x close

ฟังจากปาก น้ำหวาน พูดปมเลิก กวาง จากเหตุใต้น้ำ สู่จุดแตกหัก แม่จบแล้วนะ !

               น้ำหวาน ซาซ่า เล่าเหตุการณ์ฟางเส้นสุดท้ายในทริปดำน้ำ ก่อนเลิก กวาง AB Normal จากความเข้าใจผิดใต้น้ำ สู่การทะเลาะบนเรือ ก่อนคุณแม่บอก แม่จบแล้วนะ กับกวางแม่ไม่ไหว
               ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจและพูดถึง สำหรับการเลิกรากันของคู่รักเสียงดี น้ำหวาน ซาซ่า กับ กวาง AB Normal ที่ก่อนหน้านี้ น้ำหวาน ได้มาเปิดใจในรายการ Club Friday Show โดยบอกว่าจะเป็นการเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง ๆ กับจุดแตกหักบนเรือในทริปดำน้ำ ซึ่งมีคุณแม่ไปด้วย ซึ่งเจ้าตัวไม่เคยพูดที่ไหนเลย จะพูดที่นี่และที่สุดท้าย
 น้ำหวาน ซาซ่า

ภาพจาก Instagram itsmewaan

              ทั้งนี้ น้ำหวาน ซาซ่า เล่าว่า ที่ตนเคยตอบมาก่อนหน้านี้ บอกว่าเป็นปัญหาน้ำผึ้งหยดเดียว ซึ่งมันเป็นแบบนั้นจริง ๆ มันเกิดจากความเข้าใจผิด ทริปนั้นไปดำน้ำ เหตุการณ์มันเกิดขึ้นใต้น้ำ เป็นความเข้าใจผิดกันเล็ก ๆ น้อย ๆ ระหว่างคุณแม่กับพี่กวาง ที่เป็นบัดดี้กัน

               โดยก่อนหน้านั้นความสัมพันธ์ระหว่างคุณแม่กับพี่กวางคือปกติดี เขาเลือกกันเลยว่าจะเป็นบัดดี้กัน คุณแม่ค่อนข้างสบายใจที่ดำน้ำกับพี่กวาง นอกเหนือจากเรื่องดำน้ำ ความสัมพันธ์ในด้านอื่นของเขามันก็ไปได้ด้วยดี ยังยืนยันแบบนี้อยู่

               เหตุการณ์ตอนนั้นคือ คุณแม่นึกว่าคุณแม่หลง แต่จริง ๆ ไม่ได้หลง ก็เลยมีการอธิบายที่เสียงดังกันขึ้น แล้วหวานอยู่ในเหตุการณ์วันนั้น ก็อึดอัดมาก เพราะเราเป็นคนกลาง คนหนึ่งก็แม่ อีกคนก็แฟน เลยเลือกเดินหนีจากสถานการณ์ตรงนั้น ไปอยู่ที่หัวเรือคนเดียว

               แล้วสักพักคุณแม่ก็ตามมาหาหวาน แล้วคุณแม่ก็บอกว่า "แม่จบแล้วนะ กับกวางแม่ไม่ไหว คือทำไมต้องมีการอธิบายที่เสียงดังกว่าปกติต่อหน้าคนเยอะ ๆ ด้วย" หวานก็บอกแม่ว่า เดี๋ยวหวานให้เขามาขอโทษแล้วกัน เพราะคิดว่ามันจะได้จบ แต่ก็ไม่ได้ขอโทษ เลยกลายเป็นที่มาของการที่คุณแม่โพสต์ลงเฟซบุ๊กเรื่องมารยาท และต่อเนื่องมาตามที่ทุกคนได้อ่านกัน

             ตนก็พยายามไกล่เกลี่ยจนถึงที่สุด มันเป็นเรื่องเข้าใจผิด เข้าใจทั้งสองฝ่ายว่าในหนึ่งเหตุการณ์ มันผิดทั้งคู่ ถูกทั้งคู่ แล้วแต่มุมใครจะมอง แต่ตนอยากให้แยกเป็น 2 เรื่อง เรื่องหนึ่งคือเสียงดังใส่ผู้ใหญ่ อยากให้มาขอโทษ อีกเรื่องคือความเข้าใจผิด ที่ต้องเคลียร์ คือคุณแม่ก็ยืนยันตอนนั่งหัวเรือว่าไม่เป็นไร ไม่ต้องมาขอโทษหรอก แม่ก็จบแล้ว เพราะเขาก็รักพี่กวางเหมือนลูกอีกคน เขาก็อาจจะตกใจและเสียใจ
               น้ำหวานคิดว่าตนเองจัดการสถานการณ์บนเรือได้ แต่เวลาผ่านไปก็จัดการไม่ได้ ตอนนั้นคิดว่าต่างคนต่างโกรธ แต่พอถึงเวลาเขาคิดได้ก็จะมาดีกันเอง แต่ก็ไม่ได้เป็นอย่างนั้น ตอนนั้นก็ไม่ได้คิดว่าจะจบลงแบบนั้น ตอนนั้นก็ได้คุยกัน จนมันจบลงตรงสิ่งที่แก้ไม่ได้ ถามว่าใครเป็นคนตัดสินใจ เรามองหน้ากัน พอพี่กวางพูดเหตุผลนั้นมา ตนก็เข้าใจในทันที เข้าใจในเหตุผลที่เขาพูดมา
               ติดตามบทสัมภาษณ์เต็ม ๆ ของ น้ำหวาน ซาซ่า เกี่ยวกับเรื่องความรักที่ผ่านมาได้ในรายการ Club Friday Show 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฟังจากปาก น้ำหวาน พูดปมเลิก กวาง จากเหตุใต้น้ำ สู่จุดแตกหัก แม่จบแล้วนะ ! อัปเดตล่าสุด 16 พฤศจิกายน 2566 เวลา 22:50:55 13,797 อ่าน
TOP