x close

เพื่อนพูดตรงกันเจอ ดีเจโก ทุกวัน ไร้สัญญาณจากลา - ดีเจอั๋น ขอบคุณทำงานแทนจนวันสุดท้าย

          เพื่อนดาราร่วมไว้อาลัย ดีเจโก ตฤณ หลังเกิดเหตุสลด เสียชีวิตอย่างกะทันหัน ทุกคนพูดตรงกัน เป็นเรื่องที่ไม่คาดคิดมาก่อน บางคนเจอกันทุกวันแต่คาดไม่ถึงเลย ด้านดีเจอั๋น ออกมากล่าวคำอาลัย อยู่ช่วยจัดรายการแทนจนวันสุดท้าย 
ดีเจโก กรีนเวฟ

ภาพจาก Instagram djko1065


          ต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของ ดีเจโก ตฤณ เรืองกิจรัตนกุล ดีเจดังแห่งคลื่น 106.5 กรีนเวฟ ที่เสียชีวิตหลังจากตกลงมาจากโรงแรมแห่งหนึ่งในย่านสุขุมวิท เป็นเหตุให้เพื่อนพ้องน้องพี่ในวงการต่างช็อกกับสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างหนัก เพราะตอนเช้าก่อนวันเกิดเหตุ ดีเจโกยังคงจัดรายการ และบอกด้วยว่า จะจัดรายการวันนี้เป็นวันสุดท้าย

อ่านเพิ่มเติม มดดำ ชี้ ดีเจโก บอกจะจัดรายการวันสุดท้าย... เช็กวงจรปิด เข้า-ออกประตูหนีไฟ 5 รอบ

          ทั้งนี้ เพื่อนดาราหลายคน รวมถึงเหล่าดีเจที่ทำงานที่ตึกแกรมมี่ ต่างร่วมไว้อาลัยให้กับการจากไปของดีเจโกกันมากมาย อาทิ ดีเจพี่อ้อย ที่บอกว่า เมื่อวานคุณผู้ฟังก็ยังมีล้อกันขำ ๆ เลยว่า ไม่มีคู่หูดูโอ โกอ้อย บ้างเหรอ เลยเอาภาพมาให้ดูว่าทำงานกับน้องหลาย ๆ ครั้ง และชื่นชมเสมอ โกเก่งมาก ๆ ไม่นึกว่าวันนี้จะไม่ได้ยินเสียงน้องอีก, โอปอล์ ปาณิสรา ก็บอกว่า เสียใจมาก ทั้งที่เพิ่งคุยกันแท้ ๆ โกคือเหตุผลที่โอปอล์เปิดวิทยุฟังทุกเช้า โกคือความสุขของคนฟังในทุก ๆ วัน และขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของโกด้วย

ดีเจโก กรีนเวฟ

ภาพจาก Instagram djaoy

          ดีเจ เฟี๊ยต กรีนเวฟ ก็กล่าวเช่นกันว่า การจากไปของดีเจโกมันไวมาก นั่งจัดรายการตรงนี้ เก้าอี้เดียวกัน ยังไม่อยากจะเชื่อ มีคนฟังส่งข้อความเข้ามาตั้งแต่ช่วงบ่ายจนถึงตอนค่ำหลายชั่วโมงแล้วไม่หยุด มีทั้งคำถาม ความตกใจ และแสดงความเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น ขอบคุณโกที่เป็นรอยยิ้ม เสียงหัวเราะในทุก ๆ เช้า เป็นเพื่อน เป็นคนคุ้นเคย และเป็นส่วนหนึ่งของคนฟัง ส่วนทางทีมงานกรีนเวฟนั้นยังไม่มีใครทำใจได้ จะจดจำโมเมนต์ที่สวยงามนี้ไว้ หลับให้สบายนะน้อง

          ในส่วนของ ดีเจอั๋น ภูวนาท ซึ่งตอนนี้อยู่ที่นิวยอร์ก และมี ดีเจโก ช่วยจัดรายการแทนจนถึงวันสุดท้าย ได้กล่าวว่า ต้องขอบคุณโกที่จัดรายการแทนพี่อั๋นจนวันสุดท้าย น้องได้ทำตามคำสัญญาที่บอกว่า พี่อั๋นไปอเมริกาแล้ว ไม่ต้องห่วง เดี๋ยวผมจัดให้เอง 

          โกจัดรายการต่อจากอั๋นทุกวันที่กรีนเวฟ เจอกันทุกวัน คุยกันทุกวัน แซวกันทุกวัน เป็นน้องที่รักและเอ็นดู ชวนไปจัดอีเวนต์และรายการทีวีหลายครั้ง แอบดูเขาเติบโตแบบห่าง ๆ อย่างห่วง ๆ 

          วันนี้ตื่นมาที่อีกฟากหนึ่งของโลกที่นิวยอร์ก พร้อมความตกใจ และมิสคอลจากทุกสำนักข่าว อั๋นไม่เห็นสัญญาณผิดปกติอะไรเลย ไม่เห็นกราฟที่แกว่งไกวของอารมณ์ นอกจากความน่ารักสดใสสม่ำเสมอ มีแต่เครื่องหมายคำถามวิ่งวนในสมองและหัวใจตลอดหลายชั่วโมง น้องคือความทรงจำที่สว่างไสว คือรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของพี่และครอบครัวกรีนเวฟ 

          ด้าน พี่ต๊อก สุทธินาถ คู่หูที่จัดรายการคู่ดีเจโก กล่าวว่า โกคืออาจารย์คนหนึ่งของพี่ในการทำงานทุกวัน ขอบคุณน้องที่สร้างความสุขและแบ่งปันพลังดี ๆ ในตอนเช้าให้ทุกคน ขอให้โกเดินทางไปสู่ภพภูมิที่ดี ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวน้องด้วยนะคะ

ดีเจโก กรีนเวฟ เสียชีวิต

ดีเจโก กรีนเวฟ เสียชีวิต

ดีเจโก กรีนเวฟ เสียชีวิต

ดีเจโก กรีนเวฟ เสียชีวิต

ดีเจโก กรีนเวฟ เสียชีวิต

ดีเจโก กรีนเวฟ เสียชีวิต

ภาพจาก Instagram djaoy, moddamkachapa, unpuwanart, fiatography, djko1065
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เพื่อนพูดตรงกันเจอ ดีเจโก ทุกวัน ไร้สัญญาณจากลา - ดีเจอั๋น ขอบคุณทำงานแทนจนวันสุดท้าย อัปเดตล่าสุด 22 พฤศจิกายน 2566 เวลา 16:54:59 27,410 อ่าน
TOP