x close

เนสกาแฟ ศรีนคร ประกาศเลิกแฟน ขอโทษไปต่อไม่ไหว-ฉะคนแซะมูฟออนไว สาระแน !

            เนสกาแฟ ศรีนคร ประกาศเลิกแฟนหนุ่ม ขอโทษไปต่อไม่ไหว ฝ่ายชาย ตาล ลายสยาม เข้ามาเมนต์ด้วย ก่อนฉะคนแซะเตรียมมูฟออนไว สาระแน
            เป็นประเด็นที่แฟน ๆ ให้ความสนใจไม่น้อย สำหรับนักร้องสาว เนสกาแฟ ศรีนคร ที่เพิ่งโพสต์ประกาศเลิกแฟนไปแบบหมาด ๆ ว่า "ขอโทษที่ไปต่อไม่ไหวนะ ขอให้โลกใบนี้ใจดีกับเธอ ขอให้ทุกคนรักเธอ ให้อภัยเธอในทุกเรื่องราว นับตั้งแต่วันนี้เราทั้งคู่ต่างคนต่างเริ่มต้นใหม่นะ จะไม่ขอโกรธขอเกลียดใด ๆ ที่ผ่านมาให้มันผ่านไป ยังคงเป็นกำลังใจเสมอ"
 เนสกาแฟ ศรีนคร

            ทางด้านอดีตแฟนหนุ่ม ตาล ลายสยาม ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า "ขอโทษนะ สำหรับเรื่องราวที่เกิดขึ้น เป็นกำลังใจให้เธอเสมอ อยู่ตรงนี้เสมอ หันมาก็เจอนะ" ก่อนที่เนสกาแฟจะตอบกลับว่า "ขอให้โชคดีกับทุกเรื่องราว" เป็นการจบกันด้วยดี

 เนสกาแฟ ศรีนคร

            แต่งานนี้ก็ยังไม่วายมีดราม่าเข้ามา เมื่อ เนสกาแฟ ศรีนคร เจอข่าวเมาท์เรื่องโลก 2 ใบ เจ้าตัวเลยโพสต์โต้ว่า "ข่าวช่องไหน ช่องคลอดหรอ ลงว่าหนูโลก 2 ใบ ถ้าจะลงข่าวให้คนด่าขนาดนี้ ลากไปตบกลาง 4 แยกไฟแดงก็ได้นะคะ"
 เนสกาแฟ ศรีนคร

            จากนั้นเจ้าตัวก็ยังคงโดนแซะต่อ หลังโพสต์คล้ายอยากมีแฟน ดูเหมือนพร้อมจะมูฟออนแล้ว สลับกับโพสต์แนวเฮิร์ต ๆ ก่อนที่ล่าสุด (8 ธันวาคม 2566) เนสกาแฟ ศรีนคร จะออกมาโพสต์เดือดว่า "กูจะคุยกับใคร เป็นอะไร นั่นมันสิทธิ์ของกู ถูกไหม กูมีสิทธิ์ที่จะเปิดใจให้ล้านคนก็ได้ มึงอะ มาเสือ-ก สาระแนอะไร เป็นโคตรพ่อโคตรแม่กูหรอ พ่อแม่กูเขาก็ไม่ได้มาว่า มายุ่ง ละมึง มีสิทธิ์อะไร มาตามยุ่งเรื่องของกู !! มูฟเถอะ หยุดเสือ-กกก หยุดก้าวก่ายความเป็นส่วนตัวของกู"
 เนสกาแฟ ศรีนคร

           นอกจากนี้ เนสกาแฟ ยังโพสต์แซ่บแบบจัดหนักในคอมเมนต์โพสต์ดังกล่าวอีกชุดใหญ่ อาทิ

            - ละมึงเป็นแม่มึงหยัง กูเลิกมื้อนิ เอาผัวมื้ออื่นกะได้ มึงเป็นแม่มึงหยัง มึงคือมายาก !!!!! กูยืม-------แม่มึงมาใช้เหรอ สาระแน อิสั------ มึงหยุดปั่นเพราะไม่ผลอะไรกับชีวิตใคร

            - ปากบอกหวังดี ถ้าหวังดีแบบนี้เก็บความหวังดีไปใช้กับแม่มึงค่ะ

            - กูด่าได้มากกว่านี้อีก !!! ไม่ชอบกู แต่ตามเสือ-ก ชีวิตกู โคตรพ่อโคตรแม่มึงสอนหรอ อิเวร ! กูจบกันแบบไม่เกลียดกันมันดีแล้ว หรือมึงชอบแบบปะทะ กูจัดให้ได้นะ กูก็แฟร์ ๆ

            - กูจบกันด้วยดีนะ แต่คนอื่นอ่ะ มาปั่นเอาอะไร !! ต้องการอะไร กูงงนะบางที กูผิดอะไร

            จากนั้น เนสกาแฟ ก็คอมเมนต์ทิ้งท้ายว่า "ขอโทษทีนะคะ สำหรับโพสต์นี้ ที่ไม่ได้ใช้สมองกลั่นกรองคำพูด ใช้อารมณ์และสันดาu ล้วน ๆ เป็นแม่มึงหยังว่ะ มายากแท้นำชีวิตกู"

 เนสกาแฟ ศรีนคร

 เนสกาแฟ ศรีนคร

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เนสกาแฟ ศรีนคร ประกาศเลิกแฟน ขอโทษไปต่อไม่ไหว-ฉะคนแซะมูฟออนไว สาระแน ! โพสต์เมื่อ 8 ธันวาคม 2566 เวลา 20:18:19 5,315 อ่าน
TOP