x close

ลุกซ์ จำใจโกหก น้องเวทย์มน ลูกใบเตย-ดีเจแมน ทุกวัน ถามหาพ่อแม่ไปไหน น้ำตาไหลกลางวง

          ลุกซ์ ให้สัมภาษณ์ก่อน ใบเตย อาร์สยาม ได้รับการประกันตัว ยอมรับต้องโกหก น้องเวทย์มน ทุกวัน ว่าพ่อแม่ไปไหน ล่าสุดน้องบอกเองว่าเดี๋ยวได้เจอคุณแม่แล้ว จนใบเตยได้รับการประกันตัวจริง ๆ กลั้นความรู้สึกไม่ไหว ร้องไห้กลางวงสัมภาษณ์
ใบเตย ดีเจแมน

ภาพจาก Instagram luxx.c.t_


          วันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 เป็นวันที่ใบเตย อาร์สยาม ได้รับการประกันตัวออกมา หลังจากที่ต้องติดคุกในคดี FOREX-3D ซึ่งทางครอบครัวได้วางเงินประกันตัว 5 ล้านบาท ติดกำไล EM และติดเงื่อนไขศาลห้ามเดินทางออกนอกประเทศ

อ่านเพิ่มเติม : ภาพแรก ใบเตย อาร์สยาม ยกมือไหว้หลังออกจากเรือนจำ-คนโฟกัสทะเบียนรถ เลขชัด

          ทั้งนี้ รายการไนน์ เอนเตอร์เทน ได้สัมภาษณ์ลุกซ์ ชาญวิทย์ ก่อนที่จะรับใบเตย อาร์สยาม กลับบ้าน และลุกซ์ก็เปิดเผยว่า วันนี้ก็เป็นข่าวดีของครอบครัวที่ศาลอนุญาตให้ใบเตยประกันตัวออกมาสู้คดีต่อข้างนอก และได้กลับมาหาลูก หลักฐานต่าง ๆ ที่เรานำมาสู้คดีนั้นก็ครบถ้วน และศาลก็อนุญาตให้ใบเตยติดกำไล EM ยื่นพาสปอร์ตและหลักประกันเงินสด 5 ล้านบาท ซึ่งเรายังอยู่ในกระบวนการการสู้คดีเหมือนผู้ต้องหาคนอื่น ๆ คาดว่าศาลจะนัดมาอีกครั้ง เดือนกรกฎาคม 2567 แต่ระหว่างนี้จะมีการเรียกรายงานตัวทุก 30 วัน

ลุกซ์ ชาญวิทย์

ภาพจาก NineEntertain Official

          วันนี้เราเครียดมาก ทนายทั้ง 2 คนได้ประชุมกัน เราทำทุกอย่างกันเต็มแม็กซ์ หากรอบนี้ไม่ได้ยื่นประกันตัวก็ไม่รู้จะสู้อย่างไร ครอบครัวอยากขอบคุณ ทนายจิ้ง มาก ๆ ซึ่งตนยังไม่ได้จ่ายค่าจ้างเลยสักบาท และขอบคุณทนายเฟิร์น ซึ่งเป็นทนายของคุณติ๋ม ทีวีพูล 2 คนนี้ทำให้ใบเตยมีโอกาสในวันนี้ และขอบคุณศาลและท่านผู้พิพากษาที่เมตตาเรา ขอบคุณกำลังใจที่ส่งมาให้น้องเวทย์มน

          เมื่อถามว่าเรื่องลูกมีผลไหมที่ทำให้ศาลให้ประกันตัว ลุกซ์บอกว่า น่าจะเป็นเรื่องของเอกสารมากกว่าและการเอาข้อเท็จจริงมาใช้ในการไต่สวน ทนายจิ้งและทนายเฟิร์น ต่างยืนยันว่าต้องใช้หลักฐานจริง ๆ เข้าสู้ และเราได้รับความยุติธรรมจากการใช้หลักฐาน 

