x close

เบส ขอโทษแทนพ่อ สมรักษ์ คำสิงห์ ข่าวอนาจารเด็ก 17 ถ้าพ่อผิด ก็ต้องรับผิด

          เบส คำสิงห์ พูดแล้ว ! หลัง สมรักษ์ มีข่าวอนาจารเด็ก 17 ถ้าพ่อผิดก็ต้องรับผิด ยังรักพ่อเหมือนเดิม แต่อะไรควรตักเตือนก็ต้องเตือน
 
เบส คำสิงห์

ภาพจาก Instagram bestkamsing

          จากกรณีข่าว สาววัย 17 ปี แจ้งความว่าถูก สมรักษ์ คำสิงห์ ล่วงละเมิดทางเพศ พาเข้าโรงแรมในเมืองขอนแก่น ซึ่งกำลังตกเป็นประเด็นร้อนแรงและถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในขณะนี้นั้น หลายคนก็เป็นห่วงและส่งกำลังใจให้กับ เบส รักษ์วนีย์ คำสิงห์ ลูกสาวของสมรักษ์ ที่ต้องมาเจอกับเรื่องนี้
 

อ่านข่าว : เบส คำสิงห์ ลงรูปไหว้โกศยาย ติดแคปชั่นสุดซึ้งจนคนแห่ให้กำลังใจ ตามล้างตามเช็ดให้ สมรักษ์
 

เบส คำสิงห์

ภาพจาก Instagram bestkamsing

          ล่าสุด (12 ธันวาคม 2566) เบส รักษ์วนีย์ ก็ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจกับสื่อมวลชนถึงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยได้ยกมือไหว้ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ เรื่องคดี ทนาย ก็ต้องรอดูว่าจะจัดการยังไงตามขั้นตอนทางกฎหมาย
 
เบส คำสิงห์

ภาพจาก Instagram bestkamsing

          - เรื่องนี้ได้คุยกับพ่อ พ่อก็เล่าตามที่ให้ข่าว ตนก็ทราบเหมือนทุกคน ถามทนายเขาก็จะดำเนินการตามกฎหมาย ต้องให้ทนายกับพ่อคุยกัน จัดการกัน
 

          - เรื่องนี้มันก็ไม่ได้มีใครรู้สึกดีอยู่แล้ว ทุกฝ่าย ทุกคนก็เสียความรู้สึกอยู่แล้ว รวมถึงตัวผู้เสียหายด้วย ก็อยากให้ทุกคนคอมเมนต์กันเบา ๆ ให้กำลังใจทุกฝ่ายดีกว่า
 

          - ตอนรู้ข่าวก็ตกใจเหมือนกัน เราก็ไม่รู้ว่าจะเกิดข่าวนี้ขึ้น พอคุยกันในครอบครัว กับแม่ น้องชาย เราก็ให้กำลังใจกัน 3 คน ก็เดินหน้าต่อไป
 

          - เรื่องพ่อกับแม่หย่ากันรู้อยู่แล้ว ตอนท่านหย่ากันเขาก็บอกเรา เราก็โอเค แล้วแต่เขาอยู่แล้ว มันเป็นเรื่องสามี-ภรรยา ถ้าเขาสบายใจเราก็โอเค แค่ไม่ได้ออกมาพูดเรื่องนี้ ถึงจะหย่ากันเขาก็ยังอยู่ที่บ้านตน แต่อยู่กันคนละห้อง
 

          - ที่มีคนมาคอมเมนต์ในด้านลบ มองว่าปกติอยู่แล้ว เราก็เจอดราม่ามาเยอะ โฟกัสที่กำลังใจดีกว่า ขอบคุณคนที่ให้กำลังใจ ส่วนใครที่มาว่าก็ขอโทษด้วย (ยกมือไหว้) ขอโทษแทนคุณพ่อด้วย
 

          - ที่คุณพ่อบอกว่าจะไปฝรั่งเศส ตนบอกพ่อไปว่า ถ้าพ่อผิดก็ต้องยอมรับผิด แต่ถ้าพ่อไม่ผิด แล้วอยากไปพักผ่อน ก็ออกค่าใช้จ่ายให้ปกติ แต่ถ้าผลออกมาแล้วผิด เราก็ต้องเผชิญหน้ากับสิ่งที่เราทำ ผิดก็คือผิด
 

          - เราก็รักพ่อแม่เราปกติ เขาเป็นพ่อแม่เรา มันเกิดขึ้นแล้ว ตนเป็นคนที่ทำผิดก็คือผิด ถูกก็คือถูก ตนให้กำลังใจพ่อ แต่ถ้าพ่อทำผิดจริง ๆ ก็ต้องรับผิด
 

          - ตอนนี้เราไม่รู้หรอกว่ามันเป็นยังไง เพราะเหตุการณ์ตอนนั้นพ่ออยู่กับน้อง 2 คน เราไม่มีทางรู้ได้ ก็ต้องให้กระบวนการทางกฎหมายพิสูจน์ แต่เราก็รักพ่อแม่ ไม่ว่าผลออกมาเป็นยังไง เราก็ซัพพอร์ตพ่อตามที่ทำได้อยู่แล้ว
 

          - เรื่องไปฝรั่งเศส ตนยังไม่อยากให้พ่อไป อยากให้เผชิญหน้าก่อน เมื่อมันเกิดปัญหาขึ้นแล้ว เราก็ต้องเผชิญกับปัญหา ส่วนกับคุณแม่เราไม่ได้พูดอะไร มองตาก็รู้แล้ว
 

          - เรื่องนี้มันก็หนัก แต่ไม่เป็นไร เราก็เลือกไม่ได้ มันเกิดขึ้นแล้ว เราเดินหน้าดีกว่า การที่เป็นหัวหน้าครอบครัว รับผิดชอบครอบครัว มันคือสิ่งที่ดีอยู่แล้ว แต่ปัญหาที่เข้ามามันอาจจะรู้สึกไม่ดีตรงที่ว่าเราไม่ได้ทำ แต่คนก็มีด่าเราบ้าง แต่มันเกิดขึ้นแล้ว ก็ต้องเผชิญหน้ากับมัน
 

          - ที่ตนพูดไม่ได้ว่าพ่อ ยังรักพ่อเหมือนเดิม แต่ถ้าอะไรที่มันผิด มันก็ต้องพูดไปตามความผิด อะไรควรตักเตือนก็ต้องเตือน ก็ลำบากใจเหมือนกันที่ต้องพูด เดี๋ยวคนว่าเราไม่รักพ่อ ตนรักครอบครัวเหมือนเดิม แต่ในเรื่องนี้ถ้าผิดก็ว่าไปตามผิด
 

เบส คำสิงห์

ภาพจาก Instagram bestkamsing

เบส คำสิงห์

ภาพจาก Instagram bestkamsing

เบส คำสิงห์

ภาพจาก Instagram bestkamsing

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เบส ขอโทษแทนพ่อ สมรักษ์ คำสิงห์ ข่าวอนาจารเด็ก 17 ถ้าพ่อผิด ก็ต้องรับผิด อัปเดตล่าสุด 13 ธันวาคม 2566 เวลา 16:04:19 12,329 อ่าน
TOP