10 ลิปบาล์มมีสียี่ห้อไหนดี 2023 ปากสวยชุ่มชื้นดูสุขภาพดี ที่ควรมีติดกระเป๋า

          ลิปบาล์มมีสียี่ห้อไหนดี ? แนะนำ 10 ลิปบาล์มมีสี ช่วยให้ปากนุ่มชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี ที่สาว ๆ ควรมีติดกระเป๋า
10 ลิปบาล์มมีสียี่ห้อไหนดี ปากสวยชุ่มชื้นดูสุขภาพดี

          ชั่วโมงนี้เทรนด์แต่งหน้าใส ๆ กำลังมาแรง และไอเทมที่สาวๆ หลายคนเลือกให้เป็นของที่ต้องมีติดกระเป๋าเครื่องสำอางไว้เลยก็คือ “ลิปบาล์มมีสี” เพราะนอกจากจะช่วยบำรุงให้ริมฝีปากนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งลอกแล้ว ลิปบาล์มมีสี หรือ ลิปมันมีสี ยังช่วยแต่งแต้มให้ใบหน้าดูสดใสขึ้นทันตาเห็นในแท่งเดียว ไม่ว่าจะสถานการณ์ไหนก็เอาอยู่ !
ลิปบาล์มมีสีคืออะไร แตกต่างจากลิปสติกอย่างไร ตามกระปุกดอทคอมมาทำความรู้จักกับลิปบาล์มมีสีกันเลย พร้อมแนะนำลิสต์ลิปบาล์มมีสียี่ห้อไหนดีที่ควรมีติดกระเป๋า

ลิปบาล์มมีสี คืออะไร

แตกต่างจากลิปสติกอย่างไร

          ลิปบาล์มมีสี เป็นการรวมข้อดีของลิปสติกและลิปบาล์มไว้ในแท่งเดียว โดยลิปมันมีส่วนผสมที่มีคุณสมบัติบำรุงริมฝีปากและช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม สุขภาพดี ส่วนลิปสติกจะเน้นส่วนผสมที่ให้สีสันชัดเจน ติดทนบนริมฝีปาก มีหลายเนื้อสัมผัส อาทิ เนื้อแมตต์ เนื้อครีม เนื้อเชียร์ ลิปบาล์มมีสีตอบโจทย์สาวๆ ที่เน้นบำรุงริมฝีปาก แต่ก็อยากให้ปากมีสีระเรื่อดูสุขภาพดีไปพร้อมกัน ยิ่งช่วงนี้บอกเลยว่าฮิตมาก ๆ ก็เพราะว่าเทรนด์การแต่งหน้าโชว์ผิวกำลังมาแรง หากใครที่เน้นความเป็นธรรมชาติ อยากให้ปากดูสุขภาพดี ทั้งยังอมชมพูระเรื่อได้ทั้งวัน ลิปบาล์มมีสีหรือลิปมันมีสีนี่แหละจึงเป็นไอเทมที่สาว ๆ ควรมี

รวม 10 ลิปบาล์มมีสี

          ลิปบาล์มมีสีที่สาว ๆ นิยมใช้ จะมีแบรนด์ไหนบ้างไปดูกันเลย

1. Bobbi Brown Extra Lip Tint

          ตัวแรกกับ Bobbi Brown Extra Lip Tint ลิปบาล์มมีสี เนื้อเชียร์บางเบาสบายปาก ช่วยเติมความชุ่มชื้น ปรับสภาพและบำรุงริมฝีปากให้นุ่มชุ่มชื้น น่าสัมผัส ด้วยส่วนผสมของน้ำมันมะกอก โจโจ้บา และอะโวคาโด ทำให้ริมฝีปากที่เป็นขุยกลับมาเนียนนุ่มทันที และยังบำรุงต่อเนื่องในระยะยาว ทั้งยังช่วยลดเลือนรอยเหี่ยวย่นบนริมฝีปากให้ดูจางลง มีสีสันระเรื่อดูสุขภาพดี แถมแพ็กเกจยังน่าใช้ มาในสไตล์มินิมอลกับปลอกสีขาวปั๊มโลโก้ Bobbi Brown เรียบหรูดูดี ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย สาวๆ ที่กำลังลังเลจะซื้อลิปบาล์มยี่ห้อไหนดี ไม่ควรพลาด
          โดย Bobbi Brown Extra Lip Tint มีให้เลือกมากถึง 10 เฉดสี ขนาด 2.3 กรัม ราคา 1,600 บาท หากใครที่สนใจสามารถไปลองได้ที่เคาน์เตอร์ Bobbi Brown ทุกสาขา หรือสั่งซื้อได้ทาง www.bobbibrown.co.th
ลิปบาล์มมีสี - Bobbi Brown Extra Lip Tint

