x close

สเปรย์ระงับกลิ่นกายผู้หญิง 9 ยี่ห้อ ช่วยวงแขนแห้งสบายไร้กลิ่น คืนความมั่นใจทั้งวัน

          สเปรย์ระงับกลิ่นกาย ผู้หญิง ยี่ห้อไหนดี ตามมาดูสเปรย์น้ำหอมที่ช่วยระงับกลิ่นกาย หอมสดชื่น แห้งสบาย ช่วยคืนความมั่นใจได้ตลอดวัน

สเปรย์ระงับกลิ่นกาย ผู้หญิง

          เรื่องกลิ่นเป็นปัญหาใหญ่ของสาว ๆ โดยเฉพาะกลิ่นใต้วงแขน ที่หากมีกลิ่นกายหรือกลิ่นเหงื่อขึ้นมาละก็จะทำให้ขาดความมั่นใจสุด ๆ จึงต้องสรรหาผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายมาเป็นตัวช่วย แต่บางคนก็ไม่ชอบใช้โรลออน เพราะรู้สึกว่าเหนอะหนะผิว ดังนั้นสเปรย์ระงับกลิ่นกายจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดี ซึ่งสเปรย์ระงับกลิ่นกายผู้หญิงก็มีให้เลือกมากมาย แล้วจะดีกว่าโรลออนยังไง สเปรย์ระงับกลิ่นกาย ยี่ห้อไหนดี กระปุกดอทคอมมีคำตอบ

สเปรย์ระงับกลิ่นกายดียังไง

          หลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าสเปรย์ระงับกลิ่นกายดียังไง ทำไมถึงควรเปลี่ยนมาใช้ เราจึงขอบอกข้อดีของสเปรย์ระงับกลิ่นกายคร่าว ๆ ดังนี้ค่ะ
  • ใช้งานง่ายและรวดเร็ว - เพราะแค่เปิดฝา เขย่าขวด แล้วก็ฉีดบริเวณใต้วงแขน ไม่กี่วินาทีก็เสร็จเรียบร้อย
  • แห้งสบายกว่า - เพราะสเปรย์เป็นรูปแบบละอองที่ไปจับบนผิว ไม่เหมือนกับโรลออนที่ต้องลาที่ผิวโดยตรง ดังนั้นสเปรย์จึงแห้งเร็วกว่าและทำให้รู้สึกสบายผิวมากกว่า
  • ไม่เกิดคราบบนเสื้อผ้า - ด้วยความที่เป็นสะอองเล็ก ๆ และแห้งเร็ว ทำให้ตัวผลิตภัณฑ์ไม่เกาะติดกับเสื้อผ้า จึงไม่ทำให้เกิดคราบนั่นเอง
          เห็นไหมว่าสเปรย์ระงับกลิ่นกายทั้งใช้ง่ายและสะดวก ว่าแล้วเราไปดูกันดีกว่าว่ายี่ห้อไหนบ้างที่น่าสนใจ

1. Dove Original Nourished & Smooth

          สเปรย์ลดเหงื่อและระงับกลิ่นกายที่ช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนได้ด้วย โดยเฉพาะผิวที่ระคายเคืองจากการโกน ด้วยส่วนผสมจากวิตามิน E และ F ทำให้ผิวใต้วงแขนกระจ่างใส นุ่มเนียน หอมนานมั่นใจ แถมยังไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ให้เกิดการระคายเคืองด้วย ขนาด 135 มิลลิลิตร ราคา 129 บาท
Dove Original Nourished & Smooth สเปรย์ระงับกลิ่นกาย ผู้หญิง

ภาพจาก : dove.com

2. Rexona Passion Spray

          สเปรย์ระงับกลิ่นกายที่มีกลิ่นหอมสะอาด สดชื่น ฉีดแล้วแห้งทันที พร้อมเทคโนโลยีโมชั่นเซนส์™ ช่วยให้คงความสดชื่นได้ทุกการเคลื่อนไหว นอกจากนี้ยังมอบความแห้งสบายได้นานถึง 72 ชั่วโมงอีกด้วย เหงื่อออกแค่ไหนก็เอาอยู่ ขนาด 150 มิลลิลิตร ราคา 129 บาท
Rexona Passion Spray สเปรย์ระงับกลิ่นกาย ผู้หญิง

ภาพจาก : rexona.com

3. เต่าเหยียบโลก Pure White Deo Spray

          พูดถึงการระงับกลิ่นกายต้องมีคนนึกถึงแบรนด์นี้ กับสเปรย์สารส้มที่อุดมไปด้วยวิตามิน บี 3 และสารสกัดจากธรรมชาติ บำรุงใต้วงแขนขาวกระจ่างใส ผิวเรียบเนียน ไร้ตุ่มหนังไก่กวนใจ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ที่ทำให้รักแร้ดำ ช่วยระงับกลิ่นได้ยาวนาน ตัวสเปรย์ไม่มีกลิ่น ไม่ต้องกังวลว่ากลิ่นตีกับน้ำหอมที่ใช้ 50 มิลลิลิตร 49 บาท
เต่าเหยียบโลก Pure White Deo Spray สเปรย์ระงับกลิ่นกาย ผู้หญิง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Taoyeablok เต่าเหยียบโลก

