x close

กิต Three Man Down โดนขุดคลิป เคยบูลลี่เพื่อนอย่างไม่สะท้าน ราดรอนสันใส่เสื้อเพื่อนแล้วจุดไฟ

          คนขุดคลิป กิต Three Man Down ไลฟ์ต่อว่าคนที่คอมเมนต์ไม่ดี ว่ากำลังเล่นกับคนที่บูลลี่เพื่อน เด็กหลังห้อง วีรกรรมแต่ละอย่างตาค้าง ใช้ปัตตาเลี่ยนไถผมเพื่อน แรงสุดคือราดน้ำมันรอนสันใส่หลังเพื่อนแล้วจุดไฟ

ภาพจาก Instagram kittyumbs

          กำลังเป็นดราม่าที่ทำเอา X ลุกเป็นไฟ กับกรณีของ กิต Three Man Down ที่มีข่าวไม่ดีเกี่ยวกับเรื่องผู้หญิงออกมา และนำไปสู่การขุดวีรกรรมของกิตสมัยเรียน ซึ่งมีพฤติกรรมบูลลี่คนอื่น เล่นแรงจนคนตั้งคำถามว่า กิตไม่สะทกสะท้านเลยเหรอ  

          ทั้งนี้ ได้มีคลิปหนึ่ง @Sherilynlinline ของกิตที่ออกมาไลฟ์ และมีคนไปถามว่าใครอยู่ข้างหลัง แต่เหตุการณ์นั้นกลับทำเอากิตโมโห และบอกว่า ใครที่คอมเมนต์อะไรมา ตนไม่ได้ว่า และมองว่ามันตลกดี แต่ถ้าตนทำกลับ คุณต้องรับให้ได้เหมือนกัน เพราะคุณกำลังเล่นกับคนที่นั่งหลังห้องมาทั้งชีวิต และไม่เคยตั้งใจเรียนเลย เอายางลบปาเพื่อน ขโมยรองเท้า เผาเสื้อเพื่อน ใช้ปัตตาเลี่ยนไถผมเพื่อนตอนเพื่อนหลับ เอาน้ำมันรอนสันราดหลังเพื่อนแล้วจุดไฟ คุณกำลังเล่นกับคนแบบนั้นอยู่ ถ้าคุณกล้าเล่นกับคนแบบนี้ ให้ทำใจว่าวันหนึ่งผมจะเล่นคุณกลับ

กิต Three Man Down

กิต Three Man Down

กิต Three Man Down

         ผมไม่โกรธอยู่แล้ว ถ้าพูดถึงเรื่องการแกล้ง ผมว่าผมเกินคุณไปไกลแล้ว ไม่เชื่อถามเพื่อนผมได้ อาจจะมีเพื่อนมัธยมผมดูอยู่ในนี้ คุณกำลังเล่นกับคนแบบนี้อยู่ คุณจะสังเกตว่า ทำไมผมสามารถแกล้ง เต และ เส็ง (สมาชิก Three Man Down) โดยที่ทั้ง 2 คนไม่แกล้งกลับ เพราะมันรู้ว่า ถ้ามันแกล้งกลับ มันจะโดนหนักกว่าเดิม”

          เรื่องนี้ถึงกับทำเอาคนอึ้งไปกับคำพูดของกิต ที่หลายคนบอกว่ารับไม่ไหว แม้เวลาจะผ่านมาหลายปีแต่กิตก็ไม่เคยรู้เลยว่าพฤติกรรมเหล่านั้นไม่ถูกต้อง สิ่งที่ทำไม่ใช่แค่แกล้งเอาสนุก แต่คือการทำร้ายร่างกาย และเอามาพูดขู่เหมือนภูมิใจ บางคนก็บอกว่ากิตเป็น "ชายแท้" เวลาแกล้งคนอื่นทำได้ แต่เจอแกล้งกลับกลับรู้สึกเสียหน้าและต้องเอาคืนให้หนักกว่าเดิม ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าแค่พูดว่า ใครอยู่ข้างหลัง จะทำให้กิตหลุดปากออกมาได้เยอะขนาดนี้

กิต Three Man Down

กิต Three Man Down

กิต Three Man Down

กิต Three Man Down

ภาพจาก Instagram kittyumbs

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กิต Three Man Down โดนขุดคลิป เคยบูลลี่เพื่อนอย่างไม่สะท้าน ราดรอนสันใส่เสื้อเพื่อนแล้วจุดไฟ อัปเดตล่าสุด 4 ธันวาคม 2566 เวลา 13:58:43 14,733 อ่าน
TOP