x close

เช็กลิสต์ 12 เสื้อกันหนาวผู้หญิง 2023 อุ่นสบาย แถมเก๋มีสไตล์

          เสื้อกันหนาวผู้หญิง 2023 อัปเดตแบรนด์เสื้อกันหนาวชิค ๆ ให้สาว ๆ ได้ใส่อินเทรนด์รับลมหนาว จะมีเสื้อผ้าแฟชั่นแบรนด์ไหนบ้าง มาดูกันเลย
เสื้อกันหนาว ผู้หญิง

          ปลายปีแบบนี้ ลมหนาวพัดผ่านมาแล้ว หลายคนก็คงเตรียมหาเสื้อกันหนาวเอาไว้เพิ่มความอบอุ่น แต่จะเลือกซื้อเสื้อผ้าทั้งที ก็ต้องมีแฟชั่นเข้ามาเกี่ยวด้วย จะได้แต่งตัวได้เก๋ มีสไตล์ สำหรับสาว ๆ ที่อยากซื้อเสื้อกันหนาวใหม่ แต่ไม่รู้ว่าแบรนด์ไหนดี กระปุกดอทคอมมี 12 แบรนด์เสื้อกันหนาวผู้หญิง 2023 มาแนะนำ ไปดูกันเลยว่ามีแบบไหนที่น่าสนใจบ้าง
          อย่างที่ทราบกันดีว่า เสื้อกันหนาวมีหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อสเวตเตอร์ เสื้อคาร์ดิแกน เสื้อแจ็คเก็ต และเสื้อโค้ท ก็ล้วนแล้วแต่ให้ความอบอุ่นแก่ร่างกายทั้งนั้น อยู่ที่ว่าจะใส่ในอุณหภูมิแบบไหน ทำกิจกรรมอะไร เราจึงมีเสื้อกันหนาวหลากหลายแบบมาให้ดูกัน ดังนี้

1. Uniqlo เสื้อแจ็คเก็ต รหัส 459794

          เสื้อแจ็คเก็ตผ้าฟลีซ ขนนุ่มนิ่ม เป็นเสื้อแจ็คเก็ตตัวสั้นขนาดพอดีตัว สวมใส่ได้หลายโอกาส ให้ความอุ่นสบาย ใส่ไปเมืองนอกก็ไหว แถมยังทำจากวัสดุรีไซเคิล รักษ์โลกไปอีก มีให้เลือกถึง 10 สี ราคา 990 บาท
Uniqlo เสื้อแจ็คเก็ต รหัส 459794 เสื้อกันหนาว ผู้หญิง

ภาพจาก : uniqlo.com

2. AIIZ คาร์ดิแกน รหัส YF1PTC-F9SI01

          เสื้อคาร์ดิแกนไหมพรมตัวสั้นสีเบจ เนื้อสัมผัสนุ่มสบาย ให้ความอบอุ่นได้ดี มีกระดุมด้านหน้าและจั๊มป์ที่ชายเสื้อและปลายแขน จะใส่เป็นเสื้อคลุมก็ได้ หรือใส่เข้าเซตกับกางเกงก็ดี ราคา 1,290 บาท
AIIZ คาร์ดิแกน รหัส YF1PTC-F9SI01 เสื้อกันหนาว ผู้หญิง

ภาพจาก : aiiz.com

3. LEE X-LINE ทรง SEASONAL

          เสื้อแจ็คเก็ตผู้หญิงทรง Seasonal สียีนส์ ผลิตจากคอตตอน 85% และ โพลีเอสเตอร์ 15% น้ำหนักเบา ใส่สบาย เคลื่อนไหวได้กระชับตัว มอบความอุ่นสบายกำลังดี ใส่ได้ทั้งแบบพอดีตัวและแบบโอเว่อร์ไซซ์ ราคา 3,290 บาท
LEE X-LINE ทรง SEASONAL เสื้อกันหนาว ผู้หญิง

ภาพจาก : lee.co.th

4. Zara เสื้อคาร์ดิแกนไหมพรมกระดุมเฉียง

          เสื้อคาร์ดิแกนไหมพรมหนา (ผ้าริบ) สีเทาเข้ม ดีไซน์แบบติดกระดุมด้านหน้า แต่ความเก๋คือกระดุมเป็นทรงเฉียง เข้ากับคอวีของเสื้อ จะใส่คลุมก็เก๋ แมตช์กับเดรสคอเต่าก็เริด ราคา 2,190 บาท
Zara เสื้อคาร์ดิแกนไหมพรมกระดุมเฉียง เสื้อกันหนาว ผู้หญิง

ภาพจาก : zara.com

5. H&M แจ็คเก็ตตัวสั้น

          เสื้อแจ็คเก็ตสั้นทรงหลวมแบบคอกลม ไม่มีกระดุมหรือซิป ทำจากผ้าพลีเอสเตอร์ 100% ตกแต่งเป็นขนเทียมฟู ๆ ฟรุ้งฟริ้ง นอกจากจะใส่อุ่นแล้ว ยังดูสวยหรูด้วย มีทั้งสีดำธรรมดาและแบบปักเลื่อม ราคา 1,999 บาท
H&M แจ็คเก็ตตัวสั้น เสื้อกันหนาว ผู้หญิง

ภาพจาก : th.hm.com

6. ALAND Nasty Fancy Club Adore Sweatshirt

          ใครที่เป็นสายเท่ ๆ ลุย ๆ ต้องชอบเสื้อสเวตเตอร์ตัวนี้ ดีไซน์น่ารัก แมตช์ได้ทั้งกับกางเกงและกระโปรง ทำจากผ้าคอตตอน 100% ใส่แล้วนุ่ม แถมอุ่นสบาย มีให้เลือก 2 สี คือเทาและดำ ราคา 1,295 บาท
ALAND Nasty Fancy Club Adore Sweatshirt เสื้อกันหนาว ผู้หญิง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ALAND Thailand

