x close

อั๋น ภูวนาท มีน้ำตา ได้ของขวัญจาก ดีเจโก เขียนสั่งไว้... อย่าลืมส่งขนมนี้ให้พี่อั๋น

            อั๋น ภูวนาท มีน้ำตา ได้รับของขวัญจากครอบครัว ดีเจโก กรีนเวฟ เผยมีชื่ออยู่ในจดหมายฉบับนั้นที่ ดีเจโก ฝากไว้ สั่งไว้ว่าอย่าลืมส่งขนมนี้มาให้ - ดีเจพี่อ้อย พี่ฉอด อยู่ในลิสต์ชื่อแรก ๆ
ดีเจอั๋น

ภาพจาก Instagram unpuwanart

            แม้ว่า ดีเจโก ตฤณ หรือ ดีเจโก กรีนเวฟ จะจากไปแล้วพักหนึ่ง แต่เรื่องราว รอยยิ้ม และเสียงของเขา ก็ยังคงอยู่ในใจของแฟน ๆ และเพื่อน ๆ ดีเจ และหลายคนก็ยังคงคิดถึงโกอยู่เสมอ ขณะเดียวกัน ช่วงก่อนที่ดีเจโก จะจากไปนั้น เจ้าตัวก็ได้เตรียมส่งของขวัญปีใหม่ไปให้กับพี่ ๆ ดีเจ และคนสนิท ไว้ล่วงหน้าด้วย

            โดยล่าสุด (8 ธันวาคม 2566) อั๋น ภูวนาท ก็ได้เผยภาพของขวัญปีใหม่จาก ดีเจโก กรีนเวฟ ที่ คุณแนน ภรรยาของดีเจโก และครอบครัวของโกส่งมาให้ โดยมีการ์ดข้อความจาก "จูน" พี่สาวของดีเจโก เขียนมาว่า "จูนขอเป็นตัวแทนครอบครัวและโกน้อย ส่งมอบความสุขส่งท้ายปีนี้ แทนคำขอบคุณสำหรับพลังและความรัก กำลังใจ ที่มีให้ครอบครัวเราและโกนะคะ .... ขอบคุณมากค่ะ"

ดีเจอั๋น

ภาพจาก Instagram unpuwanart

           ทั้งนี้ ดีเจอั๋น ได้เล่าถึงที่มาของของขวัญดังกล่าว และเปิดใจถึง "ดีเจโก" ด้วยว่า "เมื่อวานได้รับข้อความที่ทำให้น้ำตาหยดนี้จากน้องแนน และครอบครัวของโก… ชื่อของอั๋นอยู่ในจดหมายฉบับนั้นที่โกฝากไว้ และสั่งไว้ว่า อย่าลืมส่งขนมนี้ให้พี่อั๋นด้วย เช้านี้มันมาถึงมือพี่แล้วนะโก ตอนนี้พี่กับพี่เป้จัดรายการแทนโกอยู่ ยังยากทุกวันเลย และยังรู้สึกแค่มาจัดแทนเราอยู่… ทุกคนยังคิดถึง เมื่อเช้าตอนได้จดหมายเรา พี่ก็ร่วงออกอากาศไปอีกรอบ อยู่ทางนู้นนนน อย่าไปทำงานสายอีกนะ พี่ยังไปช่วยจัดแทนให้ที่นั่นไม่ได้นะ! "

           นอกจากนี้ ยังมี ดีเจพี่ฉอด และ ดีเจพี่อ้อย ที่ได้รับของขวัญจาก ดีเจโก และจดหมายจากพี่สาวด้วยเช่นกัน โดยทาง ดีเจพี่ฉอด ซึ่งเป็นคนแรกในรายชื่อ ได้เปิดใจว่า

            "ใน list รายชื่อคนที่ @djko1065 ..... บอกกับพี่สาวไว้ว่าตั้งใจจะส่งขนมปีใหม่ปีนี้ให้ มีชื่อพี่ฉอด เป็นชื่อแรก .... ขอบคุณโกที่คิดถึงกันเสมอ .... ...วันนี้พี่จูน ของโก ส่งขนมมาให้พี่ตามความตั้งใจของโกแล้ว ขอบคุณมากนะคะ ... พี่จะทานให้อร่อยนะโก ให้สมกับความตั้งใจของโก ..... และหวังว่าโกจะมีความสุขอยู่ที่ไหนสักแห่ง .... พวกเราก็จะคิดถึงและไม่ลืมโก ทุกครั้งที่พี่ทำบุญ พี่ก็จะส่งให้โกด้วยนะจ๊ะ ... จากพี่ที่โกเรียกว่านาย ... สวัสดีมากครับ"

ดีเจโก

            ทางด้าน ดีเจพี่อ้อย ก็เปิดใจว่า "ตัวไปไกล ยังฝากความสุขปีใหม่ให้พี่อีกนะน้องโก ป่านนี้ไปหัวเราะอยู่ที่ไหนแล้วเนี่ย ขอบคุณคนที่โกรัก และรักโกทุกคนนะคะ พวกเราจะค่อย ๆ ไหวขึ้นเรื่อย ๆ รักเหมือนเดิมที่เพิ่ม คือคิดถึงมาก ๆๆ ใครอยากชิมขนม อร่อย ๆ ร้านน้องโก เชิญนะคะ @seasonhousebkk"
ดีเจโก

ดีเจโก

ภาพจาก Instagram unpuwanart

ภาพจาก Instagram unpuwanart, djaoy, djpchod,djko1065
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อั๋น ภูวนาท มีน้ำตา ได้ของขวัญจาก ดีเจโก เขียนสั่งไว้... อย่าลืมส่งขนมนี้ให้พี่อั๋น โพสต์เมื่อ 8 ธันวาคม 2566 เวลา 14:38:21 22,986 อ่าน
TOP