x close

รอยร้าว 3 ประการ นัส - โชค รถแห่ จนนัสเดินออกมาไม่เอาสักบาท ตาม iCloud กกใครที่โคราช !

           เปิดรอยร้าวความรัก ระหว่าง นัส จุฑารัตน์ และ โชค รถแห่ มีลูกก็รั้งไว้ไม่ได้ เมื่อผู้ชายมีคนใหม่ไม่จบสิ้น ถึงขั้นเดินออกมาเงินสักบาทก็ไม่เอา สุดจะทนถึงขั้นตามมาถึงบ้านให้ไปหย่า - แจ้งจับเมียตัวเอง
           ในที่สุด ความรักของนัส จุฑารัตน์ และ โชค รถแห่ ก็เดินมาถึงจุดสิ้นสุด เมื่อวันที่ 25 กันยายน 2566 นัสได้โพสต์คลิปและภาพที่โชคมาตามนัสไปหย่า และนัสก็ขับรถตามโชคไปหย่าจริง ในขณะที่โชคก็โพสต์ TikTok นาทีเซ็นใบหย่ากับนัส ทว่า การจบครั้งนี้ไม่ได้จบด้วยดีอย่างหลายคู่ เพราะมีเรื่องที่ขัดแย้งใหญ่ 3 ประการ จนถึงขั้นที่นัสขอเดินออกมาแบบไม่เอาเงินเลยสักบาทเดียว
นัส จุฑารัตน์

นัส จุฑารัตน์ จับได้โชค รถแห่ นอกใจไม่หยุด

ตาม iCloud ถึงโคราช - เคยมีประวัติคุยกับแฟนเก่า

           ทั้งนี้ หลักใหญ่ใจความประการแรกคือ โชคไม่ได้หยุดที่นัส และมีคนอื่นตลอดเวลาที่คบหากันมา 2 ปี แม้กระทั่งตอนที่มีลูกด้วยกัน นัสยังมีหลักฐานเรื่องความเจ้าชู้ของโชค รูปรถของโชคที่ไปจอดไว้ในสถานที่หนึ่ง หรือกระทั่ง iCloud ที่ปรากฏว่ามือถือของโชคอยู่ที่โคราช ซ้ำร้ายยังมีแชตของโชคที่แชตหาผู้หญิงอื่น บอกให้แอดไลน์มาได้เลย

           อีกทั้ง นัสก็เคยจับได้ว่าโชคกลับไปคุยกับแฟนเก่า เนื่องจากโชคและนัสมีปัญหากัน และโชคเลือกที่จะเอาเรื่องนี้ในบ้านไปคุยกับแฟนเก่า ทำให้นัสไม่พอใจขับรถกลับไปสระแก้ว ซึ่งเป็นบ้านเกิดของนัส และนัสก็มีเพื่อนอยู่ที่นั่นเยอะ ในตอนนั้นโชคสามารถง้อนัสได้สำเร็จ แต่มีข้อแม้คือทรัพย์สินทุกอย่าง โชคต้องมอบให้ลูกทั้งหมด และนัสได้ยื่นคำขาดว่า ถ้าเกิดเหตุการณ์อีกครั้ง ให้โชคไปแต่ตัว

           ก่อนหน้านี้ โชคเคยหมั้นกับผู้หญิงคนหนึ่ง และได้มีการถอนหมั้น ทางฝ่ายหญิงได้เอาเงินหมั้นไปทั้งหมด พร้อมเรียกร้องขอค่าเสียหาย 200,000 บาท โชคมีให้ก่อน 50,000 บาท ยังเหลืออีก 150,000 บาท นัสก็เป็นคนมาช่วยเคลียร์ให้ และยังมีเรื่องที่โชคใช้เงินฟุ่มเฟือยไปกับการเติมเกม แต่งรถ ซึ่งนัสเคยโอนเงินให้โชค 600,000 บาท แล้วโชคก็เอาไปซื้ออะไหล่แต่งรถทันที 2.3 แสนบาท !

โชค รถแห่ แจ้งจับเมียตัวเอง

หลังโพสต์บนโซเชียลลอย ๆ คนติทำอะไรไม่นึกถึงลูก

           นอกจากนี้ บ่อยครั้งที่นัสมักจะบ่นเกี่ยวกับชีวิตลงบนโซเชียล แต่เป็นการโพสต์ลอย ๆ ไม่ระบุเจาะจงใคร จนทำให้โชคทนไม่ไหว ไปแจ้งความจับ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ กับนัส และเตือนนัสว่าจะพูดอะไรอย่าพูดลอย ๆ จนกระทั่งมีคนเข้ามาบอกโชคว่าทำแบบนี้ไม่ดีเลย แจ้งความจับเมียตัวเอง ทำอะไรไม่คิดถึงลูก จนโชคลบโพสต์ไป ทว่านัสก็เอาเรื่องนี้มาโพสต์ใหม่ และบอกว่าโชคจะทะเลาะกับใครในวงการบันเทิง นัสออกหน้าให้ตลอด จนคนด่านัสทั้งประเทศ แต่โชคนอกใจนอกใจนัสไม่พอ ยังไปแจ้งความจับนัสอีก

โชค รถแห่ มาตามนัสถึงบ้านให้ไปหย่า

นัสขังตัวเองไว้ในรถ จบที่เดินออกมาไม่เอาสักบาท

           ในวันที่จะหย่า ก็มีดราม่าอีก เพราะโชคและนัสไม่ได้ตกลงกันดี ๆ แต่โชคเลือกที่จะไปตามนัสให้มาหย่า มีการถ่ายคลิปเอาไว้ จนนัสต้องอุ้มลูกและขังลูกกับตัวเองไว้ในรถ ในตอนนั้นนัสจะพาลูกไปฉีดวัคซีนอยู่ ทำแบบนี้ไม่ได้

           สุดท้าย นัสและโชคก็ไปหย่ากันที่ที่ว่าการอำเภอธัญบุรี และนัสบอกว่าตนไม่ได้เอาเงินจากโชคเลยแม้แต่บาทเดียว โชคไม่ต้องมาส่งเสียลูก แต่ลูกต้องอยู่ในการตัดสินใจของนัส มีแค่บ้านที่โชคต้องยกให้นัส เพราะเงินนี้ไม่ใช่เฉพาะเงินของนัสและโชค แต่มีเงินของแม่นัสด้วย 1 ล้านกว่าบาท จึงขอให้บ้านนี้เป็นทรัพย์สินของลูก

           ในส่วนของโชคก็ถ่ายคลิปตอนที่กำลังเซ็นใบหย่าลง TikTok ด้วยเช่นกัน พร้อมกับมีพยานไปด้วย และปรากฏว่าในช่องคอมเมนต์นั้น มีแต่คนเข้ามาแสดงความยินดีกับนัสที่หลุดพ้นผู้ชายอย่างโชค หมดเวรหมดกรรม บางคนก็ด่าโชคไล่หลัง และพูดถึงกรณีที่ตอนที่โชคมีปัญหากับบอล เชิญยิ้ม ก็เป็นนัสที่ออกตัวแรงปกป้องโชค แต่ตอนนี้กลับไปโชคที่มาตามนัสไปหย่า บางคนก็บอกว่าโชคทำแบบนี้ไม่แมนเลย

นัส จุฑารัตน์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รอยร้าว 3 ประการ นัส - โชค รถแห่ จนนัสเดินออกมาไม่เอาสักบาท ตาม iCloud กกใครที่โคราช ! อัปเดตล่าสุด 26 กันยายน 2566 เวลา 18:14:11 23,588 อ่าน
TOP