x close

เผยสาเหตุที่ใคร ๆ ก็ไปฝากตัวกับ บี มาติกา ล่าสุดแจ็คกี้ก็เอาด้วย ศักดิ์สิทธิ์ยิ่งกว่าพระแม่ลักษมี !

          แจ็คกี้ ชาเคอลีน เผยภาพล่าสุด ยกพวงมาลัยไปฝากตัวกับ บี มาติกา คนเชื่อแล้วในความศักดิ์สิทธิ์ แบบตัวเป็น ๆ ขอพรจากพระแม่ลักษมีอาจไม่พอ แต่ขอพระแม่มาติกา สมหวังมาแล้วหลายคน !
แจ็คกี้ ชาเคอลีน

ภาพจาก Instagram jackie_jacqueline

          ยุคหากใครที่อยากเจอความรักดี ๆ การดาวน์โหลดแอปฯ หาคู่มาปัดขวาอย่างเดียวอาจจะไม่พอ อาจจะต้องมีไปบนบานของคู่ชีวิตที่ดีกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามสถานที่ต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพระแม่ลักษมี ที่ตอนนี้กำลังเป็นกระแสฮิตมาแรง มีคนคอนเฟิร์มว่าไปบนบานขอเจ้าแม่แล้วได้ถูกใจ ทั้งสเปกที่ชอบ หน้าตาที่ใช่ แบบไหนเจ้าแม่ก็จะให้ได้หมด

          แต่ล่าสุด 3 ธันวาคม 2566 ได้มีอีกบุคคลหนึ่งซึ่งได้ขึ้นชื่อว่าศักดิ์สิทธิ์ในเรื่องหาคู่ และเธอคนนั้นก็ไม่ใช่คนอื่นคนไกล แต่คือบี มาติกา นักแสดงคนดัง ที่ถึงกับทำเอา แจ็คกี้ ชาเคอลีน ต้องยกพวงมาลัยมาไหว้ ฝากเนื้อฝากตัวกราบลงไปที่อก วอนให้พระแม่มาติกาช่วยเหลือให้ได้คู่ครองอย่างที่ต้องการ รวย ๆ ปัง ๆ หล่อ ๆ สักที "I told พระแม่ลักษมี อาจไม่พอ เลยมาขอพระแม่มาติกา"

แจ็คกี้ ชาเคอลีน ยกพวงมาลัยกราบ บี มาติกา

ภาพจาก Instagram jackie_jacqueline

          และสาเหตุที่คนทั้งวงการ แทบจะฝากตัวกับบี มาติกา เนื่องมาจากในรายการแฉ บี มาติกา และแก้มบุ๋ม ปรียาดา ได้มาออกรายการด้วยกัน ซึ่งทางบีกล่าวว่า วันนั้นบีไปงานของแกรมมี่ และแก้มบุ๋มก็มาแนะนำตัวและบอกว่าตอนนี้แก้มบุ๋มโสดอยู่ จากนั้นก็หายไปประมาณ 2-3 อาทิตย์ แก้มบุ๋มก็ไลน์มาหาอีกแล้วบอกว่า "พี่บี แก้มบุ๋มโสด หาแฟนให้หน่อย" และบีก็รู้จักพีท เจ้าของโรงพยาบาลและนักธุรกิจ ตอนนั้นพีทกำลังโสด บีก็ส่งโปรไฟล์ไปให้พีท แต่ส่งเป็นสิบคนทั้งในวงการและนอกวงการ มีดารากว่า 4-5 คน แต่สุดท้าย พีทก็เลือกแก้มบุ๋ม

          บีบอกว่า ตนก็บอกพีทให้เลือกแก้มบุ๋ม เพราะพีทไม่กินเหล้า ไม่สูบบุหรี่ ไม่แฮงค์เอาต์ ไม่สังสรรค์ ไม่ปาร์ตี้ ชีวิตอยู่กรอบ เลยส่งแก้มบุ๋มไปเพื่อให้ชีวิตพีทมีสีสัน แต่ให้ทั้งสองคนไปดีลกันเอง แก้มบุ๋มและพีทก็ไปกินข้าวและคุยกัน 2 อาทิตย์พีทขอแก้มบุ๋มเป็นแฟน และขอเป็นแฟนไม่พอ วันวาเลนไทน์ พีทก็ให้ทั้งดอกไม้และนาฬิกาปาเต๊ะ ! ทั้งที่เพิ่งเจอกัน ! เท่านั้นยังไม่พอ บี มาติกา ยังเป็นแม่สื่อให้คนอีกเป็นสิบ 

          ความศักดิ์สิทธิ์นี้ พระแม่ลักษมีอาจจะให้ไม่ได้ แต่มาขอกับพระแม่มาติกา สมหวังทุกราย สาธุรัว ๆ ไปเลยจ้า 

แจ็คกี้ ชาเคอลีน ยกพวงมาลัยกราบ บี มาติกา

ภาพจาก Instagram jackie_jacqueline

ภาพจาก Instagram bb_matika, jackie_jacqueline 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เผยสาเหตุที่ใคร ๆ ก็ไปฝากตัวกับ บี มาติกา ล่าสุดแจ็คกี้ก็เอาด้วย ศักดิ์สิทธิ์ยิ่งกว่าพระแม่ลักษมี ! อัปเดตล่าสุด 3 ธันวาคม 2566 เวลา 13:21:04 47,000 อ่าน
TOP