x close

ที Jetset'er ขอโต้ ! วงเจอร้านกล่าวหา พาเพื่อนมาสั่งไม่ยั้ง-เอากลับ ยันจ่ายเอง มีหลักฐาน !

             ที เจ็ตเซ็ตเตอร์ (Jetset'er) ออกโรงแจง เจอหุ้นส่วนร้านพูดถึงวงในทางเสียหาย หาว่าเอาเพื่อนมาร่วมพัก สั่งของกินเกือบ 2 หมื่น แถมเอากลับบ้าน ยืนยันไม่จริง มีหลักฐาน !

             ทำเอาหลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น เมื่อล่าสุด (4 ธันวาคม 2566) นักร้องหนุ่ม ที เจ็ตเซ็ตเตอร์ (Jetset'er) ได้ตั้งสเตตัสในเฟซบุ๊กบอกว่า "เพิ่งได้รู้เรื่องแหม่ง ๆ ที่ผับแถวรัชฯ พูดถึงวงเรา .. ขอไปรวบรวมข้อมูลก่อน เดี๋ยวมาเล่าให้ฟังฮะ #JetseterBand" ก่อนที่เจ้าตัวจะมาโพสต์เล่าแบบยาว ๆ ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมทั้งชี้แจงในส่วนของตนเองและทางวง ดังนี้

ที Jetset'er

             - มีน้องทีมงานวงหนึ่ง ที่สนิทกับผู้จัดการวง Jetset’er ทักมาเตือนทาง ผจก. ว่า มีเจ้าของร้านแห่งหนึ่ง พูดถึงวงในทางเสียหาย

             - เขาบอกว่าทางวง Jetset’er พาเพื่อนเข้ามาในห้องพักร่วม 10 กว่าคน สั่งอาหารกันแบบ "ไม่ยั้ง" หมดงบค่าอาหาร-เครื่องดื่ม เกือบ 2 หมื่นบาท และเอาเครื่องดื่มกลับบ้านด้วย

             - ทีได้สอบถามสมาชิกวงและทีมงาน พบว่าเรื่องที่ถูกกล่าวหาไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

             - วันที่ไปเล่นคอนเสิร์ตที่ร้านดังกล่าว ไปแบบฟูลแบนด์ รวมสมาชิกก็ 11 คนแล้ว และมีภรรยาของสมาชิกวงมาเพิ่มเพียง 1 คน รวมเป็น 12 คน คนอื่นในห้องก็เป็นทีมงานจากค่าย (คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นโปรเจ็กต์ของทางค่าย) ไม่ใช่เพื่อนอย่างที๋โดนกล่าวหา

             - พอสั่งอาหารและเครื่องดื่มตามงบของร้านแล้ว มีสมาชิกคนหนึ่งสั่งเครื่องดื่มเพิ่ม ซึ่งเขาก็จ่ายเงินด้วยตัวเอง ไม่ได้ลงบิลกับทางร้าน ส่วนคนที่มากับภรรยาก็สั่งอาหารทานเล่นและจ่ายด้วยตนเอง มีหลักฐานการโอน

             - ส่วนตนเองมักกินข้าวก่อนมาถึงงานเสมอ แทบไม่ได้กินอาหารที่ร้าน พอร้องเสร็จจะสั่งเครื่องดื่มเพิ่ม และขอจ่ายเอง ทางหุ้นส่วนร้านท่านอื่นยังบอกให้เขาไปดื่มที่โต๊ะเขาโดยไม่ต้องสั่งด้วยซ้ำ

             - วันนั้นหุ้นส่วนร้านหลายคนยังชมวงว่าเล่นสนุก อยากจ้างมาเล่นอีก บรรยากาศหลังคอนเสิร์ตดีมาก ถ่ายรูป คุยกันอย่างสนุก ทำให้เขาสับสนว่าทำไมมี 1 ในเจ้าของร้าน พูดถึงวงแบบนั้น แล้วทำไปด้วยเหตุผลอะไร

             - ตนจึงอยากใช้พื้นที่ตรงนี้ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหาที่ทำให้วงเสียชื่อเสียง หากมีทีมงานจากวงอื่น ๆ ได้รับรู้เรื่องแบบนี้จากทางร้านดังกล่าว ขอให้ทราบว่า ไม่ใช่เรื่องจริงแต่อย่างใด ได้ให้ทางค่ายติดต่อเจ้าของร้านท่านนั้น แต่ยังติดต่อไม่ได้

             - วงหนึ่งพยายามสร้าง "ชื่อเสียง" มาเป็น 20 ปี เราจะไม่ยอมให้เรื่องแบบนี้ทำให้เกิด "ชื่อเสีย" กับวง

             - กติกาสั่งอาหารตามงบของร้าน เราให้ความเคารพมาตลอด เวลามีอะไรเกินงบ เราจะขอจ่ายเพิ่มเติมเองเสมอ

             นอกจากนี้ ที Jetset’er ยังทิ้งท้ายว่า "ความจริงก็คือความจริง" ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้ และขอไม่กล่าวถึงชื่อร้าน ไม่ต้องการให้ร้านเสียชื่อเสียง เพราะอาจเป็นแค่เรื่องเข้าใจผิดของคนคนเดียวก็เป็นได้
ที Jetset'er

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ที Jetset'er ขอโต้ ! วงเจอร้านกล่าวหา พาเพื่อนมาสั่งไม่ยั้ง-เอากลับ ยันจ่ายเอง มีหลักฐาน ! อัปเดตล่าสุด 5 ธันวาคม 2566 เวลา 18:01:33 6,481 อ่าน
TOP