ภาพจาก : www.bobbibrown.co.th

2. M.A.C Glow Play Lip Balm

          ลิปบาล์มยี่ห้อไหนดี ? ก็ต้องพูดถึง M.A.C Glow Play Lip Balm ที่ให้ความชุ่มชื้นและทำให้ปากดูอวบอิ่ม เนื้อสัมผัสบางเบา บำรุงริมฝีปากด้วยส่วนผสมของเชียร์บัตเตอร์ น้ำมันสกัดจากเมล็ดมะม่วง และโจโจ้บา นอกจากนี้ ยังช่วยให้ริมฝีปากดูเรียบเนียน อ่อนนุ่มและรู้สึกชุ่มชื้นเมื่อ ใช้อย่างต่อเนื่อง ทำให้ริมฝีปากดูเรียบเนียน มาพร้อมแพ็กเกจจิ้งทันสมัยในแท่งสีขาว ปั๊มอักษรสีโฮโลแกรม และมีให้เลือก 6 เฉดสี ขนาด 3.6 กรัม ราคา 1,050 บาท สามารถสั่งซื้อได้ทาง Official Website
ลิปมันมีสี - M.A.C Glow Play Lip Balm

ภาพจาก : maccosmetics.co.th

3. Estee Lauder Pure Color Envy Color Replenish Lip Balm

          มาต่อกันที่ลิปบาล์มมีสีที่เป็นเนื้อสัมผัสแบบซาติน มีส่วนผสมของ Time-Release Moisture Complex และกรดไฮยาลูรอนิกเข้มข้น ช่วยบำรุงและกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากอย่างสม่ำเสมอ ทั้งยังมีคุณสมบัติ ที่ช่วยสครับริมฝีปากให้ดูเปล่งประกายขึ้น แพ็กเกจสีชมพูดูหรูหรา ขนาด 3.2 กรัม ราคา 1,500 บาท สามารถสั่งซื้อได้ทาง Official Website
ลิปบาล์มมีสียี่ห้อไหนดี - Pure Color Envy Color Replenish Lip Balm

ภาพจาก : esteelauder.co.th

4. Clinique Chubby Stick Moisturizing Lip Colour Balm

          ถ้าถามว่าลิปบาล์มมีสียี่ห้อไหนดี ? ต้องลิปบาล์มมีสีของ Clinique ที่ให้สีสันชัดเจนเหมือนลิปสติกแท่ง แต่มอบความชุ่มชื้น ให้ริมฝีปากเต็มอิ่มเป็นธรรมชาติ เนื้อสัมผัสของลิปมันมีสีเป็นแบบซาติน มีหลายเฉดสีให้เลือก เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ผ่านการทดสอบการแพ้ ปราศจากน้ำหอม 100% แพ็กเกจพกพาง่าย ใช้สะดวก ในรูปแบบแท่งหมุน ขนาด 3 กรัม ราคา 1,000 บาท สามารถสั่งซื้อได้ที่ Official Website
ลิปบาล์มมีสี - Clinique  Chubby Stick Moisturizing Lip Colour Balm

ภาพจาก : clinique.co.th

5. Fresh Sugar Lip Treatment

          อีกหนึ่งลิปบาล์มมีสียี่ห้อไหนดีจากแบรนด์ Fresh ลิปบาล์มมีสีหรือลิปมันมีสีที่ช่วยปรับริมฝีปากให้เรียบเนียน มอบความชุ่มชื้นยาวนานตลอดวัน มีส่วนผสมของน้ำตาลจาก บีทรูตและอ้อย ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากอวบอิ่ม เนื้อบางเบา สบายปาก ทาซ้ำได้ตลอดเวลาที่ต้องการมอบสีสัน ระเรื่อ ดูเป็นธรรมชาติ ขนาด 4.3 กรัม ราคา 990 บาท
ลิปมันมีสี - Fresh Sugar Lip Treatment

ภาพจาก : fresh.com

6. Nars Afterglow Lip Balm

          ลิปบาล์มมีสี เนื้อเชียร์ ให้ความรู้สึกเบาสบาย เรียบเนียน อ่อนนุ่มแก่ริมฝีปาก ด้วยส่วนผสมของ Monoï Hydrating Complex ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นยาวนาน แถมยังทำให้ริมฝีปากแลดูสุขภาพดี มีลิปมันมีสีให้เลือกถึง 8 เฉดสี พร้อมแพ็กเกจหรูหราที่บ่งบอกสีด้านนอกแท่ง ขนาด 3 กรัม ราคา 1,300 บาท
ลิปบาล์มมีสียี่ห้อไหนดี - Nars Afterglow Lip Balm

