x close

เบลล่า เปิดใจหลังจบ พรหมลิขิต กับความรู้สึกถึง 3 ตัวละคร มีเรื่องนี้... เครียดที่สุด !

          เบลล่า ราณี เปิดใจหลังจบละคร พรหมลิขิต เผยความรู้สึกถึง 3 ตัวละคร พุดตาน - เกศสุรางค์ - การะเกด กับความเครียดในแต่ละบท เหมือนเป็น 2 ตัวละคร ตลอดเวลา
 
เบลล่า ราณี

ภาพจาก Instagram bellacampen

          จบลงไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย สำหรับละคร พรหมลิขิต ภาคต่อจาก บุพเพสันนิวาส ซึ่งเคยสร้างความประทับใจให้แฟน ๆ จนกลายเป็นตำนานของช่อง 3 แม้ว่าภาคนี้จะเจอกับกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก ในเรื่องบทที่ผิดจากนิยายไปมาก การตัดต่อที่ขัดใจคนดู แต่หนึ่งในสิ่งที่แฟน ๆ ชื่นชม ก็คือตัวนักแสดง โดยเฉพาะ เบลล่า ราณี ที่เรียกว่าเป็นตัวแบกของเรื่อง รับถึง 3 บท ทั้ง พุดตาน - เกศสุรางค์ (ในร่างคุณหญิงการะเกด) และ การะเกดคนเดิม
 

          โดยล่าสุด (19 ธันวาคม 2566) หลังจากละคร พรหมลิขิต จบลง เบลล่า ราณี ก็ได้ออกมาโพสต์เปิดใจถึงละครเรื่องนี้ และเผยถึงความรู้สึกที่มีต่อตัวละครทั้ง 3 ดังนี้
 

เบลล่า ราณี

ภาพจาก Instagram bellacampen

          "เมื่อพรหมลิขิต เดินทางมาถึงตอนจบ.. กว่าจะถึงวันนี้ 2 ปีที่ทำงานมากับโปรเจ็กต์นี้ ตื่นเต้น สนุก สุข พัก ๆ หยุด ๆ (เนื่องจากโควิด) มาเริ่มมีอุปสรรค มีความกดดัน ความเครียด ถ่ายไปก็ถามถึงตอนต่อไปว่ามันจะไปต่อยังไง จบยังไง จบสวยไหม ปรึกษากับพี่หน่องเยอะเลยสำหรับประเด็นนี้ คือพูดได้ว่า เรื่องนี้คือครบเครื่องเรื่องความรู้สึกจริง ๆ
 
เบลล่า ราณี

ภาพจาก Instagram bellacampen

พุดตาน

          เบลมีหนึ่งเงื่อนไขสำคัญสำหรับเรื่องนี้ ต้องให้คนรักในตัวละครพุดตาน ในแบบที่ไม่แข่งกับคุณหญิงการะเกด ซึ่งไม่ง่ายเลยเพราะทุกคนเอ็นดูเกศสุรางค์ในร่างการะเกดกันไปหมดแล้ว แต่ไม่ถอดใจค่ะ สวมวิญญาณเล่นและทุ่มเทสุด ๆ อิอิ พุดตานต้องมีความเป็นการะเกดเดิม และมีความพุดตานคนเท่ห์คนใหม่ เหมือนเบลเล่นเป็น 2 ตัวละคร ตลอดเวลา แต่ก็ต้อง blend 2 คนนี้ให้กลมกลืนกัน ซึ่งยากมากกกกและใช้สมาธิสูงมาก ขอบคุณตัวละครสุดหินนี้ที่มีมิติสุด ๆ ที่ทำให้เบลได้มีโอกาสพัฒนาการแสดงของตัวเองไปอีกแบบ หวังว่าทุกคนจะรัก ชื่นชอบ เอ็นดูพุดตานอีกคนนะคะ
เบลล่า ราณี

ภาพจาก Instagram bellacampen

เกศสุรางค์ (ในร่างคุณหญิงการะเกด)

          ยังสนุกอยู่เสมอที่ได้เล่นตัวละครนี้ energy ความสดใสที่ต้องพอดี ๆ เพราะเธอมีลูก 4 แล้วอย่าลืม 555 ประเด็นนี้แหละค่ะที่เครียดที่สุดว่าคนจะเชื่อมั้ย จะตั้งคำถามมั้ย แต่สุดท้ายเราก็ต้องทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด ถ้าเรื่องนี้ขาดคุณหญิงไปก็คงจะไม่สมบูรณ์จริง ๆ
เบลล่า ราณี

ภาพจาก Instagram bellacampen

การะเกด (เดิม)

          เธอมาน้อย แต่ต้องทรงพลัง เบลรู้สึกทุกครั้งที่ได้เล่นเป็นการะเกด ว่าเธอคนนี้สุดจริง ๆ ความชัดเจนในความรู้สึก อารมณ์ กริยาท่าทาง ที่เบลจะปล่อยไม่ได้เลย และไม่คิดว่าเธอร้าย ๆ คนนี้ แต่ผู้ชมก็ยังรักเธอ ขอบคุณที่ยังคิดถึงและเรียกร้องอยากเห็นการะเกดกันอีกเยอะ ๆ นะคะ ภูมิใจในตัวเธอจัง
 

          เบลขอขอบคุณช่อง 3 บรอดคาสท์ไทยเทเลวิชั่น พี่หน่อง คุณรอมแพง ป้าแดง และผู้เกี่ยวข้องทุก ๆ คน ที่ให้โอกาสเบลอีกครั้งสำหรับโปรเจ็กต์นี้ | ขอบคุณทีมงานและนักแสดงทุกคนที่ทำหน้าที่อย่างเต็มที่ ทั้งทีมเบื้องหน้าเบื้องหลัง ฝ่าย support นักแสดงที่ทั้งเข้าฉากหรือไม่ได้เข้าฉากด้วยกัน ป.ล. พี่นาย match แฝดเก่งมากค่ะ | ขอบคุณพี่โป๊ป ที่ยังเป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีเสมอในทุกตัวละคร | และขอบคุณคุณผู้ชมที่รอคอยรวมถึงยังให้การตอบรับพวกเราอย่างล้นหลาม
 

          ขอบคุณพรหมลิขิต ที่ทำให้เราได้เจอกันนะคะ #พรหมลิขิตตอนจบ #พรหมลิขิต เบลล่า ราณี แคมเปน รับบท พุดตาน / การะเกด / เกศสุรางค์"
 

เบลล่า ราณี

ภาพจาก Instagram bellacampen

เบลล่า ราณี

ภาพจาก Instagram bellacampen

เบลล่า ราณี

ภาพจาก Instagram bellacampen

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เบลล่า เปิดใจหลังจบ พรหมลิขิต กับความรู้สึกถึง 3 ตัวละคร มีเรื่องนี้... เครียดที่สุด ! โพสต์เมื่อ 19 ธันวาคม 2566 เวลา 17:45:16 4,354 อ่าน
TOP