4. Nivea Pearl & Beauty Spray

          สเปรย์ระงับเหงื่อและกลิ่นกายที่นอกจากจะมอบกลิ่นหอมแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยสารสกัดจากไข่มุก และอาหารผิว10 ชนิด ที่ช่วยฟื้นบำรุงถึงเซลล์ผิวคล้ำเสียสะสม ทั้งยังมีสารสกัดจากอะโวคาโด ช่วยให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ปราศจากแอลกอฮอล์ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ขนาด 150 มิลลิลิตร ราคา 135 บาท
Nivea Pearl & Beauty Spray สเปรย์ระงับกลิ่นกาย ผู้หญิง

ภาพจาก : nivea.co.th

5. Dr.PONG 28D WHITENING DRONE deodorant spray

          สเปรย์ระงับกลิ่นกายที่มีส่วนผสมของ Niacinamide, Whitening drone, Arbutin และวิตามิน C ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวใต้วงแขนขาว กระจ่างใส เป็นสูตรไร้กลิ่น ไม่ใส่น้ำหอม อ่อนโยนแม้ผิวที่บอบบาง สามารถระงับกลิ่นกายได้ยาวนานตลอดวัน ยิ่งใช้ต่อเนื่อง ผิวยิ่งดูกระจ่างใสขึ้น ขนาด 100 มิลลิลิตร ราคา 299 บาท
Dr.PONG 28D WHITENING DRONE deodorant spray สเปรย์ระงับกลิ่นกาย ผู้หญิง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Dr. Pong ดอกเตอร์พงศ์

6. BB Care Extra White and Dry Spray

          สเปรย์ที่ช่วยระงับเหงื่อและกลิ่นกายได้นานถึง 48 ชั่วโมง ให้กลิ่นหอมสดชื่น และทำให้ใต้วงแขนแห้งสบาย นอกจากนี้ยังช่วยปรับสภาพผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใสขึ้น แถมยังช่วยลดตุ่มหนังไก่อีกด้วย ขนาด 100 มิลลิลิตร ราคา 290 บาท
BB Care Extra White and Dry Spray สเปรย์ระงับกลิ่นกาย ผู้หญิง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก BB Care

7. Miracles Crystal Deo Spray

          อีกหนึ่งสเปรย์สารส้มระงับกลิ่นกายที่ช่วยระงับกลิ่นกายได้ยาวนาน นอกจากนี้ยังช่วยระงับกลิ่นเท้าได้ด้วย สเปรย์ใส ไม่มีกลิ่น เหมาะกับคนที่ไม่อยากให้กลิ่นสเปรย์มารบกวนกลิ่นน้ำหอม ขนาด 100 มิลลิลิตร 100 บาท
Miracles Crystal Deo Spray สเปรย์ระงับกลิ่นกาย ผู้หญิง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Miracles Crystal

8. Aesop Herbal Spray Deodorant

          สเปรย์ระงับกลิ่นกายที่มีส่วนผสมของ Zinc Ricinoleate และน้ำมันหอมระเหย ให้กลิ่นหอมผ่อนคลายสไตล์อะโรมา ช่วยระงับกลิ่นกายได้ยาวนาน ทั้งยังอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายอีกด้วย ขนาด 50 มิลลิลิตร ราคา 1,590 บาท
Aesop Herbal Spray Deodorant สเปรย์ระงับกลิ่นกาย ผู้หญิง

ภาพจาก : aesop.com

9. Miss Dior Perfumed Deodorant

          จากกลิ่นน้ำหอมที่สาว ๆ ชื่นชอบ ถ้าอยากให้เป็นกลิ่นเดียวกันทั้งตัวก็จัดขวดนี้ไปเลย เป็นสเปรย์ระงับกลิ่นกายสูตรอ่อนโยน ที่อุดมด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบ ช่วยปกป้องผิวได้ยาวนาน ให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ สดชื่นตลอดวัน ขนาด 100 มิลลิลิตร 1,900 บาท
Miss Dior Perfumed Deodorant สเปรย์ระงับกลิ่นกาย ผู้หญิง

ภาพจาก : dior.co.th

          ได้ทราบกันแล้วว่าสเปรย์ระงับกลิ่นกายผู้หญิงมียี่ห้อไหนที่น่าสนใจบ้าง ใครที่อยากทดลองใช้ หรือตั้งใจจะเปลี่ยนสเปรย์ระงับกลิ่นกายใหม่ก็ลองเลือกตัวที่เหมาะกับตัวเองดูนะคะ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : dove.com, rexona.com, เฟซบุ๊ก Taoyeablok เต่าเหยียบโลก, nivea.co.th, เฟซบุ๊ก Dr. Pong ดอกเตอร์พงศ์, เฟซบุ๊ก BB Care, เฟซบุ๊ก Miracles Crystal, aesop.com, dior.co.thduradry.com, saltoftheearthnatural.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สเปรย์ระงับกลิ่นกายผู้หญิง 9 ยี่ห้อ ช่วยวงแขนแห้งสบายไร้กลิ่น คืนความมั่นใจทั้งวัน อัปเดตล่าสุด 1 เมษายน 2567 เวลา 15:04:57 46,647 อ่าน
TOP