x close

ส้มเช้ง ชีวิตพลิกสุดขั้ว จากเกือบตาย...วันนี้สร้างบ้านราวคฤหาสน์ มูจนได้เรื่อง 30 ล้าน !!

          ส้มเช้ง สามช่า ควงลูกสาวเล่าชีวิตผ่านร้อนผ่านหนาว 3 คนแม่ลูก จากเคยคิดจบชีวิต กลับพลิกสุดขั้ว เผยมูเตลูขอไว้ 20 ล้าน แต่ได้กลับมา 30 ล้าน จนได้สร้างบ้านหลังใหญ่ราวคฤหาสน์
 
          นับเป็นดาราตลกหญิงแถวหน้าในวงการที่ทั้งสวย ทั้งเก่ง แต่เบื้องหลังกว่าจะมีวันนี้ของ ส้มเช้ง สามช่า ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เธอเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวที่เคยคิดจบชีวิตตัวเอง แต่แล้วชีวิตก็พลิกผันแบบสุด ๆ โดยส้มเช้ง สามช่า หรือ บุญญาวัลย์ พงษ์สุวรรณ ได้มาเปิดใจในรายการ ตีสิบเดย์ (2 ธันวาคม 2566) เล่าว่า ในช่วงมรสุมชีวิต ดิ่งสุดเคยคิดจบชีวิตเพราะผู้ชายคนเดียวที่เป็นพ่อของลูก แต่แล้วชีวิตมันเริ่มพลิกแบบเร็วมาก หลังจากนั้นไม่นานไม่ถึงเดือนตนไปเดินเตร็ดเตร่อยู่พาหุรัด มีผู้ชายคนหนึ่งขี่มอเตอร์ไซค์มาแล้วส่งนามบัตรให้ ตอนแรกคิดว่าเขาคงคิดว่าเราเป็นผู้หญิงหาเงินแน่ ๆ เลย แต่ความจริงคือเป็นเจ้าของร้านเพชร น้องผู้ชายคนนั้นเป็นเซลล์ส่งของ แล้วเขาบอกว่าไม่รู้อะไรเหมือนกันเห็นพี่ยืนอยู่หน้าร้านเพชรลิเก จากนั้นเราก็ได้ขายเพชร จากไม่มีสตางค์เลยจนชีวิตดีขึ้น ถอยรถเก๋งป้ายแดงได้ และเริ่มหาซื้อบ้าน เรียกว่าคิดได้ปุ๊บ ชีวิตเปลี่ยนเลย แล้วก็ผ่านพ้นมรสุมนั้นมาได้
 

          ส้มเช้ง เล่าถึงการมูเตลูที่ขอไป 20 ล้าน แต่ได้กลับมา 30 ล้าน ด้วยว่า ที่มาที่ไปคือ กลุ่มหลาน ๆ เพื่อน ๆ ชอบดูหมอดูมาก ซึ่งหมอดูคนนี้จองคิวยากมาก แต่พอเป็นเราปุ๊บเขาให้คิวเลย แล้วก็ทักว่าจะมีโชคนะเนี่ย จะได้ลาภลอย ได้เป็นล้าน เป็นหลักสิบล้าน หลังจากกลับมาก็คือได้จริง ๆ ตอนนั้นทำอะไรก็เป็นเงิน ขายอะไรก็ได้กำไร มือขึ้นไปหมด ติดต่อเป็นนายหน้าขายที่ดินก็ขายได้
 

          ส่วนเรื่องบ้านหลังใหม่สุดหรูที่เคยเป็นกระแสไปแล้วนั้น ส้มเช้ง สามช่า อัปเดตว่า ตอนนี้สร้างไปแล้ว 60% "จริง ๆ บ้านแพลนกันไว้นานแล้ว ก็คือซื้อที่ไว้ แต่ไม่ได้คิดว่าจะทำใหญ่ขนาดนี้ เราคิดว่าที่ดิน 10 กว่า ๆ  10 บ้านพื้นที่ 10 กว่า ๆ ก็น่าจะโอเคแล้ว แต่พอทำแล้วลูกสาวคนเล็กชอบบ้านสไตล์อังกฤษ" จังหวะนั้นได้มีการเปิดเผยภาพแบบบ้านที่ออกแบบไว้อย่างหรูหราอลังการ จนพิธีกร สาวแพท ณปภา แซวว่านี่ไม่ได้เรียกว่าบ้านแล้ว นี่เรียกว่าคฤหาสน์ ซึ่งทางลูกสาวส้มเช้ง บอกว่า เราอยู่กัน 3 คนค่ะ
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ส้มเช้ง ชีวิตพลิกสุดขั้ว จากเกือบตาย...วันนี้สร้างบ้านราวคฤหาสน์ มูจนได้เรื่อง 30 ล้าน !! อัปเดตล่าสุด 4 ธันวาคม 2566 เวลา 19:11:29 12,213 อ่าน
TOP