x close

อึ้ง ! เบียร์ เดอะวอยซ์ ลงเพลงสุดแซ่บหลังไลฟ์ ชาวเน็ตซัดดูภูมิใจที่จูบแฟนคนอื่น ?

          เบียร์ เดอะวอยซ์ โดนถล่มอีกลงเพลงความหมายแซ่บหลังไลฟ์สารภาพจูบจริง ด้านชาวเน็ตซัดดูภูมิใจที่จูบแฟนคนอื่น งง...สร้างภาพเป็นคนดีเพื่อ
เบียร์ เดอะวอยซ์

ภาพจาก Instagram beerpassarann

          ดูท่าจะไม่จบง่ายจริง ๆ สำหรับกรณีดราม่าของ เบียร์ เดอะวอยซ์ ที่ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้งด้วยการไลฟ์แจงประเด็นต่าง ๆ แต่เหมือนจะยิ่งโถมให้ดราม่าหนักขึ้น เมื่อเจ้าตัวยอมรับว่ามีการจูบกับ ป. แฟนหนุ่มของ อน. จริง ๆ ซึ่งเหตุการณ์นั้น อน. เดินเข้ามาเห็นพอดี

          เบียร์ ยังยืนยันว่าไม่เคยมีอะไรกับ ป. และส่วนตัวก็รู้สึกผิดกับเรื่องที่เกิดขึ้นและได้ขอโทษไปแล้ว พร้อมบอกอีกว่า สำหรับคนที่ไม่ได้ตามแต่ต้น ตัวเองเป็นเพื่อนกับฝ่ายชายอยู่แล้ว ตนผิดตรงไหน จะว่าเบียร์มาแย่งหรืออะไร ต้องไปดูตัวเอง ต่อให้ไม่มีเบียร์ ผู้ชายเขาก็ไม่กลับไปเอา และเบียร์กับเขา ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ และเบียร์มีสิทธิ์จะคุยกับใครก็ได้ตอนนี้ ทำให้ชาวเน็ตอึ้งไปตาม ๆ กัน

          และล่าสุด (4 มกราคม 2567) หลังจากไลฟ์เสร็จ เบียร์ก็ได้อัปเดตไปจีสตอรี่เป็นคลิปประกอบกับเพลง Agora hills ของ Doja Cat ในท่อนที่มีเนื้อหาคำแปลว่า "แอบจูบกัน แล้วฉันอยากให้คนอื่นจับได้ ใครจะชอบไม่ชอบก็เรื่องของเขาเถอะ ก็เขาอยากอวดเธออะ อยากอวดจะทำไม"

เบียร์ เดอะวอยซ์

          ทำเอาชาวเน็ตต่างมองว่าการที่เบียร์ทำแบบนี้ดูเหมือนจะภูมิใจมากที่จูบกับแฟนของคนอื่น และไม่ได้รู้สึกผิดจริง ๆ อาทิ ดูภูมิใจเกิ้นนน แล้วตอนแรกจะสร้างภาพเป็นคนดีเพื่อ ยอมรับตั้งแต่แรกก็จบละ, ยินดีด้วย คุณชนะแล้ว ได้ทั้งจูบ ได้ทั้งผช ได้เป็นกระแสโด่งดังอีก เยี่ยมมากกกก (อย่าไปทำกับคนมีเจ้าของอีกนะ ขอร้อง), เหมือนชีเสียศูนย์ไปแล้วอะ แต่ถือคติว่าชั้นต้องไม่แพ้ ชั้นไม่เป็นไร, ผมก็ไม่รู้นะ ว่าชนะไปแล้วมันจะดีขึ้นตรงไหน ? ผมมองว่ายิ่งทำแบบนี้ยิ่งแย่ 55555, คือไม่รู้ชีอยากเอาชนะอะไร จนต้องระเบิดธาตุแท้ออกมาขนาดนั้นเลย, เห็นสตอรี่อันนี่ก็แอบอึ้งเบาๆเป็นคุณแอนคงจุกใจสลายแล้ว, อยากจะเอาชนะแอนนี่อะไรขนาดนั้นอะ นังงูพิษแทงข้างหลังคนอื่น ฯลฯ
เบียร์ เดอะวอยซ์

เบียร์ เดอะวอยซ์

เบียร์ เดอะวอยซ์

เบียร์ เดอะวอยซ์

เบียร์ เดอะวอยซ์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อึ้ง ! เบียร์ เดอะวอยซ์ ลงเพลงสุดแซ่บหลังไลฟ์ ชาวเน็ตซัดดูภูมิใจที่จูบแฟนคนอื่น ? โพสต์เมื่อ 5 มกราคม 2567 เวลา 12:12:07 11,018 อ่าน
TOP