ลุกซ์ ชาญวิทย์ น้องเวทมนต์

ภาพจาก Instagram luxx.c.t_


          เมื่อใบเตยทราบว่าศาลอนุญาตให้ประกันตัว ใบเตยก็มีน้ำตาแห่งความปีติที่ได้รับความยุติธรรม ได้กลับบ้านไปนอนกับลูก จากนี้ใบเตยจะได้นอนหลับสนิทแล้ว ส่วนคุณแมนนั้น ขอไม่ก้าวล่วง และตอบไม่ได้ว่าจะมีโอกาสออกมามากน้อยแค่ไหน เราต้องเคารพดุลยพินิจของศาล เรื่องดีเจแมนต้องว่าในขั้นตอนต่อไป ซึ่งทางครอบครัวจะลองขอประกันตัวใบเตยก่อน เพราะคดีนี้มีผู้เสียหายเยอะและวงเงินเยอะมาก อย่างแมนอยู่ในนั้น ก็บอกให้ช่วยใบเตยอย่างเต็มที่ก่อน 

          เวลาที่จะมายื่นประกันตัว ลุกซ์ก็เผื่อใจไว้ทุกครั้ง ลุกซ์คาดหวังน้อยที่สุดเลย ก่อนที่ท่านจะให้ประกันตัว ลุกซ์ก็บอกกับใบเตยว่า ไม่เป็นไร เรายังมีพรุ่งนี้เสมอ ลุกซ์ไม่อยากให้เขาคาดหวัง 100% เพราะเราผิดหวังมาตลอด ตอนที่ได้ยินว่าให้ประกัน เรายังแทบจะไม่เชื่อเลย เราไม่ได้พูดอะไรกันเลย ร้องไห้กันอย่างเดียว เมื่อทนายยื่นไต่สวนและศาลอนุมัติให้ยื่นไต่สวน ความหวังมันก็มา ซึ่งเราก็รู้จักพี่เราดีว่าถ้ามีความหวังแล้วผิดหวังมันจะเป็นอย่างไร แต่วันนี้ก็โล่ง

ลุกซ์ ชาญวิทย์ ใบเตย อาร์สยาม

ภาพจาก Instagram luxx.c.t_


          เมื่อถามถึงน้องเวทย์มน ทางทนายบอกว่า ตอนนี้น้องไม่รู้เรื่องว่าพ่อแม่ไปไหน เพราะเราไม่อยากให้เด็กมารับรู้ และใบเตยต้องรอการพิสูจน์ความบริสุทธิ์ ดังนั้นจึงต้องรอให้ใบเตยออกมา 

          ด้านลุกซ์บอกว่า มีคนถามตลอดว่า น้องเวทย์มนถามหาใบเตยไหม ถามหาพ่อแม่ไหม แต่ลุกซ์ไม่เคยตอบ แต่ในความเป็นจริง น้องถามหาพ่อแม่ทุกวัน และตนก็โกหกน้องทุกวัน ช่วงท้าย ๆ เขาถามว่า พ่อแม่ไปไหน ลุกซ์ก็จะบอกว่า พ่อแม่ไปเมืองนอก ไปต่างประเทศ ไปร้องเพลง ไปทำงาน จนสุดท้ายเขาไม่ถามแล้ว เขาถามครั้งล่าสุดว่า น้าลุกซ์รู้จักแม่เตยไหม ตนก็เลยถามว่า ทำไมถามแบบนี้ หลานก็บอกว่า ให้โทร. หาให้หน่อย ซึ่งเราก็ทำไม่ได้ ลุกซ์อยู่กับหลานมา 6 เดือน เลี้ยงเองมา (เสียงสั่น กลั้นร้องไห้)  

          น้องเวทย์มนพูดเองว่า วันนี้พ่อแม่จะได้ออกมา ซึ่งเราไม่ได้บรีฟให้เขาพูด เขาพูดออกมาเองเลย เขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าวันนี้เราจะมาทำอะไร ก็ขอบคุณเขานะ ที่ทำให้เราอยากมีชีวิตอยู่ต่อ (ร้องไห้)

ลุกซ์ ชาญวิทย์

ภาพจาก NineEntertain Official

ภาพจาก Instagram luxx.c.t_, NineEntertain Official
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ลุกซ์ จำใจโกหก น้องเวทย์มน ลูกใบเตย-ดีเจแมน ทุกวัน ถามหาพ่อแม่ไปไหน น้ำตาไหลกลางวง อัปเดตล่าสุด 16 พฤศจิกายน 2566 เวลา 10:23:23 18,335 อ่าน
TOP