x close

นนนี่ ณัฐชา ประวัติและเรื่องน่าสนใจของนางเอกช่อง 8 เจ้าสาวหมื่นล้านคนล่าสุด

          นนนี่ ณัฐชา ประวัติดาราช่อง 8 นักแสดงสาวสวยหน้าคมที่เพิ่งเป็นเจ้าสาวหมาด ๆ กับเจ้าบ่าว CEO หมื่นล้าน เธอคือใคร มาทำความรู้จักกัน
นนนี่ ณัฐชา ประวัติดารา

ภาพจาก : Instagram nutchajeka

          จัดงานแต่งงานอย่างยิ่งใหญ่อลังการเลยทีเดียวสำหรับนักแสดงสาวช่อง 8 นนนี่ ณัฐชา ที่เพิ่งเข้าพิธีแต่งงานไปกับ แอ็คมี่ DoubleDeep นักธุรกิจหมื่นล้าน จนลงข่าวบันเทิงหลายสำนัก หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาดาราสาวกันอยู่แล้ว แต่ก็มีไม่น้อยเลยที่อยากรู้จักเธอให้มากขึ้น กระปุกดอทคอมจึงขอนำประวัติดาราของ นนนี่ ณัฐชา มาให้ได้รู้จักกันสักหน่อย
          สำหรับประวัติของ นนนี่ ณัฐชา เจกะ หรือ ณัฐชา ชูมักเคอร์ เกิดวันที่ 12 ตุลาคม 2542 เป็นลูกครึ่งไทย-เยอรมัน พื้นเพเป็นคนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ด้านการศึกษา นนนี่จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมจากโรงเรียนจิระศาสตร์วิทยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และระดับปริญญาตรี คณะบริหารธุรกิจ ภาคอินเตอร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
นนนี่ ณัฐชา ประวัติดารา

ภาพจาก : Instagram nutchajeka

          นนนี่ ณัฐชา เริ่มเข้าวงการจากการประกวด Young Model จากเวที Thai Supermodel 2012 ได้รางวัลที่ 1 เมื่ออายุได้ 13 ปี จากนั้นเธอก็มีผลงานตามมาอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ ภาพยนตร์ มิวสิกวิดีโอ หรือละคร โดยมีผลงานเด่น ได้แก่ ภาพยนตร์เรื่อง มอญซ่อนผี, ซีรีส์ Gossip Girl Thailand, ละครเรื่อง ดงผู้ดี, ร่านดอกงิ้ว, หัวใจและไกปืน และละครเรื่องล่าสุด เรือนชฎานาง โดยผลงานละครทั้งหมดออกอากาศทางช่อง 8 และด้วยความสวยคมโดดเด่นของเธอที่มีความละม้ายคล้าย ใหม่ ดาวิกา ทำให้ถูกจับตามองเป็นอย่างมาก
นนนี่ ณัฐชา ประวัติดารา

ภาพจาก : Instagram nutchajeka

          ด้านความรัก นนนี่ ณัฐชา ได้คบหาดูใจกับ แอ็คมี่ DoubleDeep หรือ วรวัฒน์ นาคแนวดี ศิลปินและนักธุรกิจหนุ่มเจ้าของตำแหน่ง CEO แห่งบริษัท Bitnance มานานถึง 4 ปี กระทั่งเมื่อเดือนมิถุนายน 2566 ฝ่ายชายได้ทุ่มงบกว่า 10 ล้าน เนรมิตซีนขอแต่งงาน เป็นสวนดอกกุหลาบขาวกลางทะเลทรายดูไบ และล่าสุดทั้งคู่ได้เข้าพิธีวิวาห์กันไปเมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2566 ท่ามกลางบรรยากาศชื่นมื่น โรแมนติก โดยมีทั้งเพื่อนในวงการและแฟนคลับมาร่วมแสดงความยินดีในโซเชียลมีเดียกันอย่างล้นหลาม เรียกได้ว่าเธอเป็นเจ้าสาวหมื่นล้านคนล่าสุดเลยทีเดียว
นนนี่ ณัฐชา แต่งงาน

ภาพจาก : Instagram nutchajeka

          ทั้งสวย มีเสน่ห์ มีผลงานในวงการอย่างต่อเนื่อง แถมความรักยังดี๊ดีขนาดนี้ เรียกได้ว่าสาวคนนี้ทั้ง Lucky in Game และ Lucky in Love จริง ๆ

ขอบคุณภาพจาก : Instagram nutchajeka

ขอบคุณข้อมูลจาก : nangdee.com, pptvhd36.com, เฟซบุ๊ก Idolwe, Instagram nutchajeka

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นนนี่ ณัฐชา ประวัติและเรื่องน่าสนใจของนางเอกช่อง 8 เจ้าสาวหมื่นล้านคนล่าสุด อัปเดตล่าสุด 8 ธันวาคม 2566 เวลา 15:10:20 42,395 อ่าน
TOP