x close

อั้ม พัชราภา สลบลงไปกองกับพื้น เป็นผู้โชคดีจับสลากปีใหม่ อภิมหาของกำนัล Hermes - ทอง 1 ล้าน !

          มาดามแป้ง จัดให้แบบสะใจสุด ๆ กับการจับสลากปีใหม่ดารา ไม่ใช่มาแบบกิ๊กก๊อก เพราะของที่จับทำตาลุกวาว ทั้งนาฬิกาโรเล็กซ์ กระเป๋าดิออร์ กระเป๋าแอร์เมส และทองอีก 1 ล้านบาท อั้ม พัชราภา ถึงกับสลบลงไปกองที่พื้น !
จับสลากปีใหม่ บ้านมาดามแป้ง

ภาพจาก Instgram aum_patchrapa

          ใกล้ช่วงปีใหม่แบบนี้ หลายบ้านหลายบริษัทคงได้จัดปาร์ตี้ฉลองปีใหม่ รวมพลเพื่อนพ้องน้องพี่ญาติสนิทและคนในครอบครัวแบบพร้อมหน้า และที่ดูว่าจะขาดไม่ได้เลยก็คือการจับสลากปีใหม่ ที่แต่ละคนจะสรรหาของขวัญตามธีมมาจับกัน แลกเปลี่ยนความสุขความสมหวังก่อนถึงวันเริ่มต้นปี

          และล่าสุด 19 ธันวาคม 2566 ก็เป็นธรรมเนียมด้วยเช่นกันกับมาดามแป้ง ที่ทุกปีจะเชิญเหล่าดาราที่สนิทมาร่วมดินเนอร์และจับสลากปีใหม่ ซึ่งในปีนี้ มาดามแป้งเป็นเจ้าภาพจัดเต็มสะใจ เอาของจับสลากปีใหม่มูลค่านับล้านมาให้ ใครเห็นก็ต้องมือสั่น ซึ่งในปีนี้ดาราที่เชิญมานั้นมีทั้ง เชอร์รี่ เข็มอัปสร, อั้ม พัชราภา, แอน ทองประสม, แอฟ ทักษอร, นนกุล, ต่อ ธนภพ, นัท มีเรีย และแอน ทองประสม รวมทั้งคนอื่น ๆ อีกด้วย

จับสลากปีใหม่ บ้านมาดามแป้ง

ภาพจาก Instgram aum_patchrapa - nuneworanuch

          ในส่วนของรางวัลจับสลากนั้น เรียกได้ว่ามาดามแป้งทุ่มเป็นล้าน แจกกันตรงหน้า ทั้ง นาฬิกาโรเล็กซ์, แหวน Cartier, เครื่องประดับจาก Van Cleef & Arpels, กระเป๋าถือจาก คริสเตียน ดิออร์, กระเป๋า Hermes Birkin มูลค่า 800,000 บาท และทองคำแท่ง 1,000,000 บาท

          โดยในงานนี้ ในการจับสลากนั้นจะเป็นการคัดคนออกไปเรื่อย ๆ และสุดท้ายก็เหมือนว่าจะเหลือแค่ 3 คนที่ได้รับรางวัลใหญ่ ซึ่งก็คือ แอน ทองประสม, อั้ม พัชราภา และ แอฟ ทักษอร โดยแม้ว่าอั้มจะประกาศว่าอยากได้ทอง 1 ล้าน แต่ดวงก็ดีมาก ๆ เพราะชื่อของอั้มได้กลายเป็นผู้โชคดีที่ได้กระเป๋า Hermes Birkin มูลค่า 800,000 บาท จนทำให้อั้มที่ได้ยินชื่อตัวเอง ถึงกับเป็นลมล้มพับ ลงไปกองกับพื้น พร้อมกล่าวขอบคุณมาดามแป้ง ที่เป็นผู้ใหญ่ใจดี สนับสนุนของรางวัลในครั้งนี้

อั้ม จับสลากได้ Hermes

ภาพจาก Instgram aum_patchrapa

          ส่วนคนที่ได้รางวัลใหญ่ในค่ำคืนนี้ไปครอง ก็คือ แอฟ ทักษอร ที่ได้ทองไปกว่า 1 ล้านบาท นับเป็นปีที่ 2 ที่นางเอกสาวได้รับรางวัลใหญ่ 2 ปีติดกัน ซึ่งแอฟถือถาดทองคนเดียวไม่ไหว ต้องให้นนกุลมาช่วยถือด้วย

          บอกได้เลยว่า งานปาร์ตี้ปีใหม่ของมาดามแป้ง ยิ่งใหญ่อลังการทุกปี ใครที่ได้รับเชิญไปนี่ มีแต่ รวย รวย รวย แน่นอน !
 

จับสลากปีใหม่ บ้านมาดามแป้ง

ภาพจาก Instgram nuneworanuch

ภาพจาก Instgram nuneworanuch, aum_patchrapa
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อั้ม พัชราภา สลบลงไปกองกับพื้น เป็นผู้โชคดีจับสลากปีใหม่ อภิมหาของกำนัล Hermes - ทอง 1 ล้าน ! อัปเดตล่าสุด 20 ธันวาคม 2566 เวลา 10:27:59 57,582 อ่าน
TOP