x close

แอนนี่ โฟนอิน โหนกระแส ตอบนิ่ม ๆ ถึง เบียร์ เดอะวอยซ์ บอกชัด จะรีเทิร์นปลื้มไหม ?

            แอนนี่ โฟนอิน โหนกระแส รับตกใจคำพูด เบียร์ เดอะวอยซ์ ที่บอกต่อให้ไม่มีเบียร์ ผู้ชายเขาก็ไม่กลับไปเอา ตอบนิ่ม ๆ เป็นคำพูดที่ออกมาจากทัศนคติน้อง

            ดูเหมือนเรื่องราวจะยังคงไม่จบลงง่าย ๆ สำหรับดราม่า เบียร์ เดอะวอยซ์ หลังจากที่เบียร์มาไลฟ์เล่าเหตุการณ์ในคืนนั้น ยอมรับว่าฝ่ายชายมาจุ๊บตนเองจริง แล้วแฟนเขามาเห็นจริง แต่บอกว่าตนไม่ได้เป็นเพื่อนกับฝ่ายหญิง เป็นเพื่อนกับฝ่ายชาย เขามาปรึกษาตลอด และบอกว่าอยากเลิกกับแฟนปัจจุบัน อยากหลุดพ้น รู้สึกว่าตัวเองเป็นเพียงตู้ ATM และยังทิ้งท้ายอีกว่า "ต่อให้ไม่มีเบียร์ ผู้ชายเขาก็ไม่กลับไปเอาค่ะ"

            อ่านข่าว : เบียร์ เดอะวอยซ์ เล่าเรื่องคืนนั้น ยันไม่ใช่เพื่อนฝ่ายหญิง โดนจุ๊บจริง แต่ไม่ได้เย- ทิ้งท้ายแซ่บ !

เบียร์ เดอะวอยซ์

            ล่าสุด (5 มกราคม 2567) แอนนี่ คู่กรณีของ เบียร์ เดอะวอยซ์ ก็ได้โฟนอินเข้ารายการ โหนกระแส พร้อมเล่าเรื่องราวจากฝั่งตัวเองบ้าง และยังได้ตอบเกี่ยวกับคำพูดของอีกฝ่ายด้วย โดยสรุปได้ดังนี้
ความสัมพันธ์กับ "ปลื้ม" ฝ่ายชาย - รู้จักกับ "เบียร์" ได้ยังไง

            - รู้จักกับปลื้ม คบกันประมาณ 4 ปี เป็นเพื่อนกันมาก่อนหน้านั้น

            - สถานภาพคืออยู่ด้วยกันที่คอนโด ฉันสามีภรรยาโดยยังไม่ได้จดทะเบียน ชีวิตคู่ทั่วไป ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด คอนโดที่อยู่เป็นของปลื้ม ไปอยู่ตั้งแต่คบกัน 4 ปี

            - ปัญหาที่ระหองระแหงกับปลื้มเป็นปัญหาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่สะสมมา แต่เราก็คุยกันตลอด เราพยายามให้เหตุผลในการทำงานของเรา เราไม่ค่อยมีเวลาให้เขา เราขอโทษ พยายามหาเวลาให้เขาเต็มที่

            - รู้จักกับเบียร์ คือรู้จักผ่านทางพี่ผู้จัดการน้องเบียร์ พามารู้จักกัน เจอครั้งแรกที่บ้านของพี่วาเลย เป็นปาร์ตี้ปีใหม่

เหตุการณ์วันเกิดเรื่อง

            - วันที่เกิดเรื่องเป็นปาร์ตี้คริสต์มาสของเพื่อน ๆ ฝั่งปลื้ม ซึ่งก็รู้จักกันแต่ไม่ได้สนิทขนาดนั้น แค่รู้จักว่าคนนี้ชื่อนี้ เคยเจอหน้ากันเป็นครั้งคราวตามเทศกาล

            - เหตุการณ์วันนั้น เบียร์พาน้องหมามาด้วย เพื่อนกลับไปแล้ว หนูเข้าไปนอนแล้วเพราะเป็นคนนอนหลับยาก แล้วได้ยินเสียงน้องหมากุกกักอยู่หน้าห้อง เลยออกไปดูแล้วเห็นตามที่เคยพูดออกไป

            - ภาพที่เห็น เป็นลักษณะของปลื้มที่โน้มตัวลงไปหาฝ่ายหญิงนั่งอยู่ เห็นตอนที่โน้มอยู่แล้ว ผู้หญิงนิ่งเฉย แต่พอเห็นแล้วก็ผละออกจากกัน

            - เขาไม่ได้มีการถอยหนี การจุ๊บมันไม่ได้เกิดจากการยินยอมของฝ่ายเดียวหรือเปล่า

            - ถามปลื้มว่าเกิดอะไรขึ้น คิดว่าเขาเมาแล้วอารมณ์มันพาไปรึเปล่า แค่เมาใช่ไหม หรือเกิดอะไรกับตัวเขากับน้องรึเปล่า ตอนที่ทะเลาะกันไม่ได้พูดว่าเขามีการนอนด้วยกันเลย (ตามที่เบียร์พูด)