ภาพจาก : nars.co.th

7. Jung Saem Mool Lip-Pression Glow Lip Balm

         ลิปบาล์มมีสี เฉดสีนู้ด ทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาส เนื้อสัมผัสบางเบา แต่ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื้นฉ่ำวาวยาวนาน ดูสุขภาพดี มีให้เลือก 2 เฉดสี ในแพ็กเกจสีชมพูน่ารัก ขนาด 4 กรัม ราคา 850 บาท

ลิปบาล์มมีสี - Jung Saem Mool Lip-Pression Glow Lip Balm

ภาพจาก : jungsaemmool-th.com

8. DIOR Addict Lip Glow Lip Balm

          ลิปบาล์มมีสีที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นนานตลอดวัน และมอบสีสันยาวนานถึง 6 ชั่วโมง เนื้อบางเบา ไม่หนักปาก มีส่วนผสมจากแหล่งธรรมชาติถึง 97% และมีน้ำมันสกัดจากเชอร์รี่ ให้ริมฝีปากสวย ดูสุขภาพดี พร้อมเฉดสีที่เปลี่ยนไปตามสีผิวของแต่ละคนที่มีให้เลือกถึง 14 เฉดสี กับแพ็กเกจหรูหราสีชมพูหวาน ๆ ขนาด 3.2 กรัม ราคา 1,600 บาท
ลิปมันมีสี - DIOR Addict Lip Glow Lip Balm

ภาพจาก : dior.co.th

9. LANEIGE Stained Glow Lip Balm

          ลิปบาล์มแบบมีสีที่ผสานทินต์สีอ่อนใส ให้ริมฝีปากระเรื่อ ดูเป็นธรรมชาติ มอบความชุ่มชื้นแก่ริมฝีปากยาวนานด้วยส่วนผสมจากเชียร์บัตเตอร์ แต่ไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะ ทั้งยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพบนริมฝีปากอย่างอ่อนโยน ขนาด 3 กรัม ราคา 800 บาท
ลิปบาล์มมีสียี่ห้อไหนดี - LANEIGE Stained Glow Lip Balm

ภาพจาก : th.laneige.com

10. Charlotte Tilbury Glowgasm Lips

           ปิดท้ายลิสต์ลิปบาล์มมีสียี่ห้อไหนดี ด้วย Charlotte Tilbury Glowgasm Lips ลิปบาล์มเปลี่ยนสีที่จะเปลี่ยนสีสันไปตามค่า pH ของริมฝีปาก อุดมไปด้วยวิตามินอีและ High-Shine Wax ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นยาวนาน เนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ เป็นลิปมันเปลี่ยนสีที่บำรุงให้ปากนุ่ม เรียบเนียน พร้อมกลิตเตอร์เล็ก ๆ ที่ช่วยเพิ่มความแวววาว ในแพ็กเกจสีชมพูสุดหรู ขนาด 3.5 กรัม ราคา 1,700 บาท
ลิปบาล์มมีสี - Charlotte Tilbury Glowgasm Lips

ภาพจาก : charlottetilbury.com

ลิปบาล์มมีสี เลือกยังไงดี

           การเลือกลิปบาล์มแบบมีสี สิ่งสำคัญคือต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไม่เพียงแต่เพิ่มสีสัน แต่ยังต้องช่วยบำรุงและปกป้องริมฝีปากได้ด้วย โดยลิปมันมีสีควรจะมีส่วนผสมของน้ำมันธรรมชาติที่ไม่เป็นอันตรายต่อริมฝีปากและกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี นอกจากนี้ หากลิปมันมีสีมีสารป้องกันแสงแดดด้วยจะดีเพื่อปกป้องไม่ให้ริมฝีปากดำคล้ำจากการถูกแสงแดดทำร้าย

          ลิปบาล์มมีสี นอกจากจะช่วยสร้างสีสันให้ลุคเมคอัพบางเบาดูสดใสขึ้นแล้ว ยังช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื้นยาวนานอีกด้วย ลิปมันมีสีจึงเป็นอีกไอเทมที่ควรมีติดตัวไว้ ทั้งนี้ สำหรับใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อลิปบาล์มมีสียี่ห้อไหนดี จากแบรนด์ที่เราคัดมาแนะนำนี้ก็คงจะได้คำตอบกันแล้วนะคะ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : bobbibrown.co.th, maccosmetics.co.th, esteelauder.co.thclinique.co.th, fresh.com, nars.co.th, jungsaemmool-th.com, dior.co.th, th.laneige.com, charlottetilbury.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ลิปบาล์มมีสียี่ห้อไหนดี 2023 ปากสวยชุ่มชื้นดูสุขภาพดี ที่ควรมีติดกระเป๋า อัปเดตล่าสุด 31 ตุลาคม 2566 เวลา 08:41:50 29,171 อ่าน
TOP