x close

ภาพมือ วินัย ไกรบุตร เมียต้องคอยฉีดดูดน้ำเหลือง - อ.ไพศาล แนะขอขมา 7 เจ้ากรรมนายเวร

          เปิดภาพมือ วินัย ไกรบุตร ป่วยตุ่มน้ำพองยังหนัก เมียต้องคอยดูดน้ำเหลือง ด้าน อ.ไพศาล เห็นนิมิตบาปในอดีต แนะขอขมา เกจิ-พระ ในชาตินี้

          แฟน ๆ วงการบันเทิงต่างเอาใจช่วยอาการป่วยของ เมฆ วินัย ไกรบุตร หลังป่วยด้วยโรคตุ่มน้ำพอง ซึ่งรักษามานานแต่ไม่หายขาด โดยทาง เมฆ และครอบครัว ต่างยังไม่ย่อท้อและหาวิธีรักษาทุกอย่าง รวมไปถึงเรื่องของความเชื่อที่ไม่ปิดกั้นเปิดรับหากจะมีอะไรช่วยบรรเทาอาการให้ดีขึ้นได้

          วันที่ 11 พฤศจิกายน 2566 หนุ่ม คงกระพัน ลงคลิปรายการ คุยค้นคน ทางช่อง หนุ่มคงกระพัน official ตอน "อ.ไพศาลเผยนิมิตเมฆวินัย" พา คุณเอ๋ อรชัญญาช์ ภรรยาของวินัย ไกรบุตร มาพบ อ.ไพศาล แสนไชย ที่ จ.ลำพูน ช่วงหนึ่ง คุณเอ๋ เล่าถึงอาการของสามีซึ่งป่วยมาจะ 5 ปี ลองมาแล้วแทบทุกวิธี ซึ่งบางทีส่วนหนึ่งก็เชื่อว่าเป็นเพราะเรื่องกรรมที่เราไปแก้ไขอะไรไม่ได้ แต่ที่ผ่านมาก็ทำบุญและขออโหสิกรรมแทนให้เขาตลอด

          เมื่อได้พบกับ อ.ไพศาล คุณเอ๋ เปิดภาพมือของ เมฆ วินัย ให้ดู บอกเหมือนเป็นมือศพ ต้องเอาเข็มจิ้มแล้วดูดน้ำอยู่ตลอด เป็นทั้งน้ำใส ข้น น้ำเหลือง ตอนนี้ก็เป็นที่ก้น ที่หลัง ทำให้เดินทางนาน ๆ ไม่ได้ แต่ก็พยายามไปวัดเพื่อตั้งจิตก่อนที่จะมาพบ อ.ไพศาล

          ด้าน อ.ไพศาล กล่าวว่า ตนได้มีนิมิตเป็นบุพกรรมของ เมฆ วินัย ที่เทพเทวาหรือเทพเจ้าที่ดูแลเขาบอกมา วินัย ไกรบุตร ที่เป็นอย่างนี้ เพราะบุพกรรมเก่าที่เกิดขึ้นมาสมัยพระเจ้าเอกทัศน์ สมัยอยุธยาตอนปลาย สมัยนั้น วินัย ไกรบุตร เป็นคนต่างชาติ คนปากีสถาน อินเดีย เข้ามาค้าขายกับพระเจ้าเอกทัศน์ ได้มาค้าขาย ดูแลคนในรั้วในวังและนอกวัง จนเป็นที่พอใจพระเจ้าเอกทัศน์ จึงได้ให้อำนาจการเงิน บริวาร ให้คุณให้โทษคนได้

          เขาใช้อำนาจสร้างคุณสร้างประโยชน์ เช่น สร้างวัด ซ่อมมัสยิด แต่เมื่อมีอำนาจก็มีการสร้างบาป ไปลงโทษบริวารของตัวเองเกินกว่าเหตุ ด้วยใจอคติ จับเขาขังไว้ที่มืดที่แจ้ง ให้เขากินของแสลง จำกัดการนั่งนอนยืนเดิน จำกัดการถ่ายหนัก-เบา ขังจนเสียสุขภาพร่างกายจิตใจ ทำโทษจนสาสมปล่อยไป เจ็บป่วยก็ยังไปรักษาเขาอยู่ สมัยนั้นเขาชื่อ ยูโซะ เป็นพ่อค้าวาณิชย์ ด้านบุญท่านก็เกิดเป็นมนุษย์มาตลอด ไม่ได้เกิดเป็นสัตว์เดรัจฉาน ด้านบาปกรรมที่ทำกับคนไว้ ส่งผลให้ได้รับผลกรรมคือวิบากที่เป็นโรคปัจจุบัน

          อ.ไพศาล บอกว่า ต้องให้หายก่อนวิบากกรรมนี้ ทำให้หนักเป็นเบาให้ยุติในชาตินี้ ไม่ให้ลามไปชาติหน้า หนักเป็นเบา เบาเป็นบาง มีวิธีหนึ่งคือการไปขออโหสิกรรมกับคนที่ไปกระทำกับเขา มีทั้งหมด 7 คน ซึ่งเป็นคนที่ดี แต่ในอดีตเคยไปกลั่นแกล้งกระทำกับเขาไว้ แต่จะบอกชื่อ 4 คน ที่เป็นกรรมหนักและต้องรีบไปแก้ก่อน

          1. เสนาพ่วง เป็นทหาร เกิดมาชาตินี้เป็นพระ มรณภาพไปแล้ว ให้ไปอโหสิกรรมกับรูปเหมือน หลวงพ่อดี วัดพระรูป จ.สุพรรณบุรี 2. ทิดแช่ม เป็นทหาร เกิดมาชาตินี้คือ หลวงพ่อสอน วัดป่าเลไลยก์ จ.สุพรรณบุรี มรณภาพแล้ว ให้ไปอโหสิกรรมกับรูปเหมือนเช่นกัน

          คนที่ 3. ทิดอุ่น เกิดมาชาตินี้ชื่อ หลวงปู่ถิน วัดป่าเลไลยก์ อดีตเจ้าอาวาสวัดป่าเลไลยก์ ให้ไปอโหสิกรรมกับรูปเหมือน 4. เป็นเกจิ (สงวนชื่อ) ซึ่ง เมฆ ได้ไปขอขมาแล้ว พร้อมแนะนำว่า ให้นำดอกไม้ธูปเทียนไปอโหสิกรรม ส่วนที่ทำนอกศาสนาพุทธ ให้ไปทาสีมัสยิดที่จืดจาง 1 แห่ง และทาสีที่วัด 1 วัด ที่ศาลาบริเวณวัดก็ได้

          อ.ไพศาล เผยว่า เขาบอกตนถึงชาติหน้าของ วินัย ไกรบุตร จะเกิดเป็นใคร อยู่ไหน พ.ศ. เท่าไหร่ ให้รักษาตัวให้ดี อายุถึง 80 โน่นถึงจะสิ้นบุญชาตินี้ รักษาตัวให้ดี แก้ไขให้ถูกต้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ภาพมือ วินัย ไกรบุตร เมียต้องคอยฉีดดูดน้ำเหลือง - อ.ไพศาล แนะขอขมา 7 เจ้ากรรมนายเวร อัปเดตล่าสุด 13 พฤศจิกายน 2566 เวลา 18:10:41 76,627 อ่าน
TOP