x close

ต่าย อรทัย ตอบสถานะหัวใจ หลังไปไหว้พระแม่ลักษมี ใช่ขอเนื้อคู่หรือเปล่า ?

          ต่าย อรทัย อัปเดตสถานะหัวใจ หลังไปไหว้ขอพรพระแม่ลักษมี จนคนสงสัย ขอเรื่องความรักหรือเปล่า เล่าประสบการณ์ เคยเจอผู้ชายมีครอบครัวแล้วมาจีบ
 
ต่าย อรทัย

ภาพจาก Instagram tai_orathai27

          นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ต่าย อรทัย ที่วันนี้ (16 พฤศจิกายน 2566) จะมาเปิดใจ หลังมีกระแสดังไกลถึงเกาหลี จนแฟนคลับตั้งชื่อให้ "อรทัย ออนนี่" พร้อมเคลียร์ประเด็นเดินหน้าขอพรพระแม่ลักษมี จนถูกจับตาว่าไปขอความรักครั้งใหม่หรือเปล่า ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องOne31 ที่มีหนิง ปณิตา และบูม สุภาพร เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

 

ต่าย อรทัย

ตอนนี้พี่ต่ายดังถึงเกาหลีแล้ว ?

          ต่าย อรทัย : จริง ๆ เป็นวันที่จะเดินทางไปอเมริกาในรอบ 13 ปี ก็ส่งข่าวแฟนคลับว่าใครอยากไปส่งหรือไปให้กำลังใจก็ได้นะคะ เราไปถึงสนามบินก็มีพื้นที่ให้แฟนคลับถ่ายรูป คิดว่าคนเกาหลีน่าจะเดินทางมาที่ไทย แล้วเห็นเรากำลังโดนรุมอยู่ แคปชั่นก็ประมาณว่า น่าจะเป็นดารา นักร้อง นักแสดงของไทยแน่ ๆ เลย ยังเข้าไปไม่ได้ เพราะต้องเทกแคร์แฟนคลับ เขาโพสต์ลงในทวิตเตอร์เขา ก็ต้องขอบคุณแฟนคลับเราด้วยที่ไปเห็นโพสต์นั้น แล้วก็แชร์ ๆ กันมา เราไปถึงอเมริกาหลายวันแล้วถึงได้ยินข่าว มันมีอะไรในทวิตเตอร์เขาบอกว่าขึ้นเทรนด์แล้วนะพี่ต่าย เราก็ถามว่าขึ้นเทรนด์กับเรื่องอะไร เราไปเสิร์ชเลยเจอ แล้วไม่รู้จะพูดคำไหน ซารางเฮโย

 

แล้วคำว่า อรทัย ออนนี่ ใครเป็นคนตั้งให้ ?

          ต่าย อรทัย : แฟน ๆ นี่แหละค่ะ
ต่าย อรทัย

ไปอเมริการอบนี้หลายวันไหม ?

          ต่าย อรทัย : ร่วม ๆ 3 อาทิตย์

ไปเจอแฟนคลับที่นู่น บรรยากาศเป็นยังไง สนุกไหม ?

          ต่าย อรทัย : ส่วนใหญ่เป็นพี่น้องคนไทยบ้านเรา ที่ตั้งใจไปให้กำลังใจ ดีใจที่เห็นคนบ้านเราไป คือคนที่นู่นไม่ค่อยได้เจอศิลปินด้วย เขาไม่สามารถจัดงานได้บ่อย เพราะผู้จัดเขาจะต้องให้เวลา พ่อ แม่ พี่น้องที่อยู่ที่นั่นได้ทำงาน เก็บเงินมาซื้อตั๋วมาชม ก็อาจจะ 2-3 เดือน จัดครั้งหนึ่ง
ต่าย อรทัย

คุณตั๊กแตน ชลดา ไปแซวพี่ร้องเพลง 2 คำ จนกลายเป็นกระแสว่าคุณตั๊กแตนไปบูลลี่พี่ต่าย ?

          ต่าย อรทัย : ไม่ได้บูลลี่เลย คือพอแตนแซวแล้วเป็นกระแสขึ้นมาก็ทำให้ต่ายไปย้อนฟังเพลงหลาย ๆ เพลงของต่าย จริง ๆ ไม่เคยสังเกตเลย เพราะเรารู้สึกว่ามันเป็นทำนองที่ถูกสร้างมาแล้ว แล้วร้องไปตามทำนองนั้น พอแตนพูดก็ไปฟังทุกเพลงเลยเหมือนกัน

พอฟังเพลงตัวเอง มัน 2 คำจริงเหรอ ?

          ต่าย อรทัย : มัน 2 คำจริง
ต่าย อรทัย

พี่ต่ายบอกคนดูทางบ้านนิดหนึ่ง บางคนเข้าใจผิด ?