7. Mc เสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์ รหัส MJCP061

          เท่สุด ๆ กับเสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์ทรง Regular สีแดง สามารถใส่ได้ทั้งชายและหญิง เพราะดีไซน์มาแบบ Unisex ตัดเย็บจากเนื้อผ้าเส้นใยสังเคราะห์โพลีเอสเตอร์ บางเบา อุ่นสบาย ให้การเคลื่อนไหวคล่องตัว ดีเทลหน้าอกติดลวดลายปักผ้าสักหลาด เป็นโลโก้ MC และติดเทปทอลาย MC JEANS ที่ด้านข้างแขน ราคา 1,595 บาท
Mc เสื้อแจ็คเก็ตบอมเบอร์ รหัส MJCP061 เสื้อกันหนาว ผู้หญิง

ภาพจาก : mcshop.com

8. Lyn Around เสื้อโค้ตแขนยาวคอลเลคชั่น Keep It Cool !!

          สวยหรูดูดี กับเสื้อโค้ตทรงโอเว่อร์ไซซ์ ดีไซน์คอปกคัทเอ้าท์ขนาดใหญ่ และกระเป๋าด้านข้าง ตัดเย็บจากผ้าฝ้าย 45% ผ้าโพลิเอสเตอร์ 51% และผ้าสเปนเด็กซ์ 4% ด้านหลังมีลายปักสุดน่ารัก ใส่ทับกับชุดไหนก็เก๋ ราคา 2,874 บาท
Lyn Around เสื้อโค้ตแขนยาวคอลเลคชั่น Keep It Cool !! เสื้อกันหนาว ผู้หญิง

ภาพจาก : lynaround.com

9. Pomelo คาร์ดิแกนผ้าถัก

          เสื้อคาร์ดิแกนไหมพรมถัก ทรงโอเว่อร์ไซซ์ แต่ดีไซน์แบบเสื้อตัวสั้น น่ารักด้วยการผสมไหมพรมสีพาสเทลหลากสี น้ำหนักเบา ใส่สบาย คล่องตัว ให้ความอบอุ่นได้ดี ใส่คลุมทับชุดแบบไหนก็เก๋ ราคา 1,099 บาท
Pomelo คาร์ดิแกนผ้าถัก เสื้อกันหนาว ผู้หญิง

ภาพจาก : pomelofashion.com

10. CC Double O Bold Logo Hooded Pullover

          สาวเท่ที่ชอบใส่เสื้อฮู้ดดี้ต้องหลงรักตัวนี้ เป็นเสื้อฮู้ดทรงโอเวอร์ไหล่ตกไซซ์พิมพ์ลายโลโก้กราฟิก มีเชือกรูด ปลายแขนและชายเสื้อจั๊มป์ ตัดเย็บจากผ้าคอตตอน 100% นุ่ม ใส่สบาย แถมอุ่นด้วย ราคา 2,390 บาท
CC Double O Bold Logo Hooded Pullover เสื้อกันหนาว ผู้หญิง

ภาพจาก : ccdoubleo.com

11. The North Face W Cragmont Fleece Jacket

          เสื้อแจ็คเก็ตผ้าฟลีตขนนุ่มขนาดพอดีตัว ผลิตจาก Recycled Fabric 100% สีทูโทนสวยงาม สามารถติดกระดุมปิดได้ถึงคอ พร้อมกระเป๋าซิปที่หน้าอกและด้านข้างทั้ง 2 ฝั่ง อุ่นสบายคลายหนาวแน่นอน ราคา 5,250 บาท
The North Face W Cragmont Fleece Jacket เสื้อกันหนาว ผู้หญิง

ภาพจาก : thenorthface.lotsthailand.com

12. Decathlon เสื้อแจ็คเก็ตบุนวม รุ่น MT100

          เสื้อแจ็คเก็ตสำหรับสายกีฬาโดยเฉพาะ เนื้อผ้าเป็นโพลีเอไมด์ 100% ผ่านกรรมวิธีเคลือบผิวเพื่อป้องกันน้ำซึมเข้าเนื้อผ้า ด้านในเป็นขนเป็ดดาวน์ RDS ที่พองตัว 800 CUIN สามารถพับเก็บได้เหลือขนาดกะทัดรัด ใส่เทรคกิ้งได้สบาย ๆ สามารถกันหนาวได้ถึง -5 องศา ราคา 2,000 บาท

Decathlon เสื้อแจ็คเก็ตบุนวม รุ่น MT100 เสื้อกันหนาว ผู้หญิง

ภาพจาก : decathlon.co.th

          เป็นยังไงกันบ้างกับเสื้อกันหนาวผู้หญิง 2023 ดีไซน์หลากหลาย แถมสวย ๆ ทั้งนั้นเลยใช่ไหมล่ะ ใครกำลังจะซื้อเสื้อกันหนาวตัวใหม่ ก็ลองนำเอาลิสต์เหล่านี้ไปเป็นทางเลือกได้นะ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : uniqlo.com, aiiz.com, lee.co.th, zara.com, th.hm.com, เฟซบุ๊ก ALAND Thailand, mcshop.com, lynaround.com, pomelofashion.com, ccdoubleo.com, thenorthface.lotsthailand.com, decathlon.co.th

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เช็กลิสต์ 12 เสื้อกันหนาวผู้หญิง 2023 อุ่นสบาย แถมเก๋มีสไตล์ โพสต์เมื่อ 30 พฤศจิกายน 2566 เวลา 17:48:50 32,407 อ่าน
TOP