x close

ชื่นมื่น หมาก ปริญ - คิมเบอร์ลี่ โชว์จูบหวานฉ่ำ แถลงข่าวก่อนเข้าพิธีแต่งงานเย็นนี้

          มัดรวมชอตหวาน หมาก ปริญ - คิมเบอร์ลี่ โชว์จูบหวานฉ่ำในงานแถลงข่าวก่อน เข้าพิธีฉลองมงคลสมรสเย็นวันนี้ พร้อมเปิดใจจากคู่จิ้นสู่คู่จริง ให้คำมั่นสัญญาชีวิตคู่

หมาก คิม

ภาพจาก เฟซบุ๊ก NineEntertain

          เตรียมเข้าพิธีแต่งงานในวันนี้ (12 พฤศจิกายน 2566) แล้ว สำหรับคู่ของ หมาก ปริญ และ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ที่จะจัดพิธีฉลองมงคลสมรสในวันนี้หลังเข้าพิธีแต่งงานที่อิตาลีไปเมื่อเดือนที่แล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้ หนุ่มหมาก และ สาวคิม ก็เผยภาพเบื้องหลังภายในงานแต่งงานที่กำลังจัดเตรียมงาน งานนี้บอกเลยว่าแม้จะยังจัดไม่แล้วเสร็จ แต่หลายมุมก็จัดได้อย่างสวยงาม หรูหราไม่เบาสมฐานะงานแต่งงานของคู่รักซุปตาร์เลยจริง ๆ

          ล่าสุดในช่วงบ่ายของวันนี้ (12 พฤศจิกายน 2566) หนุ่มหมาก และ สาวคิม  ก็ได้ควงคู่จัดโต๊ะแถลงข่าวเปิดโอกาสให้สื่อมวลชนได้สัมภาษณ์หลังเข้าพิธีแต่งงานและใช้ชีวิตคู่กันมาร่วมเดือน โดยทั้งคู่มาในชุดเจ้าบ่าวเจ้าสาวหล่อสวยเหมาะสมกันมาก โดยเฉพาะสาวคิมที่อยู่ในชุดเจ้าสาวดีไซน์สวย และเซ็กซี่สุด ๆ และยังได้เผยชอตสุดสวีตต่อหน้าสื่อ มอบจุมพิตกันหวานฉ่ำคลั่งรักกันมาก ท่ามกลางความยินดีของสื่อและแฟน ๆ

หมาก คิม

ภาพจาก เฟซบุ๊ก NineEntertain

          ทั้งคู่ก็ได้เปิดใจพร้อมพูดถึงคำมั่นสัญญาการใช้ชีวิตคู่ไว้ด้วย โดยหนุ่มหมากเผยว่า ตั้งใจไว้แล้วว่าจะดูแลกันและกันให้ดีที่สุด จะเป็นคนที่ดีขึ้นในทุก ๆ วัน จะรับผิดชอบหน้าที่ของตัวเองให้ดีขึ้นในทุก ๆ วัน ขณะที่ สาวคิม ก็เผยว่าจะมีคำหนึ่งที่พี่ชายถามว่าขอรู้หน่อยได้ไหมว่าตกหลุมรักพี่หมากตอนไหน และทำไม เราก็นึกไม่ออก เพราะเราอยู่ด้วยกันมานานจนจำไม่ได้แล้วค่ะว่าเราเริ่มรักเขาตอนไหน จำได้แค่โมเมนต์ดี ๆ และเราเติบโตมาด้วยกัน อยู่ในช่วงชีวิตของกันและกัน เขาเหมือนบ้านของเรา เราก็อยากจะเป็นบ้านของเขา

          ส่วนเรื่องทายาทนั้นแพลนไว้อีก 2 ปี และ สาวคิม ยังได้รีวิวการใช้คำว่าสามีภรรยาอีกว่า "มันดีมากเลยค่ะ มันดีตรงที่เราสามารถทำอะไรก็ได้แบบเปิดเผย จูบเป็นร้อยเป็นพันรอบ แบบงานที่โคโม่อะ ทุกคนช็อก" นอกจากนี้ทั้งคู่ขอบคุณแฟนคลับคู่จิ้น MK ด้วยว่า ขอบคุณแฟนคลับที่ติดตามเรามาตลอด ขอบคุณทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้เราสองคนได้มาเจอกัน ได้มาเป็นเนื้อคู่ที่ดีต่อกัน และส่งเสริมกันมาก ๆ "จากคู่จิ้น MK ตอนนี้ก็เป็นคู่จริงแล้วค่ะ"

          ทั้งนี้ พิธีมงคลสมรสของทั้งคู่จะจัดขึ้นในช่วงเย็น 12 พฤศจิกายน 2566 ณ โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

หมาก คิม

ภาพจาก เฟซบุ๊ก NineEntertain

ภาพจาก Instagram mark_prin, kimmy_kimberley, bluezuriphoto, pear__24, เฟซบุ๊ก NineEntertain
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชื่นมื่น หมาก ปริญ - คิมเบอร์ลี่ โชว์จูบหวานฉ่ำ แถลงข่าวก่อนเข้าพิธีแต่งงานเย็นนี้ อัปเดตล่าสุด 13 พฤศจิกายน 2566 เวลา 12:07:56 30,967 อ่าน
TOP