x close

แอนโทเนีย ปังทะลุจักรวาล... เปิดใจกลับไทยไม่ถึง 1 สัปดาห์ ค่าตัวจากงานรวม 21 ล้าน !

            แอนโทเนีย โพซิ้ว ปังทะลุจักรวาล ! ค่าตัวพุ่ง รายได้จากงานรวม 21 ล้าน หลังถึงไทยไม่ถึงสัปดาห์ พร้อมเคลียร์กระแสคู่จิ้นนางงามฟิลิปปินส์
 แอนโทเนีย โพซิ้ว

            วันที่ 29 พฤศจิกายน 2566 รองอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์ส 2023 แอนโทเนีย โพซิ้ว ควงคุณแม่มาเปิดใจที่แรกหลังคว้าตำแหน่ง พร้อมเคลียร์ทุกประเด็นที่ยังไม่เคยพูดที่ไหน ในรายการคุยแซ่บ SHOW ออกอากาศทางช่อง One31 ที่มี พีเค ปิยวัฒน์ และหนิง ปณิตา ดำเนินรายการ
 แอนโทเนีย โพซิ้ว

- แบกความหวังของประเทศ ?

            แอนโทเนีย : ไม่หนักค่ะ เพราะแอนรู้ว่าทุกคนซัพพอร์ตและส่งแรงบันดาลใจให้แอนค่ะ ต้องขอบคุณแฟน ๆ มันทำให้แอนลุกขึ้นมาทุกวันต้องสู้เพื่อชาติค่ะ

- แฟนคลับไปรอจนสนามบินแตก ?

            แอนโทเนีย : เป็นฟีลลิ่งที่แอนพูดกับตัวเองมาตลอดอยากรู้สึกแบบนี้บ้าง ตอนที่เราติดตามมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ แล้วในที่สุดก็ได้รู้สึกแล้วน้ำตาจะไหล มันอบอุ่นมาก ๆ เหมือนเราอยู่บ้านกับทุกคนที่เรารัก

 แอนโทเนีย โพซิ้ว

- คนทั้งประเทศฟันธงว่ามงที่ 3 มาแน่ ?

            แอนโทเนีย : เป็นฟีลลิ่งที่ทำให้แอนภูมิใจมาก ๆ ที่ทุกคนเห็นความสามารถของแอน เห็นเป็นมง 3 ของประเทศไทย แอนทำให้ดีที่สุดทุกวันอยู่แล้ว เรื่องการไหว้ เรื่องชุด อยากเอาไปโชว์

- ประกวดเสร็จแล้วได้ดูบ้างไหมพี่น้องชาวไทยเชียร์ขนาดไหน ?

            แอนโทเนีย : เห็นคร่าว ๆ ค่ะ ความรู้สึกที่ทุกคนมีในวิดีโอมันคือความรู้สึกที่อยู่ในใจแอนจริง ๆ แต่เราต้องคีพลุค เราไม่เคยคิดว่าจะมีซัพพอร์ตและแรงบันดาลใจเยอะขนาดนี้จริง ๆ ค่ะ แอนรู้ว่าทุกคนมีมุมมองที่แตกต่างกัน แต่มันสามารถเอามารวมกันได้เพื่อที่จะเชียร์ไทยแลนด์ ทุกคนร่วมมือกัน เป็นอะไรที่ภูมิใจมาก ๆ ค่ะ

- ตอนนี้ค่าตัวพุ่งไปถึง 21 ล้าน ?

            แอนโทเนีย : ยังไม่ถึง 1 อาทิตย์เลยค่ะ ประมาณค่ะ หวังว่าจะขึ้นอย่างเดียว (ยิ้ม)

 แอนโทเนีย โพซิ้ว

- ตอนประกาศผลไม่ใช่เราความรู้สึกเป็นยังไง ?

            แอนโทเนีย : มันเหมือนตอนเรามีความหวัง ใจเราลุ้นเพื่อที่จะได้ถึงความฝันของเรา อยู่ดี ๆ มันไม่ได้เป็นไปตามนั้นใจเราก็จะดรอป ในโมเมนต์นั้นคือทั้งตัวอยากละลายกับพื้นเลย แอนไม่เคยคิดว่าการที่เรามาเป็นนางงามจะเปรียบเทียบความสวยจากภายนอก การที่เรามายืนจุดนี้แล้วมันมากกว่าความสวยภายนอก มันจากความสามารถและความสวยจากภายใน ตอนที่จับมือกับมิสนิการากัวแอนไม่ได้คิดว่าเราสวยกว่า แอนคิดว่าที่เขาตัดสินใจจริง ๆ มันรวม ๆ กันหลายอย่าง เขาไม่ได้หาผู้หญิงที่สวยที่สุด เขาหาคนที่เหมาะกับองค์กรเขาในตอนนั้นที่สุด

- ชุดประจำชาติฮือฮามาก เหมือนองค์พระแม่ธรณีมาลงเราจริง ๆ ?

            แอนโทเนีย : แอนอยากถามทุกคนว่าการที่องค์ลงมันเป็นความรู้สึกแบบไหนค่ะ ชุดประจำชาติเป็นตอนที่แอนตื่นเต้นที่สุดมากกว่าพรีลิม มากกว่าไฟนอล เพราะแอนรู้ว่าตรงนี้มันเป็นโมเมนต์ที่เราโชว์เพื่อคนไทย โชว์ให้ทั้งโลกเห็นว่านี่คือความเป็นคนไทย

 แอนโทเนีย โพซิ้ว

- ทำไมถึงเลือกชุดพระแม่ธรณี ?

