยู่ยังไง ค่อย ๆ คุย พอไม่ใช่ก็ค่อย ๆ เฟดไป
 

          จนรู้สึกว่า คนนี้แหละใช่ที่สุดแล้ว เป็นวันเดียวกับที่เขาบอกว่าอยากคุยกับเรา ก็ไปหาเขาที่บ้านเพื่อนเขา เราตั้งใจจะคบเขาคนเดียว แต่ว่าเขาคุยกับผม บอกว่าที่ผ่านมารู้ว่าเราคุยกับคนโน้นคนนี้ แต่เขาไม่ว่าอะไร ดูว่าเราจะทำยังไง (ปาดน้ำตา) แล้วเขาก็บอกว่าเราทำตัวแบบนี้ไม่ดี เราก็รู้สึกมันตรงหมดที่เขาพูด ก็รู้สึกว่าตัวเองแย่จริง ๆ พอเขาหมด แต่เรากลับพูดไม่ออก คือเขาจะบอกเลิกเรา ที่ไม่ได้อธิบายให้เขาฟังว่าเราเลือกเขาแล้ว เพราะมันจุก พูดไม่ออก เราพูดไม่เก่ง รู้สึกว่าตัวเองละอาย ไม่คู่ควรกับเขา เพราะทำตัวเองแย่ ๆ ก็กลับบ้าน ร้องไห้ ขับรถบนทางด่วนร้องไห้ (เช็ดน้ำตา)  

 

          ออย ยังบอกอีกว่า รักครั้งนั้นมันให้บทเรียนเรา ว่าวิธีการคิดแบบนี้ไม่ได้ถูกต้อง การที่เราจะทุ่มเทกับใครสักคน แต่เราก็เผื่อเลือก บางทีเขาก็มองว่าเขาก็ไม่ใช่ช้อยส์สำหรับใคร ตั้งแต่นั้นมาก็รู้สึกว่าไม่เอาใครเป็นช้อยส์ ก็คบทีละคน ไม่ใช่ก็เลิก ก็ค่อยไปคบคนใหม่ เป็นการให้เกียรติคนที่เราคบด้วย นับตั้งแต่นั้นมา ผมก็ไม่เคยพูดกับเขา ไม่เคยบอกว่าเรารู้สึกอย่างไร ได้แต่บอกกับเพื่อน ร้องไห้กับเพื่อน

 

ออย ธนา

ภาพจาก Instagram oilthana

ขอบคุณข้อมูลจาก WHN channel
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ออย ธนา น้ำตาแตก ! เล่ารักสุดเจ็บ คบเผื่อเลือกจนเสียเขาไป ละอายจนรู้สึกไม่คู่ควร อัปเดตล่าสุด 25 กันยายน 2566 เวลา 11:55:00 6,734 อ่าน
TOP