x close

เส้นด้าย สอดอสไตล์ ยอมรับเคยโดนทำของใส่ - เผยสาเหตุเลิก ไวท์ ครั้งนี้เจ็บจริง

          เส้นด้าย สอดอสไตล์ ยอมรับเคยโดนทำของใส่จริง แต่ไม่เกี่ยวเลิกแฟนครั้งล่าสุด เผยรอบนี้ เส้นด้าย ไวท์ เลิกจริงเจ็บจริง
 

          หลังจากที่ เส้นด้าย สอดอสไตล์ หรือ เส้นด้าย พิมพ์ลดา ยูทูบเบอร์สาวคนดัง ออกมาพูดถึงการเลิกรากับ พี่ไวท์ แฟนหนุ่ม และประเด็นเรื่องการถูกทำของใส่ (ตามความเชื่อส่วนตัว) โดยในช่วงหนึ่งสาวเส้นด้าย พูดว่า "เขาทำแล้วหนูแก้ แล้วเขาเติมอีก หนูรู้ และหนูรู้ด้วยว่าเขาทำอะไรด้วย เขาแค่อิจฉา ฉะนั้นคือตอนนี้เขาทำสำเร็จแล้วนะ เขาทำสำเร็จไปแล้ว หนูร้องไห้ไปแล้ว หนูเสียใจไปแล้ว หนูเป็นทุกข์ไปแล้ว หนูดิ่งมากไปแล้ว หนูสูญเสียทุกอย่างไปแล้ว ดังนั้นเขาทำสำเร็จแล้ว แต่เขาไม่ได้มีผลอะไรกับความรู้สึกหนูตอนนี้ เพราะตอนนี้หนูกำลังมีความสุข"
 

          งานนี้ทำให้เกิดการเชื่อมโยงของชาวเน็ตและเข้าใจกันว่า การเลิกราของ เส้นด้าย ไวท์ เป็นเพราะเธอถูกคนไม่หวังดีทำของใส่จนรักพังเช่นนั้นหรือ ??
 

เส้นด้าย สอดอสไตล์

ภาพจาก Instagram pimlar_daiiyy

          เกี่ยวกับเรื่องนี้ล่าสุด (19 พฤศจิกายน 2566) สาวเส้นด้าย ได้โพสต์คลิปลง TikTok @sordorstyle ระบุว่า "ขอชี้แจงหน่อย เป็นข่าวววว อย่างต่อเนื่อง5555555555 ใจเย็นนนนนนนนนน Live อะไรเป็นไวรัลไปหมด ฮืออออออ พระแม่ใจเย็น"
 

          ทั้งนี้ในคลิปดังกล่าว เส้นด้าย สอดอสไตล์ บอกว่า ที่พูดไปอย่างนั้น คือมีหมอดูเข้ามาดูดวงให้ในคอมเมนต์ ก็เลยอ่านตามคอมเมนต์ของหมอดูที่เขาบอกว่าโดนทำของใส่ นู่น นี่ นั่น ส่วนที่เคยเล่าว่าโดนของนั้น โดนก่อนหน้านั้นอยู่แล้ว เคยเล่ามาก่อนแล้ว นานมากแล้ว เลยบอกว่าใช่ เคยโดนค่ะ แต่ครั้งนี้ไม่เกี่ยวกันเลย แต่คนก็เอาไปโยงกันแล้วก็มีคนมาด่าด้ายเล่น แบบโทษตัวเองดีกว่าไหม...ที่ผ่านมาก็โทษตัวเองไง แต่อันนี้คืออ่านตามคอมเมนต์ "ใจเย็นเด้อ ฉันอ่านตามคอมเมนต์เฉย ๆ"
 

เส้นด้าย สอดอสไตล์

ภาพจาก Instagram pimlar_daiiyy

          ด้านแฟนคลับต่างเข้ามาให้กำลังใจ และขอให้เส้นด้ายมูฟออน ซึ่งสาวเส้นด้ายเข้ามาตอบคอมเมนต์ด้วยว่า Move แล้วค่ะ และ ตอนนี้แฮปปี้มากเลย
คอมเมนต์

คอมเมนต์

          อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ (16 พฤศจิกายน) เส้นด้าย เพิ่งให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนกรณีเลิกรากับ พี่ไวท์ แฟนหนุ่ม โดยเธอระบุว่า ไม่มีเรื่องของมือที่สาม ไม่มีเลย ในความสัมพันธ์ของเราความซื่อสัตย์เป็นเรื่องสำคัญมาก การเลิกราหรือห่างกันในครั้งนี้ เป็นเรื่องของความเข้าใจ นิสัย และปัญหาที่มันไม่ถูกแก้ แค่นั้นเลย มันสะสมมาเรื่อย ๆ จริง ๆ ก็แอบใจหาย เราเสียดายความสัมพันธ์ เพราะผ่านอะไรมาด้วยกันเยอะ เราอาจจะเจอคนใหม่ที่เข้ามา แต่มันก็ไม่เหมือนกับคนที่ฝ่าฟันอะไรมาด้วยกัน เลยรู้สึกว่าอยากพยายามรักษาความสัมพันธ์ให้ดีที่สุดก่อน...ถึงที่สุดก่อน ถึงจะถอย
 

          เส้นด้าย บอกว่า ตอนนี้สภาพจิตใจดีขึ้น 90% มีการปรับความเข้าใจกัน จากที่ไม่ได้คุยกันเลยก็กลับมาคุยกันอะไรแบบนี้ แล้วก็ได้ทำอะไรที่มันยังไม่ได้ทำไป อย่างเช่นการดูแลเอาใจใส่ ตอนนี้ก็ยังทำอยู่ เพราะความสัมพันธ์เกือบ 10 ปี มันไม่ได้สามารถจบได้ปุ๊บเลย ซึ่งทิศทางเป็นไปในทางที่ดีขึ้นจากที่คุกรุ่นมานาน แต่ก็ยังไม่ได้กลับมาเลยทันที แค่ขอเวลา ให้เวลามันเยียวยาและพิสูจน์ว่า สิ่งที่มันเป็นปัญหามันถูกแก้ไขนะ ยืนยันว่าไม่ได้เลิกเป็นคอนเทนต์ ไม่เคยมีคอนเทนต์สักครั้ง ทุกครั้งคือเรื่องจริง ครั้งนี้ถือว่าเงียบที่สุดกว่าทุกครั้ง เพราะเข็ดจากครั้งที่แล้วที่พอบอกว่าเลิกกันก็โดนด่า ครั้งนี้นิ่งที่สุดแล้ว บางคนก็ยังไม่รู้ด้วยซ้ำ จนกระทั่งแฟนคลับถามว่าพี่ไวท์หายไปไหน อันนี้คือเรื่องจริง เจ็บจริง
 

ชมคลิปคลิกที่นี่

เส้นด้าย สอดอสไตล์

ภาพจาก Instagram pimlar_daiiyy

เส้นด้าย สอดอสไตล์

ภาพจาก Instagram pimlar_daiiyy

เส้นด้าย สอดอสไตล์

ภาพจาก Instagram pimlar_daiiyy

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เส้นด้าย สอดอสไตล์ ยอมรับเคยโดนทำของใส่ - เผยสาเหตุเลิก ไวท์ ครั้งนี้เจ็บจริง โพสต์เมื่อ 20 พฤศจิกายน 2566 เวลา 20:07:57 38,145 อ่าน
TOP