x close

เม จีระนันท์ โดนหลอก คนมีลูกมีเมียส่งดอกไม้มาจีบ จนคุณแม่ซักไซ้ แต่ทัวร์กลับลงแม่ด่ายับ !

          เม จีระนันท์ ลงคลิปมีคนส่งดอกไม้มาให้ มารู้ทีหลัง คนที่ส่งมาให้นั้นมีลูกมีเมียแล้ว แต่ปิดบังเอาไว้ ด้านคุณแม่เอะใจเลยพูดในคลิปว่า นี่มันดอกไม้หรือพวงหรีด แต่ทัวร์กลับมาลงคุณแม่แทน หาว่าไม่มีมารยาทกับไรเดอร์ ร้ายแรงถึงขั้นขู่จะตบปาก
เม จีระนันท์

ภาพจาก Instagram may_aprilandmay


          กลายเป็นดราม่าร้อนทะลุปรอทขึ้นมาทันที เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน เม จีระนันท์ อดีตนักร้องชื่อดัง ได้ออกมาชี้แจงกรณีคลิปเก่า ที่มีคนส่งดอกไม้มาจีบเม แต่ปรากฏว่าคุณแม่ซักไซ้พูดจากับไรเดอร์ที่สร้างความอึดอัด ก่อนที่เมจะพบความลับสำคัญ คือผู้ชายที่ส่งมาให้นั้น มีลูกมีเมียแล้ว 

          ทั้งนี้ ในคลิปดังกล่าวที่ลงไว้ตั้งแต่ปลายเดือนกันยายน 2566 พบว่า ได้มีบุคคลนิรนามส่งดอกไม้มาให้ เม จีระนันท์ ผ่านไรเดอร์ และคนรับดอกไม้ก็คือคุณแม่ แต่คุณแม่แอบสงสัยว่าใครที่ส่งมาให้ จึงมีการพูดกับไรเดอร์ในทำนองที่สร้างความอึดอัด เช่น เขาให้มาเก็บเงินปลายทางไหม ? ช่อดอกไม้หรือพวงหรีด ? จาก นิค นิรนาม หรือเปล่าเนี่ย ? ส่งมาให้แม่หรือเม ? ไม่ใช่คุณวจีนะ เราก็ว่า...เราไม่ได้รู้จักใคร และเราก็ไม่ได้ป่วย วันเกิดก็ผ่านมาแล้ว แต่ลูกเราไม่สบายนี่นะ มาช้าไปหรือเปล่า ? คนที่ส่งมาเพิ่งได้สติเหรอว่าลูกเราป่วย ? 

เม จีระนันท์

ภาพจาก Instagram may_aprilandmay


          เรื่องนี้ทำให้คนเข้าไปต่อว่าคุณแม่กันมหาศาล เพราะว่าไรเดอร์มีหน้าที่แค่มาส่งดอกไม้ ไม่ได้ทำผิดอะไร การจะมาบอกว่า เพิ่งได้สติเหรอ เป็นคำพูดที่ฟังดูแย่มาก คุณแม่พูดไปเรื่อย มีอะไรก็พูดออกมาหมด ดีที่คนส่งไม่รำคาญ บางคนถึงขั้นที่บอกว่า คำพูดของแม่น่าตบปาก เขาส่งก็ส่งให้ ไม่ใช่เพิ่งมาถามว่าเพิ่งนึกได้เหรอ 

ดราม่าแม่เม จีระนันท์


          แม้เรื่องราวจะผ่านมา 2 เดือน แต่ก็เหมือนว่าเรื่องนี้จะยังไม่หยุด จนทำให้ล่าสุด เมได้ออกมาแก้แคปชั่น จากที่เขียนแค่ว่า "เมื่อมีผู้ชายส่งดอกไม้มาให้ลูก แต่แม๊...." และเพิ่มข้อความเข้าไปว่า คลิปนี้มันมีเรื่องที่เกิดมาก่อนหน้านี้ และแม่ก็สงสัย จนสุดท้ายแม่รู้ความจริงที่ว่า คนที่ส่งช่อดอกไม้มาให้ มีลูกมีเมียแล้ว แต่ปิดบัง โกหก หลอกลวง มาจีบลูกสาวเขาแล้วทุกคนจะยังเห็นใจเจ้าของช่อดอกไม้อยู่ไหม

          ตอนที่เกิดเหตุการณ์เป็นช่วงที่ยังสงสัย แต่ความจริงนั้นเรามาทราบภายหลังหลังจากลงคลิปนี้ไม่กี่วัน เมจึงขอแจ้งให้ทราบว่า ตนไม่ได้แคร์ความรู้สึกของคนที่ส่งดอกไม้มาให้ เพราะเขาไม่สมควรได้รับความรู้สึกดี ๆ ไป 

ดราม่าแม่เม จีระนันท์

          และต้องขอโทษที่ทำร้ายความรู้สึกของใครหลายคน รวมไปถึงคุณแม่ ที่เมเอาคลิปนี้มาลงจนแม่โดนต่อว่า และขอโทษไรเดอร์ด้วยที่ทำให้น้องอึดอัด และขอบคุณน้องมาก ๆ ในการทำงานบริการที่เอาใจใส่ทุกขั้นตอน ขอบคุณร้านดอกไม้ และขอโทษคนที่ดูคลิปแล้วไม่สบายใจ และขอให้คนที่ด่าแม่แรง ๆ ขอให้เห็นใจในฐานะคนที่เป็นลูกเหมือนกัน หากจะต่อว่าให้ต่อว่าที่เม พร้อมรับคำตำหนิคนเดียว
ดราม่าแม่เม จีระนันท์

ดราม่าแม่เม จีระนันท์

ดราม่าแม่เม จีระนันท์

ภาพจาก Instagram may_aprilandmay
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เม จีระนันท์ โดนหลอก คนมีลูกมีเมียส่งดอกไม้มาจีบ จนคุณแม่ซักไซ้ แต่ทัวร์กลับลงแม่ด่ายับ ! อัปเดตล่าสุด 16 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13:29:13 18,884 อ่าน
TOP