x close

ทัวร์ลง ! แมทธิว-ลีเดีย วิจารณ์ พลอย คบ คลอดีน กลางรายการ ก่อนเจอสวนกลับแรง !

           แมทธิว ดีน - ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ เจอทัวร์ลงหลังทำคลิปวิจารณ์ พลอย คบ คลอดีน บอกอยากเห็นแต่งงานมีลูก ก่อนโดนสวนกลับถามทำไมชีวิตใครชีวิตมัน ด้านชาวเน็ตซัดแรง Mindset แย่มาก
แมทธิว ลีเดีย

ภาพจาก Instagram lydiasarunrat

           งานเข้าจัง ๆ เลยทีเดียว สำหรับคู่รัก แมทธิว ดีน กับ ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ เมื่อล่าสุด (24 ตุลาคม 2566) ได้ออกมาเปิดใจในรายการ Deane's Dynasty ถึงเรื่องความสัมพันธ์ของเพื่อนซี้ พลอย เฌอมาลย์ เมื่อครั้งเคยกับหากับนักแสดงสาว คลอดีน อทิตยา ก่อนจะเลิกรากันไปหลังคบได้ 2 ปี โดย ลีเดีย ได้เล่าให้ แอริน ยุกตะทัต ฟังว่า แมทธิว เคยพูดกับตัวเองว่า "ไม่รู้ทำไม เขาถึงยังคบกับคลอดีนอยู่" แต่ไม่ได้บอกต่อหน้าพลอย

           ด้านแมทธิวก็อธิบายว่า "ผมแค่ไม่อยากให้เขาเสียเวลากับสิ่งที่มันจะไม่เวิร์ก เอาจริง ๆ นะ ที่คิดเรื่องนี้เพราะผมเป็นห่วงเธอมาก ผมอยากให้เธอมีความสุข" ลีเดีย ก็เสริมว่า "มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ใครจะเป็นคนพูดเรื่องนี้กับเธอ แบบคุณต้องพูดคนเดียว เพราะเราไม่อยากทำให้เธอเสียใจ มีแค่แมทที่ไปคุยได้ และเขาควรไปคุยด้วย"

           แต่แมทธิวก็บอกว่า แอริน กับ ลีเดีย ควรไปมากกว่าเพราะพวกเขาสนิทกัน ทำไมถึงไม่เป็นคนพูด พร้อมบอกว่ามันถึงเวลาแล้วที่ต้องคุยกับพลอยว่าต้องการอะไรในอนาคต คลอดีนยังมีอะไรต้องทำอีกหลายอย่างกว่าจะพร้อม แต่อายุพลอยไม่ได้น้อยลง ชีวิตของพวกเขาอยู่คนละช่วงเวลา แล้วเวลาก็ไม่ได้รอพลอย

           ขณะที่ในรายการยังมีคลิปช่วงที่ แมทธิว กับ พลอย กำลังคุยเรื่องความรักของเธอกับคลอดีน ซึ่งตอนนั้นทั้งคู่ยังไม่เลิกกันว่า "แต่งได้ไหม ?" ซึ่งก็ทำเอาพลอยถึงกับมองแรง และตอบว่า "เขาเด็ก และพลอยก็อายุมากเกินที่จะคิดถึงเรื่องนั้นแล้ว เอาแค่ความสุข ให้มันมีความสุขก็พอปะวะ" ซึ่งแมทธิวก็ถามต่อว่า "มันมีโอกาสที่จะเป็นความสัมพันธ์ระยะยาวจริง ๆ ไหม" ซึ่งพลอยก็บอกว่า "ตอนนี้คบมา 2 ปีแล้ว ถามว่ามันมีโอกาสที่จะดีกว่านี้ไหมก็มี หรือจะมีโอกาสไม่ดีไหม ก็มี มันไม่มีอะไรแน่นอน และถอดใจเรื่องครอบครัวไปนานแล้ว" ด้านแมทธิวก็ยังบอกว่า "อยากเห็นพลอยมีลูกน่ารัก ๆ" ซึ่งสาวพลอยก็รีบปฏิเสธรัว ๆ ว่า ไม่ ๆ ให้มันจบที่ บุญยศักดิ์ นี่แหละ

