x close

โอบ คอนเฟิร์มสถานะ ปราง กำลังพัฒนา-ศึกษากันอยู่ รับเหตุเกิดจากคนชง !

          โอบ โอบนิธิ คอนเฟิร์มสถานะ ปราง กัญญ์ณรัณ กำลังพัฒนา ศึกษากันอยู่จริง หลังโดนจับตาทริปเกาหลี รับเหตุเกิดจากคนชงเข้มมาก จนมีโอกาสได้คุยกัน
โอบ ปราง

ภาพจาก Instagram ladiiprang

          เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ถูกจับตาเรื่องความสัมพันธ์ ว่ามีแววจะพัฒนาจากคู่จิ้นไปสู่คู่จริงแล้วหรือเปล่า สำหรับหนุ่ม โอบ โอบนิธิ กับสาว ปราง กัญญ์ณรัณ ที่หลายคนก็ทั้งลุ้น ทั้งเชียร์ อยากให้เปิดตัวสักที หลังมีภาพเที่ยวเกาหลี ที่ถึงแม้จะยังไม่ลงรูปคู่ แต่ก็พอจะดูรู้ว่าไปด้วยกัน เพราะมุมเหมือนกันเป๊ะ แถมยังโดนโฟกัสเรื่องหมวกเหมือนกันด้วย ว่าเป็นหมวกใบเดียวกัน หรือหมวกคู่หรือเปล่า

          ล่าสุด (11 มกราคม 2567) โอบ โอบนิธิ ก็ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับทริปเกาหลีที่ผ่านมา โดยเผยว่าทริปเกาหลีตนเองเป็นคนจัด ทุก ๆ สิ้นปีจะไปเที่ยวเกาหลีอยู่แล้ว เพราะมีเพื่อนอยู่ที่นั่น มีโอกาสได้ไปก็เลยหาชวนคนไปด้วย ชวนเพื่อนหลายคนก็ไม่มีคิวว่าง เลยได้ชวนสาวปราง เขาก็บอกว่าเพื่อนเขาอยู่เกาหลีด้วยพอดี เลยบอกว่าเดี๋ยวอาสานำเที่ยวเอง

โอบ ปราง

          - เกาหลีหวานมากจริงไหม คือเราหวานอยู่แล้ว หมายถึงตัวเรานะ

          - เรื่องหมวกเหมือนกัน ใบนี้ตนซื้อและใส่ก่อน ไม่ใช่ใบเดียวกัน ไม่ใช่หมวกคู่ แต่เป็นเรื่องบังเอิญที่เราชอบอะไรคล้าย ๆ กัน มีไอเทมที่เหมือนกันหลายอย่าง ปรางก็เคยบ่นเหมือนกัน

          - เรื่องผลัดกันถ่ายรูป คือสกิลถ่ายรูปของเรามันเก่ง ที่ผ่านมาได้ถ่ายแต่วิว ช่วงนี้มีโอกาสได้ถ่ายคน ใคร ๆ ก็บอกว่าสวย

          - สถานะกับปราง อยู่ในสถานะที่กำลังพัฒนาอยู่ เราไม่ได้อยากเร่งรีบอะไร พยายามศึกษากัน พยายามเรียนรู้อะไรที่เราไม่เคยได้รู้จักกันมาก่อน ก็พยายามทำให้มันดีขึ้น

          - ถามว่าจีบไหม ก็เพลงเขาจีบแบบไม่จีบไง แล้วตอนนี้รู้ตัวยังอะ...พูดเล่น เราก็เป็นการศึกษากันอยู่ ไม่เร่งรีบ

          - มันก็เป็นความสัมพันธ์ที่ดี มันก็พัฒนาไปได้เรื่อย ๆ เราก็ไม่รู้หรอกว่าอนาคตจะเป็นยังไง รู้สึกว่าเราโตแล้ว เป็นคนที่คบใคร เรามองหาใคร ไม่ได้มองแบบ 2-3 ปีเลิก เราเป็นคนที่มองอนาคต เราอยากมั่นใจกับคนคนนี้ มั่นใจกับคนที่เข้ามาในชีวิตของเราให้นานที่สุด เราถึงจะยืนยันสถานะ

          - ถามว่ารู้สึกตอนไหน คงเป็นทุก ๆ คน ที่ทำให้มีโอกาสได้คุยกัน กองเชียร์มีส่วน เหมือนเป็นแรงขับเคลื่อน

          - ตอนที่เราทำงานร่วมกัน เราเป็นแค่พี่น้องกันจริง ๆ พอมาวันหนึ่งทุกคนชงกันเข้มจริง ๆ เขาบอกว่าเธอมันเป็นประมาณนี้ ๆ ก็เลยมีโอกาสได้คุยกัน

          - เรื่องความในใจ คิดว่าเขาน่าจะรับรู้ได้แหละ ผมก็รับรู้ได้เหมือนกัน เรารับรู้ได้ว่ามันเป็นมวลความรู้สึกดี ๆ

ปราง กัญญ์ณรัณ

ภาพจาก Instagram ladiiprang

โอบ โอบนิธิ

ภาพจาก Instagram oabnithi

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โอบ คอนเฟิร์มสถานะ ปราง กำลังพัฒนา-ศึกษากันอยู่ รับเหตุเกิดจากคนชง ! อัปเดตล่าสุด 12 มกราคม 2567 เวลา 10:07:20 16,497 อ่าน
TOP