x close

หนิง ปณิตา เปิดใจ จิน เป็นคนขอหย่าเอง เซ็นกระดาษแลกอิสระ สุดช้ำ ตอนนี้ชีวิตพังมาก !

          หนิง ปณิตา เปิดใจ จิน จรินทร์ ป็นคนขอหย่าเอง กระดาษใบหนึ่งแลกกับกระดาษอีกใบหนึ่ง เพื่อให้อิสระสามี รับตอนนี้ชีวิตพังมาก พร้อมเผยความคืบหน้ากรณีฟ้องหญิงสาวบุคคลที่สาม
 
หนิง ปณิตา

ภาพจาก Instagram ningpanita

          ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนจับตามอง สำหรับความสัมพันธ์ของ หนิง ปณิตา และอดีตสามี จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ หลังจากที่มีเรื่องมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง ล่าสุด (24 กันยายน 2566) หนิง ปณิตา ได้ออกมาสัมภาษณ์ด้วยน้ำเสียงสั่นว่า จริง ๆ เป็นข้อตกลงกันระหว่างเราว่า กระดาษแผ่นหนึ่งแลกกับกระดาษอีกแผ่นหนึ่ง เพื่อให้จินเป็นอิสระ และไม่ได้คิดมาก่อนว่าเขาจะพูด แต่พอเขาพูดออกมา ก็มีหลายล้านความรู้สึกที่อยู่ในใจ ทั้งอึดอัดใจและรู้สึกแย่ และปฏิเสธไม่ได้ว่าไม่โกรธ เพราะที่ผ่านมาหนิงพยายามพูดมาตลอดว่าขอไปเคลียร์กันหลังบ้าน แต่มันก็ทำไม่ได้ ยื้อกันมาจนถึงที่สุดแล้ว และเมื่อยื้อต่อไปไม่ได้ ก็ต้องปล่อยไป
 

          นอกจากนี้ หนิง ปณิตา ยังยอมรับว่า จินเป็นคนขอหย่าเอง ซึ่ง ณ วันนั้นคิดในมุมของคนเป็นแม่ ว่าการปล่อยให้อดีตสามีเป็นอิสระน่าจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุด สำหรับหนิงและลูก ส่วนข้อตกลงที่ทำร่วมกับอดีตสามีคืออะไรนั้นขอให้เป็นเรื่องภายใน แต่ย้ำว่าข้อเสนอกระดาษใบหนึ่งแลกกับกระดาษอีกใบหนึ่ง เป็นข้อเสนอที่อดีตสามีเสนอมาเอง พร้อมขอร้องให้ช่วยทำตามข้อเสนอนั้นด้วย ส่วนตัวหนิงเองไม่เคยเรียกร้องอะไร เพราะมองว่าข้อตกลงดังกล่าวเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับลูก ณ วันนี้ที่เรียกร้องทุกอย่างและยอมเซ็นกระดาษใบนั้น ก็เพื่อให้เรื่องราวรีบ ๆ จบ ไม่คาราคาซัง เพื่อให้ลูกได้ใช้ชีวิตที่มีความสุข และหนิงก็จะได้มูฟออน ซึ่งจริง ๆ มันก็จบไปสวย ๆ แล้ว ก็ไม่คิดว่าเรื่องจะมันกลับมาเป็นประเด็นอีก จากการที่อีกฝ่ายไม่ทำตามข้อตกลง
 

- ยังอยู่บ้านเดียวกัน
 

          เรื่องบ้านที่หนิงพูดในรายการแฉว่า ยังอยู่บ้านเดียวกันกับจินนั้น เพราะกำลังรอเก็บเงินซื้อบ้านหลังใหม่ เป็นแพลนในอนาคต แต่ยังไม่ขอลงรายละเอียด แต่คนอย่างหนิงพูดว่าจะทำอะไรก็จะทำ ซึ่งหลังจากที่จินไปออกรายการก็ยังไม่ได้คุยกัน แต่ยอมรับว่าทราบอยู่ก่อนแล้วว่าเขาจะออกรายการนี้ เพราะจริง ๆ เทปนั้น มีการติดต่อหนิงมาก่อน แต่หากเป็นคอนเทนต์เรื่องครอบครัว หนิงก็ไม่ขอรับเลย  
 

- เรื่องฟ้องหญิงสาวบุคคลที่สาม
 

          เรื่องนี้ยังอยู่ในส่วนของกฎหมาย ก็หวังว่าจะได้รับความยุติธรรม เพราะหนิงไม่ได้ทำอะไรผิดเลย แต่ตอนนี้ชีวิตพังมาก สิ่งที่โชคดีที่สุดคือได้มีลูกที่ดีที่สุด ไม่คิดว่าตัวเองจะโชคดีขนาดนี้ ซึ่งลูกสาวก็กอดให้กำลังใจทุกวัน

 

หนิง ปณิตา จิน จรินทร์

ภาพจาก Instagram ningpanita

หนิง ปณิตา จิน จรินทร์

ภาพจาก Instagram jintumwattana

หนิง ปณิตา จิน จรินทร์

ภาพจาก Instagram jintumwattana

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนิง ปณิตา เปิดใจ จิน เป็นคนขอหย่าเอง เซ็นกระดาษแลกอิสระ สุดช้ำ ตอนนี้ชีวิตพังมาก ! โพสต์เมื่อ 25 กันยายน 2566 เวลา 22:50:06 21,807 อ่าน
TOP