พลอย เฌอมาลย์

ภาพจาก Instagram chermarn

           ทั้งนี้ พลอยยังเปิดใจว่า "ไม่รู้จะถามทำไม คือต่อให้มีคลอดีนหรือไม่มีคลอดีน พลอยก็ไม่ได้ต้องการจะแต่งงานหรือมีครอบครัวอยู่ดี พลอยว่าเรื่องแบบนี้มันชีวิตใครชีวิตมัน คนเรามันใช้ชีวิตไม่เหมือนกัน พลอยมีการเดินทางของพลอย มีถนนของพลอยที่จะเดินทางไป พี่แมทกับเดียวน่าจะเข้าใจได้แล้ว"

           ขณะที่ แมทธิว ก็เผยเพิ่มเติมว่า "ไม่รู้ว่าตัวเองดึงดันไปไหม แต่หวังว่าพลอยจะไม่ตกใจ ผมไม่อยากเป็นคนที่อยู่ตรงกลางที่สุดท้ายแล้วโดนเกลียด"

           โดยหลังคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมาก็ชาวเน็ตต่างก็ไม่พอใจกับทัศนคติของ แมทธิว และ ลีเดีย ต่อเรื่องความรักของคนเพศเดียวกัน ทำเอาทัวร์ลงและออกมาวิจารณ์ทั้งคู่กันสนั่น พร้อมตั้งคำถามว่า เอาเรื่องส่วนตัวของบุคคลที่ 3-4 มาออนแอร์แบบนี้ คลอดีนรู้เรื่องหรือไม่ อาทิ

 

           เอ๊ะ 1 รายการเอามาฉายแล้วคลอดีนรับรู้ไหมว่าโดนพูดถึงแบบนี้ ? เอ๊ะ 2 คิดว่าพลอยไม่ควรคบกับผู้หญิงเพราะอยากให้พลอยแต่งงานมีลูก ? เหมือน mindset หยุดอยู่ที่ 50 ปีก่อนอะ ผู้ชายต้องคู่กับผู้หญิงเท่านั้น พยายามทำให้รายการดูเฟียร์ซ แต่มันไม่เฟียร์ซค่ะ มันบูด

 

           เอางี้ ถ้าคลอดีนเป็นผู้ชายแมทธิวยังจะถามแบบเดิมอยู่ปะ ??? นี่ว่าคงเชียร์ให้รีบแต่งมากกว่าที่จะมาตั้งคำถามว่าคิดจะแต่งงานไหม 555555555 (ถามทำไม) ฟัค

 

           cis-het people just sitting their & ranting about ชีวิตเควียร์ เธอควรทำนู่นนี่ ไม่ควรทำนู่นนี่ ทำไมทำงี้ ทำไมไม่อยากมีลูก ไม่อยากแต่งงานเหรอ คำถามคือ ใครถาม ? ถ้าเราเป็นพลอย เรากรี๊ดอัดหน้ามันเลย เสือก ครับ

 

           ทำไมแมทถึงพูดว่า "ไม่รู้ทำไม เขาถึงยังคบกับคลอดีนอยู่" ห้ะ คือยังไง ว้อทท พูดเหมือนคลอดีนไม่ดีพอสำหรับพลอย

 

           สงสารคลอดีนจัง ดีแล้วที่หลุดพ้นจากตรงนั้นมาได้ 2 ผัวเมียคู่นี้ดูร้ายมาก นางดูเหยียดเพศยังไงไม่รู้ ถ้าลูกนางเป็นนะ สงสารลูกเลยที่มีพ่อแม่แบบนี้ ต่อไปคง

 

           รู้สึกดีใจกับคลอดีนที่ออกมาได้ ส่วนเรื่องควรออกอากาศไหมนี่ว่าก็ไม่ควรแต่ออกมาแล้วมันก็ดีอะจะได้รู้มายเซ็ตของดาราที่เราเคยคิดว่าเขาดี 555

 

           พลอยก็คือตอบรักษาน้ำใจคลอดีนนะ เลี่ยง ๆ และเขาชัดเจนว่าเขาเลือกน้องเพราะรักจริง ๆ

 

           พากกกกกกกกก แมทธิว ชายแท้สุด ๆ ครอบครัวตัวเองเป็นแบบนี้ คนอื่นต้องเป็นด้วยเหรอ ดีแล้วที่เลิกกัน สงสารคลอดีนสุด ๆ คนรอบข้างไม่สนับสนุนเลย ฯลฯ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ทัวร์ลง ! แมทธิว-ลีเดีย วิจารณ์ พลอย คบ คลอดีน กลางรายการ ก่อนเจอสวนกลับแรง ! อัปเดตล่าสุด 25 ตุลาคม 2566 เวลา 13:28:56 44,274 อ่าน
TOP