x close

ไล่ทุกคลิป เบียร์ เดอะวอยซ์ สารภาพบาป อยู่กับแฟนคนอื่นแล้วมีความสุข สวนคืนแรงด้วยเพลงชู้ !

            ไล่เรียงทุกคลิปจากเพจ เจ้าคุณพระโรสฯ กับการที่เบียร์ เดอะวอยซ์ สารภาพบาป อยู่กับปลื้มแล้วมีความสุข ยอมรับว่าตนเป็นคนเหี้x ด้านเบียร์ไม่แคร์กระแสตีกลับ ลงเพลงแรง ๆ จูบกันแล้วอยากให้คนอื่นจับได้ !
เบียร์ เดอะวอยซ์

ภาพจาก Instagram beerpassaranan

            เป็นกระแสแรงลากยาวข้ามปีกันเลยทีเดียว กับเรื่องราวของ เบียร์ เดอะวอยซ์ ที่ล่าสุดเบียร์ได้ออกมาไลฟ์ และยอมรับว่าจูบกับปลื้ม แฟนของแอนนี่จริง และยังมีการพาดพิงไปว่ามีพิธีกรที่มีลูกมีเมียแล้ว DM มาหา จนคนคิดว่าคือ หนุ่ม กรรชัย

            อ่านเพิ่มเติม :
            เปิดแชต หนุ่ม กรรชัย หลังเบียร์ เดอะวอยซ์ บอกพิธีกรมีลูกมีเมีย DM มาหา เหนื่อยจัด อะไร ๆ ก็กู !

            เบียร์ เดอะวอยซ์ เล่าเรื่องคืนนั้น ยันไม่ใช่เพื่อนฝ่ายหญิง โดนจุ๊บจริง แต่ไม่ได้เย- ทิ้งท้ายแซ่บ !

เพจเจ้าคุณพระโรส ปล่อยคลิปเสียงหลุด

เบียร์ ยอมรับ อยู่กับปลื้มแล้วแฮปปี้

            ทั้งนี้ ในเฟซบุ๊ก เจ้าคุณพระโรส เภณีวงค์วชิรภัคดิ์ ได้มีการปล่อยคลิปเสียงที่แทบจะเป็นเวลาใกล้เคียงกันกับที่เบียร์ไลฟ์ ซึ่งในคลิปนั้นเป็นการสนทนากันของ เบียร์ และ คุณวา ผู้จัดการส่วนตัวของเบียร์ ซึ่งเบียร์พูดว่า ตนมีความสุขที่ได้อยู่กับปลื้ม และตนไม่ได้อยู่กับปลื้มเพราะแค่เห็นเขา ใช้เวลากับเขา แบบจริง ๆ โดยยังไม่ต้องมีอะไรกันหรอก แต่มันมีความสุขจริง ๆ ไม่เกี่ยวกับเรื่องเซ็กส์หรืออะไรเลย คุยแบบตรงๆ แบบโต ๆ กันแล้ว ใช่หนูเหี้x เออหนูเหี้x แต่เวลาที่ไปสปาร์กกันแล้ว ตอนที่รู้หัวใจตัวเอง เวลาเห็นปลื้มยิ้ม มีความสุข มันคือความสุขของหนูไปแล้ว ณ ตอนนี้ พูดแบบตรง ๆ เลย แต่หนูไม่กะว่าแบบ อยากอวดหรืออะไร อันนั้นไม่สนใจ
เบียร์ เดอะวอยซ์

ไล่ย้อนคลิป ผู้จัดการส่วนตัว จับได้ปลื้มไปกับเบียร์

ด้านปลื้มชี้ ไม่อยากให้แอนนี่เสียใจ

จนวา educate แบบแรง

            ก่อนหน้านี้ เพจ เจ้าคุณพระโรส ก็เผยคลิปเสียงของเบียร์และคุณวา ออกมา โดยในคลิปแรกนั้น เบียร์บอกว่า เบียร์ไม่ได้ตั้งใจให้เรื่องนี้มันเกิดขึ้น แต่พอเห็นแอนนี่และปลื้มทะเลาะกัน เบียร์ก็รู้สึกแย่ เลยเรียกแอนนี่มาคุยกัน แต่ทุกอย่างก็ไม่มากไปกว่าจูบ เราไม่เคยแอบทำอะไรแบบนั้น ทุกครั้งถ้าจะค้างหรืออะไร เบียร์นอนข้างนอกตลอด และเบียร์ก็ยอมรับว่าตนเหี้x

