x close

ณวัฒน์ ฟาด ! ภาพ ชาล็อต - หนุ่มปริศนา ลั่นไม่อนุญาตให้มีแฟน เตรียมส่งผ้าอ้อมเด็กให้

         ณวัฒน์ อิสรไกรศีล พูดแล้วปมภาพความสนิท ชาล็อต ออสติน - หนุ่มปริศนา ลั่นไม่อนุญาตให้นางงามมีแฟน ถ้ามีแฟนจะส่งของเด็กอ่อน ผ้าอ้อมไปให้
ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล

        กลายเป็นประเด็นร้อนในโซเชียลเลยทีเดียว หลังมีคนปล่อยภาพความสนิทสนมระหว่าง ชาล็อต ออสติน รองอันดับ 5 มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 กับหนุ่มปริศนารายหนึ่ง และมีการโยงไปว่าหนุ่มในภาพคือ ซี ทวินันท์ อนุกูลประเสริฐ นักแสดงซีรีส์วายชื่อดังหรือไม่ อีกทั้งหลายคนยังสงสัยในความสัมพันธ์ของทั้งคู่ว่ากำลังคบหากันอยู่หรือไม่

        ล่าสุด (24 พศจิกายน 2566) ณวัฒน์ อิสรไกรศีล บอสขององค์กรมิสแกรนด์ฯ ก็ได้ออกมาไลฟ์พูดถึงประเด็นนี้แล้วว่า เบื้องต้นตนมีโอกาสได้คุยกับชาล็อตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ถ้าคนอื่นอยากรู้ รอให้เจ้าตัวเป็นฝ่ายออกมาพูดเองจะดีกว่า ขอยืนยันว่าสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ได้เป็นไปตามที่ทุกคนคิด แต่ก็มีส่วนที่จะไปเที่ยวเฮฮากัน
 

ชาล็อต ออสติน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก กระตุกต่อมเผือก

        อยากให้ทุกคนใจเย็น ๆ แฟนคลับตีโพยตีพายไปมั่วซั่ว รูปที่เห็นไม่ใช่แฟน และขอยืนยันว่า ชาล็อต ไม่มีแฟน 1,000,000% ไม่อนุญาตให้มีแฟนอยู่แล้ว มันไม่ใช่การละเมิดสิทธิ์ส่วนบุคคล แต่มันเป็นไบเบิ้ลในโลกใบนี้ แม้จะไม่ได้เป็นอย่างนั้น 100% เพราะบางคนมีแฟนก็ยังดังอยู่ได้ แต่ถ้าคุณรักที่จะเป็นอย่างนั้น คุณก็ต้องยอมไม่มีแฟน แต่ถ้าการมีแฟนมันยิ่งใหญ่ที่สุดแล้วจนไม่มองอย่างอื่น ตนก็เคารพการตัดสินใจของคุณ มีแฟนได้ แต่จะหยุดรับงานให้คุณ หยุดส่งเสริม

         และก็จะซื้อผ้าอ้อมไปให้ ซื้ออุปกรณ์เด็กอ่อนเตรียมให้ และจะส่งเสริมคุณไปอีกด้านหนึ่ง แต่ถึงจุดที่ต้องเลือกและเห็นว่าทางอื่นดีกว่าทางนี้เราก็ต้องหลบให้ เราจะได้มีโอกาสไปให้คนอื่น เพราะมีคนรอโอกาสอีกเยอะแยะ ถ้าเป็นคนที่ได้รับโอกาสก่อนใคร แต่ต้องมีเงื่อนไข แบบนี้ไม่ได้ ในเมื่อหยิบคุณขึ้นมา เราให้โอกาส วิ่งหางานให้ ทำทุกอย่างให้ ก็ต้องเห็นคุณค่าสิ่งนี้มากกว่าเรื่องบางเรื่อง และยอมที่จะไม่มีแฟน แต่ถ้าไม่เห็นคุณค่า จะไม่เลือกฟังเราก็ไม่เป็นไร

        อย่างไรก็ตาม ก็คงต้องรอฟังจากปากของ ชาล็อต แล้วล่ะค่ะว่าภาพหลุดกับหนุ่มปริศนานั้นเป็นภาพจริงหรือไม่ และมีความสัมพันธ์กันอย่างไร

ชาล็อต ออสติน

ภาพจาก เฟซบุ๊ก กระตุกต่อมเผือก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ณวัฒน์ ฟาด ! ภาพ ชาล็อต - หนุ่มปริศนา ลั่นไม่อนุญาตให้มีแฟน เตรียมส่งผ้าอ้อมเด็กให้ โพสต์เมื่อ 25 พฤศจิกายน 2566 เวลา 09:01:05 34,525 อ่าน
TOP