x close

มินนี่ สุชานันท์ เจ้าแม่เว็บพนันออนไลน์ ผู้ทำวงการสีกากีสะเทือน เธอคือใคร มาส่องประวัติกัน

          มินนี่ สุชานันท์ เจ้าแม่เว็บพนันออนไลน์ ที่มีภาพยืนร้องเพลงข้างบิ๊กโจ๊ก เธอคือใคร ประวัติเป็นยังไง มีคดีอะไรบ้าง มาทำความรู้จักกัน
มินนี่ สุชานันท์ ประวัติ

ภาพจาก : Twitter @ittipat_tv

          เรียกว่าสะเทือนวงการสีกากีกันเลยทีเดียวเมื่อปรากฏภาพของ บิ๊กโจ๊ก พล.ต.อ. สุรเชษฐ์ หักพาล ยืนร้องเพลงข้างสาวคนหนึ่ง ซึ่งถูกเปิดโปงในภายหลังว่าเธอคือ มินนี่ เจ้าแม่เว็บพนันออนไลน์ ผู้ที่เป็นสาเหตุให้ตำรวจบุกค้นบ้านบิ๊กโจ๊ก งานนี้ทำเอาคนอยากรู้ว่า มินนี่คือใคร เกี่ยวข้องกับเว็บพนันยังไงบ้าง กระปุกดอทคอมจึงขอนำประวัติคร่าว ๆ ของเธอมาให้ได้รู้จักกัน
          สำหรับประวัติ มินนี่ เธอมีชื่อจริงว่า “สุชานันท์” หรือ “ธนัยนันท์” มีฉายาว่า “เจ้าแม่เว็บพนัน” อายุ 25 ปี พื้นเพเป็นคนจังหวัดเลย มีพ่อเป็นสมาชิกสภาจังหวัดเลย คนในพื้นที่เผยว่า ครอบครัวของมินนี่ เมื่อ 2 ปีก่อนไม่ได้ร่ำรวยมาก่อน แต่เพิ่งมาร่ำรวยในช่วงหลัง ชาวบ้านหลายคนก็สงสัยว่าครอบครัวมินนี่ได้เงินมาจากไหนจนซื้อบ้านหลังใหญ่และซื้อรถได้หลายคัน
          มินนี่ สุชานันท์ ถูกจับกุมเมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2566 พร้อมผู้ต้องหาอีก 2 คน ถูกยึดของกลางเป็นสมุดบัญชีธนาคารพาณิชย์ รวม 100 รายการ นอกจากนี้ยังมีของกลางที่เป็นบัตรอิเล็กทรอนิกส์กว่า 55 ใบ โทรศัพท์มือถือจำนวน 30 เครื่อง เงินสดจำนวน 920,000 บาท คอมพิวเตอร์ ไอแพด และเครื่องรับ-ส่งสัญญาณอินเทอร์เน็ตหลายรายการ พบเงินหมุนเวียนกว่า 100 ล้านบาท โดย มินนี่ ถูกพบว่าเป็นเครือข่ายเดียวกับ “บอสตาล” ประธานทีมฟุตบอลไทยลีก เจ้าของเว็บพนันออนไลน์และฟอกเงิน ที่ถูกตำรวจบุกจับเมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2566 ที่บ้านพ่อตา ใน อ.ดอกคำใต้ จ.พะเยา
มินนี่ สุชานันท์ ประวัติ

ภาพจาก : siamnews.com

มินนี่ สุชานันท์ ประวัติ

ภาพจาก : เรื่องเล่าเช้านี้

          ทั้งนี้ พบว่าเธอมีรูปอย่างสนิทสนมกับตำรวจคนสนิท มือขวาของบิ๊กโจ๊ก อย่าง พ.ต.อ. ภาคภูมิ พิศมัย รอง ผบก.สส.ภ.4 ทำให้เขาถูกจับกุมเมื่อวันที่ 25 กันยายน 2566 เนื่องจากพบว่าพัวพันพนันออนไลน์ ทางด้าน บิ๊กโจ๊ก เปิดเผยว่า ตนจัดงานเลี้ยงให้ลูกน้อง ไม่ทราบว่าใครจะพาใครไปบ้าง และไม่เคยรู้จักกับมินนี่เป็นการส่วนตัว พร้อมยืนยันความบริสุทธิ์
มินนี่ สุชานันท์ ประวัติ

ภาพจาก : เรื่องเล่าเช้านี้

          เรียกว่า มินนี่ สุชานันท์ เป็นบุคคลที่ทำเอาวงการสีกากีร้อนเลยทีเดียว ส่วนคดีที่เธอถูกจับกุมนั้นความคืบหน้าจะเป็นอย่างไรคงต้องติดตามกันต่อไป

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : เรื่องเล่าเช้านี้, Twitter @ittipat_tv, siamnews.com

ขอบคุณข้อมูลจาก : siamrath.co.th, tnews.co.th

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มินนี่ สุชานันท์ เจ้าแม่เว็บพนันออนไลน์ ผู้ทำวงการสีกากีสะเทือน เธอคือใคร มาส่องประวัติกัน อัปเดตล่าสุด 28 กันยายน 2566 เวลา 10:30:19 53,927 อ่าน
TOP