            จากนั้นก็มีเสียงปลื้ม แทรกเข้ามา ซึ่งทางปลื้มบอกว่า "ผมด้วยพี่" จนวาก็ถามว่า "แล้วคืออยู่ด้วยกันเหรอ" และที่อยู่ด้วยกันเพราะไปดูคอนเสิร์ตเทย์เลอร์ สวิฟต์ ในโรงหนังด้วยกัน

            วาก็ถามว่า ไหนเบียร์บอกว่าจะไปกับแก๊งเต้น ทางปลื้มก็บอกว่า เบียร์ไปมาแล้ว กลับมาแล้ว และปลื้มเป็นคนไปรับเบียร์มา ซึ่งวาได้ยินเสียงตั้งแต่แรก แต่แค่ไม่อยากถามว่าอยู่กับปลื้มหรือเปล่า และเบียร์ก็บอกว่า เบียร์ไม่ติดที่จะต้องบอกพี่วา แต่ตอนนั้นเบียร์อยู่ในโรงหนัง ยังไม่พร้อมจะคุยขนาดนั้น

            จากนั้นก็เป็นเสียงของปลื้ม ปลื้มบอกว่า แอนนี่ดื้อมาก และปลื้มเคยที่จะเลิกกับแอนนี่แล้ว และมีจุดพีคของปลื้มและแอนเรื่องหนึ่ง วาก็ตัดบทว่า ไม่ขอฟังเรื่องนี้ แต่มันอยู่ในช่วงคริสต์มาส แต่เรื่องที่เบียร์จูบปลื้ม เกิดหลังวันคริสต์มาสนิดเดียว ปลื้มไม่ต้องการให้วันคริสต์มาสและปีใหม่เป็นฝันร้ายของแอนนี่

            วาก็เลยบอกว่า แล้วตอนนี้มันมากกว่าฝันร้ายหรือเปล่า สำหรับคนคนหนึ่ง การบอกเลิกให้จบต่อหน้า กับการต้องมาเห็นอะไรแบบนี้ มันแรงกว่ามาก ปลื้มก็ยอมรับว่า "ใช่พี่"

เบียร์ ไม่แคร์คนมอง ตอนโดนด่าไม่เคยขอให้เห็นใจ

พร้อมตอบกลับไปด้วย Doja Cat

            ในขณะเดียวกัน หลังการไลฟ์ กระแสยิ่งโหมไปที่เบียร์ เหมือนราดไฟลงกองน้ำมัน โดยเฉพาะประโยคทิ้งท้ายที่เบียร์บอกว่า "ต่อให้ไม่มีเบียร์ ผู้ชายก็ไม่กลับไปเอา" จนคนมารุมกระหน่ำเบียร์ทุกช่องทาง ซึ่งทางเบียร์ก็ได้ลงสตอรี่ที่มีข้อความว่า

            "ทีตอนใส่ไข่คนอื่นว่าเอากับแฟนตัวเอง เบียร์โดนด่างง ๆ เบียร์ก็ไม่ได้ขอให้ใครเห็นใจ แต่พอบอกว่า "ต่อให้ไม่มีเบียร์ เขาก็ไม่กลับไปเอา" ทำเป็นรับไม่ได้ กำลังใจไม่มีเพศ ใครอยากเข้าใจก็เข้าใจ ใครไม่อยากเข้าใจก็ไม่บังคับ เลิกติดตามได้เลยถ้าไม่ชอบ เพราะวันนี้กูพูดทุกอย่างแบบตรงไปตรงมา ใครคือเพื่อนก็เพื่อน ขอให้ใช้ชีวิตให้มีความสุข ใครจะไม่มูฟออนก็แล้วแต่"

เบียร์ เดอะวอยซ์

            นอกจากนี้ ในไอจีสตอรี่ของเบียร์ ยังมีการโพสต์คลิปเบียร์ส่งจูบ และเพลง Agora hills ของ Doja Cat ที่มีเนื้อหาว่า “อยู่แมนชั่นคนเดียวเหงาจังเลย เราจูบกันและอยากให้คนอื่นจับได้ ไม่ว่าคนพวกนั้นจะชอบหรือไม่ชอบยังไง ฉันนี่อยากจะเปิดตัวกับเธอใจจะขาด"
เบียร์ เดอะวอยซ์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไล่ทุกคลิป เบียร์ เดอะวอยซ์ สารภาพบาป อยู่กับแฟนคนอื่นแล้วมีความสุข สวนคืนแรงด้วยเพลงชู้ ! อัปเดตล่าสุด 5 มกราคม 2567 เวลา 15:38:24 61,565 อ่าน
TOP