x close

ความสวยเป็นเหตุ.. พิม ซอนย่า เล่าโมเมนต์ แบรด พิตต์ เคยตามจีบ-แลกเบอร์กัน !

              ความสวยเป็นเหตุ.. พิม ซอนย่า เล่าโมเมนต์ แบรด พิตต์ เคยตามจีบ แต่ตอนนั้นมีแฟนแล้ว มีแลกเบอร์กัน เผยความรักเจ็บแสบสุด กับผู้ชายเจ้าชู้ที่สุดในประเทศ
พิม ซอนย่า

              เมื่อสองเพื่อนซี้ที่แค่มองตาก็รู้ใจ พิม ซอนย่า และ ลูกเกด เมทินี ได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ทั้งคู่ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตและเผยถึงความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรก

              งานนี้ พิม ซอนย่า เมาท์แรง !!! สเปกลูกเกด ชอบแบบนักกีฬา ได้ทุกชาติ ส่วนของตัวเองเคยโดนเด็กจีบแบบแรงเว่อร์  และเพราะความสวยของ พิม เป็นเหตุ... จน แบรด พิตต์ เคยตามจีบ ! Soft Power ของแท้... ส่วนในเรื่องของหัวใจเวลารักใครก็โคตรรัก แต่พอถึงวันที่รักต้องจบถึงกับไปไม่เป็น

              ทั้งคู่จะเคยเจอเหตุการณ์อะไรที่ทำให้ผู้หญิงสุดสตรองหัวใจแหลกสลายได้ขนาดนี้ พิม เผยเคยเจอผู้ชายที่เจ้าชู้ที่สุดในประเทศไทย เกินใจจะทน ประสบการณ์ความรักที่เจ็บแสบที่สุดในชีวิตของที่เจ้าตัวไม่ค่อยอยากพูดถึง แต่ครั้งนี้จะมาเล่าให้ฟังเป็นครั้งแรก เมื่อถูกถามว่าอยากให้ลูกมีแฟนเหมือนเราไหม ?? ทำคุณแม่อย่าง 'ลูกเกด & พิม' ถึงกับบอกขอสตั๊นแป๊บคิดหนักเลย
 
พิม ซอนย่า

- สนิทกันขนาดนี้เรารู้สเปกของกันและกันไหมเอ่ย

              พิม ซอนย่า : รู้ค่ะ ชอบนักกีฬาได้ทุกชาติเลย (หัวเราะ)

              ลูกเกด เมทินี : พูดให้มันดีหน่อย

- เมาท์พี่เกดบ้าง ไปประเทศใดก็ตามจะเป็นคนที่ฮอตมาก มีคนเดินเข้ามาเสมอ จะมีผู้ชายมาจีบตลอดเวลา

              พิม ซอนย่า : ยิ่งเราอายุมากยิ่งมีเด็กเข้ามาจีบ เกด เด็กสุดเท่าไรนะ 26-27 ประมาณนี้ ของพิม 21 แล้วจีบแบบช็อก หน้าเด็กมาก เขามาบอกเราว่ายู ๆ ไอของลองยูทีหนึ่งได้ไหม (ทำท่าตกใจ)

พิม ซอนย่า

- แบรด พิตต์ นี่คืออย่างไรเอ่ย

              พิม ซอนย่า : เขามาจีบค่ะ หลายรอบมาก ตอนนั้นพิมมีแฟนแล้ว พิมก็ไปเที่ยวกับเพื่อน ใส่หมวกแก๊ป แล้วเราก็เต้น ๆ แล้วอยู่ดี ๆ ก็มีผู้ชายก้มเข้ามาอยู่ใต้หมวกแล้วบอกเราว่าขอเต้นกับเราได้ไหม แล้วเราก็สตั๊นแป๊บหนึ่ง แบรด พิตต์ นี่ !! เราก็บอกเขาว่าเราต้องไปขอแฟนเราก่อนนะ แล้วก็พาเขาไปหาแฟน

              ลูกเกด เมทินี : เธอสวยมาก !!! พา แบรด พิตต์ ไปหาแฟน

              พิม ซอนย่า : แล้วเขาก็บอกเราว่าขอบคุณมาก แล้วก็แลกเบอร์กัน เพราะว่าเราก็มีแฟนอยู่ตอนนั้น

- นอกจากเต้นกับ แบรด พิตต์ แล้วเคยไปกินข้าวด้วยกันไหม

              พิม ซอนย่า : เคยไปกินค่ะ

แบรด พิตต์

ภาพจาก ALBERTO PIZZOLI / AFP

- สวยมีสิทธิ์เลือก แล้วเวลาอกหักเป็นอย่างไรบ้าง

              ลูกเกด เมทินี : เกด กับ พิม เราเหมือนกันตรงที่ว่าเวลารักเราโคตรรัก รักมาก !!!! เราสามารถตายแทนเขาได้ ก็เลยพอมันเฮิร์ตมันค่อนข้างแตกสลาย หนึ่งปีเต็มเลย กินไม่ได้นอนไม่หลับ ร้องไห้ มองหน้าใครก็ร้องไห้ ออกไปทำงานเราก็ต้องทำแบบสตรอง เป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งไม่ให้คนรู้ว่าเรากำลังเฮิร์ต เรากำลังเจ็บปวดอยู่

- เคยเจอความรักที่บอกว่าเจ็บแสบที่สุดในชีวิต

              พิม ซอนย่า : น้อยครั้งและก็ครั้งแรกในชีวิตที่จะพูด ผู้ชายที่ทำให้เราหลง ให้เราเชื่อหลาย ๆ อย่าง สุดท้ายไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิด แสบตรงที่ว่าเจ้าชู้มาก แบบที่สุดในประเทศไทย พิมจับได้ว่าเขาเจ้าชู้หลายรอบ จนเราทนไม่ไหวแล้ว เธอฉันไม่ให้โอกาสเธอแล้ว ไปเถอะเลิกไปเลย

พิม ซอนย่า

- ลูกเข้ามาในชีวิตเปลี่ยนแปลงชีวิตเราเยอะไหม

              พิม ซอนย่า : ความคอมพลีตของชีวิตเพราะว่าเราเหมือนได้ทำอะไรมาหลาย ๆ อย่าง ผ่านอะไรมาเยอะ การมีลูกคือสิ่งสุดท้ายภูมิใจมาก ๆ ในตัวลูก แล้วตอนนี้เรารู้สึกว่าเรามีทุกอย่างแล้ว

              ลูกเกด เมทินี : สำหรับสกายเนี่ย รักสุดหัวใจเลย เกดเคยคิดนะคะ อยากมีลูกแต่เราไม่ต้องมีสามีก็ได้ แล้วก็รอ ๆ สกายมา แม้แต่ยุงตัวเดียวเราไม่ให้กัดเขา

- ถ้าลูกโตขึ้นมาอยากให้เขามีแฟนเหมือนเราไหม

              พิม ซอนย่า : เป็นคำถามที่ไม่เคยมีใครถามฉันมาก่อน

              ลูกเกด เมทินี : (หัวเราะ)

              มาฟังสองสาวเพื่อนซี้ พิม ซอนย่า และ ลูกเกด เมทินี เมาท์กันเต็ม ๆ ได้ในรายการ Club Friday Show วันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม นี้ เวลา 11.00 น. ทางช่อง วัน 31

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ความสวยเป็นเหตุ.. พิม ซอนย่า เล่าโมเมนต์ แบรด พิตต์ เคยตามจีบ-แลกเบอร์กัน ! อัปเดตล่าสุด 30 พฤศจิกายน 2566 เวลา 18:05:57 14,805 อ่าน
TOP