x close

วีนา พูดแล้ว ปมดราม่าอวยตัวเอง ยอมรับผิดเวลา พร้อมแจงสาเหตุไม่ได้เชียร์ แอนโทเนีย

          วีนา ปวีนา เคลื่อนไหวแล้ว หลังดราม่าบานปลาย ปมรีสตอรี่คนอวยตัวเอง ยอมรับผิดเวลา พร้อมแจงสาเหตุไม่ได้เชียร์ แอนโทเนีย เพราะป่วย ที่จริงตั้งใจจะ live เชียร์รอบไฟนอล Miss Universe 2023
 
โพสต์

          ตกเป็นประเด็นดราม่าเมาท์มอยในหมู่แฟนนางงาม กรณีที่มีคนเห็นว่าไอจีสตอรี่ของ วีนา ปวีนา สิงห์ทักวาล รองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2023 ไม่มีการลงเชียร์ แอนโทเนีย โพซิ้ว ในการประกวดรอบตัดสิน Miss Universe 2023 (19 พฤศจิกายน 2566) แต่กลับมีการรีสตอรี่ของแฟนคลับที่ชื่นชมและอวยตัวเธออยู่หลายสตอรี่ด้วยกัน โดยเฉพาะสตอรี่ที่มีข้อความว่า "มงสามคือวีนาเท่านั้น" จนถูกจับตาและวิพากษ์วิจารณ์นั้น
 

อ่านเพิ่มเติม : ดราม่าปะทุ วีนา รีสตอรี่อวยตัวเองฉ่ำ - ยินดีคนมง แต่ไม่ยินดีกับ แอนโทเนีย เอ๊ะยังไง !? 

 

โพสต์

          ล่าสุด (20 พฤศจิกายน 2566) ทางเพจ จักรวาลไปทางไหน ได้โพสต์ให้กำลังใจสาววีนา พร้อมกับอัปเดตว่า วีนา ได้ออกมา Live เคลียร์ประเด็นดังกล่าวแล้ว โดยเธอยอมรับว่าการรีสตอรี่ในช่วงดังกล่าวนั้น ผิดเวลาจริง ส่วนสาเหตุที่ไม่ได้เชียร์ แอนโทเนีย เป็นเพราะป่วย ทั้งที่ตั้งใจจะ Live เชียร์แอนโทเนียในรอบไฟนอลอยู่แล้ว ยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาหรือคิดไปในทางที่ไม่ดีตามที่ข่าวออก
 
วีนา ปวีนา

ภาพจาก Instagram veenapraveenar

สำหรับข้อความที่ทางเพจจักรวาลไปทางไหน สรุปจากไลฟ์ของวีนา มีดังนี้

          "น้องบอกว่าตอนนี้เป็นเรื่องใหญ่มาก บางคนพยายามแคปบางส่วนไป ทำให้วีนาดูเป็นตัวร้าย เมื่อวานจะ live เชียร์แอนตั้งแต่ Final แต่ป่วย ส่วนเรื่องลง story ลงปกติ แต่ยอมรับว่าลงผิดเวลา ตอนนี้ดราม่าเยอะมาก แต่ไม่ได้คิดแบบในที่ข่าวออก ตอนนี้เครียด ในข่าวสดเอาไปปั่นว่าไม่แสดงความยินดีกับแอน ช่วยแคปไปบอกข่าวสดว่าไม่เป็นความจริงไม่งั้นจะดำเนินการตามกฎหมาย และย้ำว่าตัวเองลงผิดเวลาจริงๆ"
 
วีนา ปวีนา

ภาพจาก Instagram veenapraveenar

          อย่างไรก็ดี มีบางคอมเมนต์ที่เป็นแฟนคลับของวีนา เข้ามาให้ข้อมูลระบุว่า วีนามักจะติดรีสตอรี่แฟนคลับตลอด จึงอาจทำให้เกิดเรื่องเข้าใจผิดหรือผิดพลาดขึ้นได้..."อย่างที่นางบอก แค่ผิดเวลา เพราะก่อนหน้านี้ถ้าติดตามนาง นางจะรีโพสต์สตอรี่แฟนคลับตลอด แต่พวกที่ไม่ติดตามนางเห็นแค่ที่ดราม่าก็ผสมโรง มันร้ายแรงขนาดนั้นเลย"
 

          นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตบางส่วนที่เข้ามาให้กำลังใจและบอกว่า ดีแล้ว ที่ออกมาขอโทษ ยอมรับผิด ก็ให้อภัยกันเถอะนะ

 

คอมเมนต์

คอมเมนต์

คอมเมนต์

วีนา ปวีนา

ภาพจาก Instagram veenapraveenar

วีนา ปวีนา

ภาพจาก Instagram veenapraveenar

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
วีนา พูดแล้ว ปมดราม่าอวยตัวเอง ยอมรับผิดเวลา พร้อมแจงสาเหตุไม่ได้เชียร์ แอนโทเนีย อัปเดตล่าสุด 20 พฤศจิกายน 2566 เวลา 15:59:55 29,640 อ่าน
TOP