x close

มุก วรนิษฐ์ เที่ยวเวียดนาม โดนโจรระดับโปรล้วงกระเป๋า 1 โดนกรีดกระเป๋า 1 แถมล่อบอกรหัสไอโฟน

           มุก วรนิษฐ์  เตือนใจและเตือนภัยคนเที่ยวเวียดนาม โดนโจรระดับโปร ล้วงกระเป๋าไป 1 กลับมาที่พักกำลังเซ็ง เห็นโดนกรีดกระเป๋าอีก 1 ทรัพย์สินมีค่าเกลี้ยง ฟาดเคราะห์รับปีใหม่

มุก วรนิษฐ์

ภาพจาก Instagram mookworranit

           ช่วงนี้กระแสเที่ยวเวียดนามกำลังมาแรงมาก ด้วยความที่บรรยากาศดี อาหารถูกปาก เสื้อผ้าแฟชั่นน่ารัก และราคาที่ไม่แพง ทำให้เกิดกระแสคนแห่ไปเที่ยวเวียดนามกันมหาศาล อย่างไรก็ตาม อาจต้องระมัดระวังกันให้ดี เพราะโจรมีแวดล้อมอยู่ทุกที่ ถ้าไม่ระวังตัวอาจเสียทรัพย์สินครั้งใหญ่ หมดสนุกไปเลยทีเดียว

           ล่าสุด มุก วรนิษฐ์ ได้ออกมาเผยประสบการณ์สุดเลวร้ายหลังจากที่มุกไปเที่ยวเวียดนาม แต่กลับพบว่า มุกโดนทั้งกรีดกระเป๋า ล้วงกระเป๋า ซวยซ้ำซวยซ้อน จนทรัพย์สินต่าง ๆ เกลี้ยง

มุก วรนิษฐ์

มุก วรนิษฐ์

ภาพจาก Instagram mookworranit

           ทั้งนี้ มุกเผยผ่าน X @MookWorranit ว่า มุกไปเที่ยวที่เมืองโฮจิมินห์ซิตี้ แต่ปรากฏว่ามุกโดนล้วงกระเป๋าไป ขากลับทำใจกลับห้องพักก็โดนกรีดกระเป๋าอีก จนมุกรู้สึกว่า “ถ้าอยากได้ขนาดนั้นก็เอาไปเถอะ มันจะขโมยซ้ำซ้อนอะไรขนาดนั้นอะในวันเดียว”
มุก วรนิษฐ์

มุก วรนิษฐ์

           มุกเผยว่าการโดนขโมยซ้ำซ้อนมันเป็นเรื่องที่น่าหดหู่มาก และที่แย่ไปกว่านั้นคือ เมื่อมุกตั้งมือถือเข้าสู่ Lost Mode ก็มีข้อความส่งมา เป็น SMS ปลอมที่อ้างว่าเจอมือถือแล้วพร้อมแนบลิงก์ให้กรอกรหัสเข้าเครื่อง โดยก่อนหน้านั้นจะมีเบอร์แปลกของเวียดนามโทร. มาแล้วไม่พูด จากนั้นก็วางสายไป บางคนอยากได้มือถือคืนไม่ทันคิดอาจจะกดรหัสจนโจรสามารถเข้าเครื่องได้ทันที แต่โชคดีที่มุกคิดทัน เลยไม่ได้กดรหัสไป

           มุกเผยอีกว่า สิ่งที่มุกเสียไปคือเงินสดและมือถือ ส่วนบัตรต่าง ๆ สามารถระงับทัน ที่เสียใจมาก ๆ คือโดนขโมย 2 ครั้งต่อวันและยังส่งข้อความมาให้สะเทือนใจ

มุก วรนิษฐ์

           สุดท้าย มุกได้ซื้อมือถือเครื่องใหม่ และคิดว่าเป็นการฟาดเคราะห์ของปีนี้ไปเลย เพราะราบรื่นมาตลอดทั้งปีก็คงต้องมีบ้าง ปีหน้าขอให้ปัง ๆ แม้จะไม่ค่อยเชื่อเวลาคนบอกว่าเราซวย ดวงไม่ดี แต่ที่แน่ ๆ คนที่ไม่ดีคือคนที่ขโมยมากกว่า “ขอให้ทุกคนอย่าเครียด นี่คือการเตือนภัยเฉยๆ จะได้ระวังกันค่ะ เป็นประโยชน์เดียวที่มุกนึกออกจากเหตุการณ์เลวร้ายที่มุกเจอ”

มุก วรนิษฐ์

ภาพจาก Instagram mookworranit

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มุก วรนิษฐ์ เที่ยวเวียดนาม โดนโจรระดับโปรล้วงกระเป๋า 1 โดนกรีดกระเป๋า 1 แถมล่อบอกรหัสไอโฟน อัปเดตล่าสุด 6 ธันวาคม 2566 เวลา 17:06:58 26,226 อ่าน
TOP