          ต่าย อรทัย : ไม่ใช่บูลลี่ ต่ายกับแตนเจอกัน น้องก็ยังเป็นน้องที่น่ารักเหมือนเดิม เขาก็เป็นอย่างนี้ตั้งแต่เข้าวงการ เห็นพี่เขาก็พี่ต่ายตลอด นอบน้อมเสมอ เขาแซวเฉย ๆ ไม่ได้บูลลี่

อย่างนี้เรียกว่าเป็นลายเซ็นการร้องเพลง ?

ต่าย อรทัย

ภาพจาก Instagram tai_orathai27

          ต่าย อรทัย : เรียกว่าลายเซ็นค่ะ อย่างแตนเขาก็มีลายเซ็นของเขา ทุกคนก็มีลายเซ็นของตัวเอง

พี่ต่ายไปมูมาใช่ไหม ?

          ต่าย อรทัย : ไม่ได้มู แต่ว่าตั้งใจไปขอพร
ต่าย อรทัย

ภาพจาก Instagram tai_orathai27

แต่ไปมูพระแม่ลักษมีแล้วโลเคชั่นที่ไปเขาไปขอเรื่องความรักกันนะพี่ต่าย ?

          ต่าย อรทัย : ขออย่างอื่นก็ได้ ตรงนั้นหลายคนอาจจะไปขอเรื่องความรัก คือวันนี้เราไม่มีงาน เราตั้งใจทำทุกเรื่องก็จริง แต่บางโอกาสเรารู้สึกไม่มั่นใจ แล้วอยากมีที่พึ่งทางใจ ชวนกันกับทีมงาน

แล้วพี่ไปขอเรื่องความรักหรือเรื่องงาน ?

          ต่าย อรทัย : เรื่องงาน
ต่าย อรทัย

ภาพจาก Instagram tai_orathai27

แล้วตอนนี้สถานะหัวใจพี่เป็นยังไงบ้าง ?

          ต่าย อรทัย : ตอบตรง ๆ ว่าโสด

เป็นเพราะเราไม่เปิดใจหรือเปล่า ?

          ต่าย อรทัย : ไม่ใช่ไม่เปิดใจ แต่ก็มีความสุขดีที่อยู่อย่างนี้ มันไม่ได้เหงา ด้วยความที่เราอยู่กับทีมงาม อยู่กับครอบครัว แล้วเราก็มุ่งหน้าทำงานอย่างเดียว ยิ่งช่วงนี้งานคอนเสิร์ตก็เริ่มเข้ามา แล้วพี่ทำธุรกิจรีสอร์ตด้วยมันมีหลายอย่างที่ไม่ลงตัว เราสนุกแล้วมีจุดโฟกัสเรื่องอื่น ๆ ไม่ใช่ว่าเราปิด เพียงแค่ว่าเราไม่ได้ไปโฟกัสตรงจุดนั้น
ต่าย อรทัย

ทุกวันนี้มีหนุ่ม ๆ มาขายขนมจีบไหม ?

          ต่าย อรทัย : ไม่ได้รู้สึกว่ามาจีบจริงจัง อาจจะเข้ามาผ่านเรื่องงาน ในมุมของต่ายเป็นผู้ใหญ่ที่เรานับถือ แต่เราก็รู้สึกได้ว่าเขาให้ความสนใจ และอยากจะเข้ามาทำความรู้จัก เราจะพูดไปตรง ๆ ว่าเรานับถือก็ขอให้เป็นผู้ใหญ่ที่เรานับถือ ยิ่งถ้ามีครอบครัวอยู่แล้วเราจะปฏิเสธอยู่แล้ว เลยขอว่าเป็นผู้ใหญ่ที่เรานับถือดีกว่า

แสดงว่าพี่ต่ายเคยมีประสบการณ์ผู้ชายที่มีครอบครัวแล้วมาจีบ ?

          ต่าย อรทัย : ใช่ค่ะ ก็เลยมีความรู้สึกว่าในอนาคตถ้ามีความรู้สึกกันขึ้นมาจริง ๆ มันไม่เป็นผลดีแน่นอน ก็พูดกันตรง ๆ เลยว่าหนูนับถือ ขอเป็นบุคคลที่นับถือดีกว่า จะได้รู้จักกันไปยาว ๆ นาน ๆ

 

ต่าย อรทัย

          ติดตามชมรายการคุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา13.15-14.15 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ YouTube Channel : Orange Mama
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ต่าย อรทัย ตอบสถานะหัวใจ หลังไปไหว้พระแม่ลักษมี ใช่ขอเนื้อคู่หรือเปล่า ? อัปเดตล่าสุด 17 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13:57:25 10,959 อ่าน
TOP