x close

ปู ปริศนา ปลื้มลูกสาวแต่งงาน เล่าเส้นทางรัก เพื่อนดาราช่วยนำพา.. นี่แหละ พรหมลิขิต

        ปู ปริศนา ปลื้มใจ ลูกสาว จ๊ะจ๋า ปาลิกา แต่งงานแล้วกับ วิทย์ น้องชาย คิง สมจริง เล่าเส้นทางรักของทั้งคู่ บอกเป็นดั่งพรหมลิขิต มีเพื่อนดาราคนนี้...ช่วยนำพา
ปู ปริศนา

ภาพจาก Instagram pooprissana2465

          ทำเอาคุณแม่ ปู ปริศนา ปลื้มปริ่มสุด ๆ เมื่อลูกสาว จ๊ะจ๋า ปาลิกา ได้เข้าพิธีแต่งงานเรียบร้อยแล้ว กับ 'วิทย์' น้องชายของผู้จัดคนดัง คิง สมจริง โดยล่าสุด (10 ธันวาคม 2566) เจ้าตัวก็ได้โพสต์ภาพจากงานแต่งลูกสาว พร้อมเปิดใจเล่าเส้นทางรักของทั้งคู่ ดังนี้

          "9 ธันวาคม 2566 วันเเริ่มต้นชีวิตคู่อย่างสมบูรณ์ของจ๋ากับวิทย์ ฝากวิทย์ดูแลน้องด้วยนะคะ @jajapattamadilok @w_witme ***ทุกครั้งที่ทำบุญจะต้องส่งบุญให้ลูก ขอให้ลูกเจอแต่สิ่งดี ๆ คนดี ๆ เจอคู่ที่ดี เป็นสุภาพบุรุษ ช่วยกันสร้างครอบครัว และรักกันตลอดไป

 

ปู ปริศนา

ภาพจาก Instagram pooprissana2465

          จนเมื่อ 8 ปีที่แล้ว เขาก็ได้เจอกันที่นิวยอร์ก พี่ต่องสาวิตรี @savitee_tong นี่ล่ะ เป็นคนแนะนำให้รู้จักกัน คือ วันนั้นปูไปถ่ายละครปดิวรัดา (พี่คิงสมจริงเป็นผู้จัด) เจอพี่ต่อง พี่ต่องถามถึงลูกขึ้นมา เราก็ตอบไปว่า เรียนจบปุ๊บนางก็ซื้อตั๋วไปนิวยอร์กเลย พี่ต่องบอกว่า เนี่ย ๆ วิทย์น้องชายพี่คิง @somching ก็เพิ่งบินไปนิวยอร์ก ไปเรียนต่อ เราเองก็เคยเห็นวิทย์อยู่บ้าง แต่ไม่เคยคุยกัน พี่ต่องบอกว่า ปูเอาไลน์วิทย์ไปส่งให้จ๋า พี่ต่องจะเอาไลน์จ๋าส่งให้วิทย์นะ มีอะไรจะได้ช่วยดูแลกัน 
 
        ไอ้เราก็ เออ ดีเหมือนกัน จ๋าจะได้มีพี่คอยดูแล เพราะจ๋าไปกับเพื่อน 2 คน เราก็ห่วง ๆ อยู่ พอส่งไลน์ให้ เขาก็นัดเจอกัน สานสัมพันธ์กันมาเรื่อย ๆ เริ่มหาย ๆ ไป เลยถามว่าทำไมหายไป จ๋าบอกว่างานเยอะเหนื่อย พี่วิทย์ก็มารับไปกินข้างบ้าง ไปเที่ยวบ้าง เราก็เริ่มเอ๊ะ ๆ เลยถาม นางบอกว่าก็คุย ๆ กันอยูค่ะแม่ เย้ยย ยังไง ๆ เล่ามาซิ เราเองก็เริ่มกังวล ก็มีคุยกับพี่คิง พี่คิงบอกว่าพี่คุยกับวิทย์แล้ว วิทย์บอกว่ารักน้องจริง ๆ

ปู ปริศนา

ภาพจาก Instagram pooprissana2465

          อยู่ NY ได้ 2 ปี ก็ชวนกันกลับมาไทย เขาก็ยังรักกันดีมาตลอด ได้มีโอกาสเจอวิทย์มากขึ้น รู้จักกันมากขึ้น วิทย์สุภาพ เรียบร้อย ใจเย็น ตั้งใจทำงาน (กำกับละครให้พี่คิง) ดูอบอุ่น น่าจะดูแลลูกเราให้มีความสุขได้ จนวันนึงเขามาบอกว่าจะแต่งงาน ทำให้มีวันนี้ขึ้นมา นี่ล่ะ เรื่องราวความรักของคน 2 คน เป็น "พรหมลิขิต" จริง ๆ

          #jajawit #งานแต่งงาน #theglasshouse #ปาร์คนายเลิศ #พรหมลิขิต #ความรัก #หมดห่วง #ความสุขของปูปริศนา #ปูปริศนา"

          โดยบรรยากาศในงานแต่งของ จ๊ะจ๋า - วิทย์ ได้มีดารารุ่นใหญ่ ผู้บริหารช่อง 3 และผู้ใหญ่ในวงการบันเทิง เดินทางมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก

ปู ปริศนา

ภาพจาก Instagram pooprissana2465

ภาพจาก Instagram pooprissana2465
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปู ปริศนา ปลื้มลูกสาวแต่งงาน เล่าเส้นทางรัก เพื่อนดาราช่วยนำพา.. นี่แหละ พรหมลิขิต อัปเดตล่าสุด 12 ธันวาคม 2566 เวลา 14:37:48 35,127 อ่าน
TOP