            - เขาก็บอกว่าหมดรักหนูแล้วอะไรแบบนี้ แล้วทำไมไม่จบกันตั้งแต่แรก ทำไมทำแบบนี้ เขาบอกว่าเขาจะรอให้ผ่านช่วงคริสต์มาสช่วงปีใหม่ไปก่อน

            - หลังจากวันนั้นได้คุยกับเบียร์ผ่านข้อความ น้องเขายอมรับและขอโทษ

             - ไม่เคยระแคะระคายเรื่องปลื้มกับเบียร์เลย เพราะปลื้มเขามีเพื่อนเยอะ น้องเบียร์ก็เป็นน้องคนหนึ่ง ก็เห็นน้องปาร์ตี้เสร็จแล้วนอนไม่ได้กลับบ้าน 2-3 ครั้ง ก็เห็นเขาเป็นน้องเป็นคนใกล้ตัว ไม่ได้คิดอะไร

ประเด็นคำพูดที่ว่า ฝ่ายชายรู้สึกว่าตัวเองเป็นตู้ ATM

            - หนุ่มกรรชัย ถามเรื่องค่าใช้จ่ายที่อยู่ร่วมกัน คือปลื้มจ่าย แต่ถ้าค่ากินจะแชร์ ๆ กัน ไม่ได้มีการให้แอนเป็นเงินเดือน

            - เรื่องคำพูดที่ว่า ตู้ ATM ก็รู้สึกตกใจกับคำพูดของฝ่ายชายที่เบียร์เอามาพูด เพราะตลอด 4 ปีที่ผ่านมา เขาซัพพอร์ตหนูดีมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงินหรืออะไรก็แล้วแต่ แม้จะเป็นเรื่องการหยิบยืมเงิน เขาก็ช่วยแต่หนูก็คืนเขาไปหมดแล้ว

            - หนูก็รู้สึกว่ามันแรงไปไหมนะคำนี้ ยืนยันว่าไม่ได้มีการขอเงินเขาใช้ตามที่ถูกกล่าวอ้างว่าเป็นตู้ ATM อะไรแบบนั้น ถ้าเป็นแบบนั้นจริง ตนไม่ต้องไปทำงาน ให้เขาเลี้ยงดีกว่าไหม

            - คุยกับปลื้มเรื่องนี้แล้ว ปลื้มเขาบอกว่าไม่ได้พูดแบบนี้กับเบียร์เลย

            - ตลอด 4 ปี เป็นแฟนที่ดีมาก ๆ ซัพพอร์ตหนูทุกอย่าง กล้ายืนยันว่าเขาไม่พูดแบบนี้แน่นอน

ไม่กลัวที่เบียร์จะฟ้อง เพราะไม่ได้ทำ ไม่ใช่คนปล่อยข่าว

            - เรื่องที่เบียร์จะฟ้อง ไม่ได้กังวลใจ เพราะว่าหนูไม่ได้ทำ ได้ยินว่าเขาจะฟ้อง

            - ตนไม่ได้เป็นคนส่งข้อมูลให้เพจเจ้าคุณพระโรสฯ เรื่องคลิปเสียงหลุดนี่ไม่ทราบเลย ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใด ๆ

เบียร์ เดอะวอยซ์

ตอบกลับคำพูดทิ้งท้ายของ "เบียร์"

            - คำพูดที่บอกว่า ไม่มีเบียร์ เขาก็ไม่เอาอยู่ดี ก็ค่อนข้างตกใจ หนูว่ามันก็แรง แต่ว่าหนูว่ามันเป็นคำพูดที่ออกมาจากทัศนคติหรือความคิดน้องตอนนั้นมากกว่า

            - ถ้าย้อนกลับไปได้ก็ยังยินดีที่จะรู้จักทั้งเบียร์และปลื้ม มองว่าเป็นบทเรียน ให้รู้ว่าบนโลกนี้มันยังมีคนแบบนี้อยู่ ถ้าอยากสนิทหรืออะไรกับใคร เราควรจะต้องรู้จักเขาให้มากกว่านี้อีกนิดหนึ่ง ถึงจะเชื่อใจและไว้ใจเขาได้

สถานะปัจจุบันกับฝ่ายชาย

            - เลิกกันแล้ว เพราะด้วยสาเหตุในคืนนั้นด้วย

            - จะกลับไปเอาผู้ชายไหม ? ถ้า ณ ตอนนี้ก็คงไม่สามารถกลับไปคบเป็นแฟนได้ ถ้าในอนาคตก็จะกลับไปเป็นเพื่อนได้ แต่คงต้องขอเวลาหน่อย

            - ทิ้งท้าย...ถ้าวันหนึ่งเขาคบกัน ไม่ติดใจอะไร ก็ยินดีด้วยค่ะ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แอนนี่ โฟนอิน โหนกระแส ตอบนิ่ม ๆ ถึง เบียร์ เดอะวอยซ์ บอกชัด จะรีเทิร์นปลื้มไหม ? อัปเดตล่าสุด 5 มกราคม 2567 เวลา 16:01:15 26,172 อ่าน
TOP