x close

เจษ เจษฎ์พิพัฒ โล่งคนเลิกดราม่ามือที่สาม หลังมีข่าวจิ้น โอบ-ปราง

              เจษ เจษฎ์พิพัฒ โล่งคนเลิกดราม่ามือที่สาม หลัง โอบ-ปราง จิ้นกัน รับมีคอมเมนต์แย่ ๆ น้อยลง ลั่นเรือลำนั้นไม่มีผม เผยสถานะหัวใจโสด 100%
 เจษ เจษฎ์พิพัฒ

ภาพจาก Instagram jesjpp

          เจอดราม่าถล่มเลยทีเดียว สำหรับพระเอกหนุ่ม เจษ เจษฎ์พิพัฒ ที่ประกาศเลิกกับอดีตแฟนนางเอกสาว วิว วรรณรท หลังคนมองว่าเจ้าตัวมีมือที่สามและทำให้นางเอกสาว ปราง กัญญ์ณรัณ ที่มีผลงานกับหนุ่มเจษโดนดราม่าไปด้วย เพราะคนมองว่าทั้งคู่สนิทสนมเกินเพื่อนร่วมงาน ก่อนดราม่าจะซาไปหลัง สาวปราง เปิดตัวจิ้นกับ โอบ โอบนิธิ
 เจษ เจษฎ์พิพัฒ

ภาพจาก Instagram ladiiprang

               ล่าสุด (23 พฤศจิกายน 2566) หนุ่มเจษ ก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังมีข่าวจิ้น ปราง - โอบ จนทำให้เจ้าตัวไม่ถูกดราม่าแล้วว่า ตอนนั้นมันพิสูจน์อะไรไม่ได้ แต่พอเวลามันผ่านไปหลังจากละครมันจบที่เราไม่ต้องโปรโมตแล้ว มันก็คงจะเป็นไปตามความเป็นจริง ซึ่งความเป็นจริงมันก็เป็นแบบนี้ ถามว่าคอมเมนต์แย่ ๆ ลดลงไปเยอะไหม ตนว่ามันก็ไปตามกระแสที่มันเปลี่ยนไปด้วย และไปตามความเป็นจริงที่คนเห็นด้วยว่ามันคืออะไร ตอนนี้ไม่ค่อยได้เจอคอมเมนต์แย่ ๆ แล้ว น่าจะหายไปแล้ว ตนว่าคนคงรู้แหละว่าความจริงมันไม่มีอะไร ก่อนหน้านี้ที่ลงรูปเป็นการโปรโมตละคร

               เจษ ยังเผยอีกว่า วันนี้ก่อนเพิ่งเจอโอบ เราเพิ่งเตะบอลด้วยกัน ก็มีไปแซว เขาก็บอกไม่มีอะไร ตนมองทั้งสองคนเป็นคนที่น่ารักทั้งคู่ รู้สึกเขาก็น่าจะเข้ากันได้ในทางของศิลปินชอบร้องเพลง ก็น่ารักดี ตอนนี้ที่แซวก็ไม่มีอาการเขิน ดูทั่วไปเลย ยังไงรอฟังจากเขาดีกว่า ตอนนี้ก็สบายใจขึ้น เพราะตอนนั้นก็ปรึกษาหลาย ๆ คน เขาก็บอกว่าถ้าเราทำอะไรให้คนเชื่อไม่ได้ เราก็รอให้เวลามันพิสูจน์ แล้วสุดท้ายมันก็เป็นแบบนี้ เรือลำนั้นไม่มีเรา เรือลำนั้นเป็นคนอื่น

 เจษ เจษฎ์พิพัฒ

ภาพจาก Instagram jesjpp

              ส่วนสถานะหัวใจตอนนี้ หนุ่มเจษ เผยว่าก็ทำแต่งาน ไม่ใช่ไม่เปิดหรอก เราแค่โฟกัสกับงานมาก ๆ แล้วช่วงนี้ก็ยุ่ง วันนี้เพิ่งปล่อยเพลงด้วย ก็เลยจะไปโฟกัสไปลุ้นตรงนี้มากกว่า ตรงนั้นไม่ได้คิดเรื่องอื่นเลย ไม่ได้มีคนไดเร็กมาหา เพราะอาจจะเล่นโซเชียลไม่เก่งเลยหาอะไรไม่เคยเจอ ช่วงนี้ทำงานสบายใจ ใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่กับครอบครัว ก็แทบจะไม่มีเวลาแล้ว

              ถ้าถามว่าเป็นช่วงที่ไม่พร้อมไหมมันเป็นช่วงนี้ที่เราอยากโฟกัสกับงานมาก ๆ ซึ่งมันก็สมควรแก่การโฟกัสจริง ๆ เพราะเรามีถ่ายซีรีส์ มีเพลงที่เราเพิ่งปล่อย และปีหน้าก็มีประมาณ 2-3 เรื่องที่เราต้องรับ ยังอยากมีความรักเหมือนคนทั่วไปอยู่ แต่ตอนนี้โสด 100%

 


ขอบคุณข้อมูลจาก เดลินิวส์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจษ เจษฎ์พิพัฒ โล่งคนเลิกดราม่ามือที่สาม หลังมีข่าวจิ้น โอบ-ปราง อัปเดตล่าสุด 24 พฤศจิกายน 2566 เวลา 17:41:38 3,635 อ่าน
TOP