x close

เบียร์ เดอะวอยซ์ โต้ข่าวโซฟาร้อนรัก นัวแฟนคนอื่นในปาร์ตี้ ด้านฝ่ายหญิงจัดเป็นชุดไม่แตะเบรก !

           เบียร์ เดอะวอยซ์ ออกมาพูดถึงดราม่า โซฟาร้อนรัก ยันไม่ได้ทำและในห้องมีวงจรปิด ด้านฝ่ายหญิงออกมาจัดเป็นชุดสุดยอดทุกช่องทาง อะไรยังไงล่ะทีนี้
เบียร์ เดอะวอยซ์

ภาพจาก Instagram beerpassaranan

           กำลังเป็นเรื่องราวร้อน ๆ ในตอนนี้ กับกรณีที่เพจดังออกมาแฉถึงปาร์ตี้คริสต์มาส ที่มีนักร้องดังจากเวทีการประกวดหนึ่งได้ไปร่วม แต่กลับกลายเป็นว่า นักร้องได้มีอะไรกันกับหนุ่มในงาน โดยมีแฟนสาวของหนุ่มคนนั้นอยู่ด้วย กลายเป็นความฉาวสุดคาว ถึงขั้นที่เพื่อนของนักร้องประกาศตัดเพื่อน

           อ่านเพิ่มเติม
           
           เพื่อนลงสตอรี่ เลิกคบ นักร้องเวทีดัง เอากับผู้ชายต่อหน้าแฟนเขา ด่าไล่หลังอุบาทว์

           เบียร์ เดอะวอยซ์ แชร์คำคมจี๊ด บางครั้งมีคนพูดถึงเราในทางไม่ดี จนขบวนรถทัวร์ลง

           และล่าสุด ก็เหมือนเรื่องจะไม่จบแค่นี้ เพราะเบียร์ เดอะวอยซ์ คนที่ถูกพาดพิง ได้ออกมาพูดแล้วในเฟซบุ๊ก โดยบอกว่า  “เบียร์ยืนยันได้แน่นอนว่า ไม่มีอะไรเกิดขึ้นตามที่ข่าวออกไป 100% และในห้องมีกล้องวงจรปิดค่ะ”

เบียร์ เดอะวอยซ์

เบียร์ เดอะวอยซ์

           ในขณะเดียวกัน ฝ่ายหญิงที่โดนทำร้ายจิตใจ ออกมาโพสต์ข้อความเป็นชุด ๆ ผ่านทุกช่องทางโซเชียล ทั้งที่บอกว่า “เชื่อในเรื่องผลของการกระทำเสมอ” “ขอพระเจ้าอวยพรในทุกการกระทำ” “อย่านอกใจกัน ถ้าไม่มีความสุขก็แค่เลิกกันไป เพราะการที่ถูกหักหลังทั้งที่เราซื่อสัตย์มาตลอด มันเจ็บและจำฝังใจไม่มีวันลึม”

           นอกจากนี้ ยังพบว่า ก่อนหน้าที่เบียร์เคยมีข่าวฉาวในเรื่องคลิปหลุด ก็พบว่าฝ่ายหญิงเคยออกมาโพสต์ปกป้องว่า ถ้าเกิดใครจะมาโพสต์ว่าจะขอวาร์ปคลิปหลุด จะขออันเฟรนด์ทันที เพราะขยะจัด ๆ

           ด้านเฟซบุ๊ก เจ้าคุณพระโรส เภณีวงค์วชิรภัคดิ์ ได้ออกมาเล่านิทานที่เป็นดั่งมหากาพย์ในเรื่องนี้ โดยเปรียบเทียบกันกับเจ้าหญิง เจ้าชาย และเป็นเหตุการณ์ในช่วงวันคริสต์มาส

           โดยที่มีการเล่าว่า ปาร์ตี้นี้เป็นปาร์ตี้ที่เพื่อน ๆ กันชวนกันมาที่คอนโด และเจ้าชายได้ชวนหญิงขายถั่วมาปาร์ตี้ด้วยกัน ทั้งที่เพิ่งเจอกันไม่กี่ครั้ง และปกติเวลาปาร์ตี้ก็จะชวนกันแค่เจ้าชาย เจ้าหญิง และกลุ่มเพื่อนเท่านั้น ซึ่งในงานปาร์ตี้ก็สนุกสนานกันไป

           พอตกดึก ฝั่งเจ้าหญิงก็ไปนอนไม่รู้เรื่องในห้องนอน และก็ตื่นมางง ๆ จากนั้นเจ้าหญิงก็เดินไปที่โซนโซฟา และโป๊ะภาพของเจ้าชายกับกำลังจูบนัวกับสาวขายถั่ว แต่ยังไม่ถึงขั้นมีอะไรกัน แต่ถ้าช้ากว่านี้อาจจะเลยเถิด เจ้าหญิงอึ้งกับเหตุการณ์ต่อหน้ามาก

           หลังจากนั้น เจ้าชายบอกว่าหมดรักกับเจ้าหญิง เจ้าหญิงก็จบรักกับเจ้าชายในคืนนั้น และวันต่อมา เจ้าชายและหญิงขายถั่วก็ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ใช้ชีวิตปกติ ส่วนเจ้าหญิงได้แต่เสียใจ และได้แต่อวยพรเจ้าชายและหญิงขายถั่ว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เบียร์ เดอะวอยซ์ โต้ข่าวโซฟาร้อนรัก นัวแฟนคนอื่นในปาร์ตี้ ด้านฝ่ายหญิงจัดเป็นชุดไม่แตะเบรก ! อัปเดตล่าสุด 30 ธันวาคม 2566 เวลา 19:29:06 69,194 อ่าน
TOP