            แอนโทเนีย : มันมีหลายมุมมอง ถ้าเราคิดถึงเรื่องเวที เรื่องไฟ ที่มีการสะท้อนแสงให้ว้าวจริง ๆ อีกอย่างคือพระแม่ธรณีเข้าฝันแม่ปุ้ย พระแม่ธรณีบอกแม่ปุ้ยว่าต้องเลือกชุดนี้

            แม่ปุ้ย : ไม่รู้ว่าเขาเลือกชุดประจำชาติ นอนแล้วฝัน ฝันรุ่งสาง เป็นองค์พระแม่ธรณีมาอวยพรอะไรไม่รู้ เราก็ร้องไห้ใหญ่เลย สะดุ้งตื่นมาดูนาฬิกา ตี 5 อดใจ โทร. หาผู้จัดการ บอกเราต้องไปบวงสรวงสักการะท่านและคิดว่าต้องเป็นชุดนี้แล้วแหละ ไม่รู้เลยว่าเขาเลือกชุดนี้กันในวันนั้น

            แอนโทเนีย : ตอนแอนใส่ฟิตติ้งชุด ชุดมันเหมือนส่งพลังอีกแบบหนึ่ง ถ้าเปรียบเทียบกับอีก 9 ชุด มากกว่าการเป็นคนไทย พระแม่ธรณีเหมือนเป็นของทุกคนที่นับถือศาสนาพุทธ แอนเป็นตัวแทนคนในเอเชียหรือใครที่นับถือศาสนาพุทธ และมีสตอรี่ที่ดีมาก ๆ

 แอนโทเนีย โพซิ้ว

- วางอนาคตยังไง ?

            แอนโทเนีย : การที่ผู้หญิงสร้างรายได้ให้ตัวเอง ความมั่นใจในตัวเอง กล้าที่จะไปขอความช่วยเหลือหาเงินมาให้ตัวเอง แอนอยากมาโฟกัสในเรื่องซอฟต์พาวเวอร์ของวัฒนธรรมไทย อาหาร เห็นว่ารัฐบาลอยากมาร่วมมือในเรื่องของซอฟต์พาวเวอร์ อยากเป็นแรงบันดาลใจ ของผู้หญิงที่ตามความฝัน ทำอะไรก็ได้ เหมือนแอนไปประกวดคิดว่าจะชนะ แต่ไม่ชนะ แต่แอนก็พยายามผลักตัวเองทุกวันทำให้ดีที่สุด ไม่ได้ไม่เป็นไรยังมีอีกหลายอย่างที่เราทำได้อยู่ ในที่สุดในชีวิตของเรา เรามีเพียงตัวเองและคนข้าง ๆ ที่รักเราถ้าเรากล้าที่จะทำอะไร กล้าที่จะฝัน กล้าที่จะเริ่มก้าวแรกไปถึงจุดหมายของเรา ไม่มีใครหยุดเราได้นอกจากตัวเราเองค่ะ

- หลายคนยังไม่มูฟออน ?

            แอนโทเนีย : มันไม่มีเหตุผลที่เราจะอยู่ในอดีต เพราะทุกอย่างที่เกิดขึ้นมันทำให้เราสตรองในอนาคต

 แอนโทเนีย โพซิ้ว

- สยบสงครามนางงามระหว่างฟิลิปปินส์กับไทย กลายเป็นคู่จิ้น ?

            แอนโทเนีย : นางงามทุกคนรักกันหมดเลย มีแค่แฟนนางงามที่ชอบตีกัน เรามาถ่ายรูปกัน แต่แฟนแต่ละประเทศชอบตีกัน เราถ่ายรูปให้เขาดูว่าเราไม่ได้เกลียดกัน เราเป็นเพื่อนกัน มิเชลเป็นแดดดี้ แฟนนางงามจัดมาเอง

- มีโอกาสมิเชลกับแอนร่วมงานกันไหม ?

            แอนโทเนีย : แน่นอนค่ะ แอนพูดกับมิเชลมีอะไรเรียกได้เลยนะ เดี๋ยวแอนขึ้นเครื่องบินไปหาเลย

 แอนโทเนีย โพซิ้ว

- แฟนตัวจริงว่าไงเรามีคู่จิ้น ?

            แอนโทเนีย : เขาบอกว่าอย่าลืมฉันแล้วกันนะ

- เขาดีใจขนาดไหนตอนวันประกวด ?

            แอนโทเนีย : เขาดูกับเพื่อน ตอนนั้นอยู่เกาหลีไปแข่ง เขาบอกว่าตอนที่แอนแข่งอยู่เขาร้องไห้ ภูมิใจมาก ๆ ที่มาถึงจุดนี้ เขาอยู่กับแอนตั้งแต่ก่อนแอนเข้าประกวด เขาเห็นความพัฒนาของแอน เห็นตอนที่ร้องไห้ ตอนที่ไม่มั่นใจในตัวเอง เขาอยู่ข้าง ๆ แอนคอยผลักดันแอน เขาภูมิใจ

- คุณแม่เคยเจอแฟนน้องหรือยัง ?

            คุณแม่นี : เคยเจอค่ะ เขาโอเคค่ะ

 แอนโทเนีย โพซิ้ว

            ติดตามชมรายการคุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 13.15-14.15 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ YouTube Channel : Orange Mama
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แอนโทเนีย ปังทะลุจักรวาล... เปิดใจกลับไทยไม่ถึง 1 สัปดาห์ ค่าตัวจากงานรวม 21 ล้าน ! อัปเดตล่าสุด 30 พฤศจิกายน 2566 เวลา 15:47:07 12,325 อ่าน
TOP