x close

ชาวเน็ตสงสัยทำไม แอนทอง ไม่ชวน เบลล่า เล่นละคร ทั้งที่ฮอตมาก ถกเดือดจนดราม่า !

              ชาวเน็ตสงสัยทำไม เบลล่า ราณี ไม่เคยเล่นละครของ แอน ทองประสม ทั้งที่เป็นนางเอกตัวท็อป ฮอตจนนางร้ายนอกจอนินทา ถกกันเดือดมองเหยียดความสามารถ-กลุ่มคนดู
 แอน ทองประสม

ภาพจาก Instagram annethong

              เป็นนางเอกสุดฮอตตัวท็อปของวงการเลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาว เบลล่า ราณี ที่เล่นละครเรื่องไหนก็ดังเปรี้ยง แถมยังรับงานอีเวนต์และพรีเซ็นเตอร์รัว ๆ แต่ก็ทำเอาบางคนอดสงสัยไม่ได้ว่า ทำไม สาวเบลล่า ไม่เคยเล่นละคนที่ แอน ทองประสม เป็นผู้จัดละครเลย

 เบลล่า ราณี

ภาพจาก Instagram bellacampen

              ล่าสุด (11 มกราคม 2567) ก็มีชาวเน็ตตั้งกระทู้ในเว็บ Pantip ถามถึงเรื่องนี้ว่า "ทำไมแม่แอนทองฯ ถึงไม่เคยชวนเบลล่ามาเล่นละคร ?" พร้อมระบุว่า "เบลล่าอยู่ในฐานะสุดฮอตระดับเบอร์หนึ่งของวิกคลองเตย ที่ตอนนี้มีงานโฆษณาชุกมาก จนนางร้ายนอกจอบางคนถึงกับตาร้อน ต้องหาพรรคพวกออกมาล้อมวงนั่งนินทา คงเพราะถูกปาดหน้าไปหลายงาน เจ้าของกระทู้อยากถามว่า ทำไมระดับอดีตนางเอกเบอร์หนึ่งของช่องสามอย่างแม่แอนทองฯ ถึงไม่เคยชวนนางเอกเบอร์หนึ่งในปัจจุบันอย่างเบลล่ามาร่วมงานด้วยคะ ขอบคุณค่ะ"
เบลล่า ราณี, แอน ทองประสม

             ขณะที่ชาวเน็ตและแฟน ๆ ก็เข้ามาถล่มคอมเมนต์กันรัว ๆ ซึ่งความเห็นก็ตีออกไปหลายทางจนเกิดเป็นดราม่าย่อม ๆ ทั้งบอกว่าให้ถามเบลล่าก่อนว่าอยากเล่นไหม บางรายก็ว่าบทละครของแอนอาจจะไม่เหมาะกับเบลล่า บางรายก็ว่าเบลล่าไม่เหมาะกับละครของแอนที่เน้นเรื่องคนเมือง แต่เบลล่าเน้นละครบ้าน ๆ

            
อาทิ ถามเบลล่าก่อนไหม, ดูจากผลงานเบลล่าแล้ว ตารางงานน่าจะแน่นมาก ๆ, ใครอิจฉาวะ, นางเอกประจำสองคนผลัดกันเกือบทุกเรื่อบจะเอาเรื่องไหนมาให้เบลล่า, บารมี ข่มกันค่ะ แม่เสือ 2 นาง อยู่ร่วมไม่ได้แน่นอน, ญาญ่า คิม วน ๆ ไปก่อนจร้า, อาจจะยังไม่ได้บทที่ถูกใจเจ้าตัวก็ได้, คาแร็กเตอร์มันไม่ตรงก็คือไม่ตรง ภาพในหัวของเขาไม่เหมือนกัน มันไม่ใช่แค่ว่าจะดังหรือไม่ดัง คนอื่น ๆ ที่เคยมาเล่นให้แอนดังน้อยกว่าเบลล่าเหรอ ก็ดังทุกคน, แอนชอบทำละครสมัยใหม่ แถวนี้เรียกละครคนเมือง คนกรุง นางเอกที่เลือกมา ญาญ่า คิม มิว ลุคคุณหนู ตรงกลุ่มเป้าหมาย
เบลล่า ราณี, แอน ทองประสม

             ชาวเน็ตอีกด้าน ก็ให้ความเห็นด้วยว่า "บางความเห็นก็.. เนียนกด เหยียดเบลล่าเบา ๆ (รวมถึงกดคนดูละครด้วย) จริง ๆ แล้วมันจากมุมมองตัวเองคนเดียวรึเปล่า ไปเลเบลเอง ไม่ได้รู้สึกว่านางเอกช่องสามอันนี้นางเอกคนเมืองนางเอกไฮโซฮะไรขนาดนั้น เท่า ๆ กันดูที่งานที่ฝีมือ ไม่มีหัวโขน แต่ถ้าภาพมันยังไม่ใช่ ก็เป็นเรื่องธรรมดาของการแคสติ้ง ความชอบหรือปัจจัยอื่นๆก็ว่าไป แต่ถ้าจะบอกว่าทาร์เก็ตเบลล่าเขาบ้าน ๆ ตจว. เรตติ้งละครเขตเมืองเขาก็สูง คนทุกเขตดูละครเขา รวมถึงที่นี่ว่าคนเมืองกลับดูละครชาวบ้านเนื้อหาดีแบบกรงกรรม มากกว่าละครคนเมืองที่แฟนช่อง 3 อยากให้เขาเป็นทาร์เก็ตอีก ก็อย่าไปมั่นใจอะไรนักเลย แต่เบลล่าเป็นนางเอกที่อยู่อีกกลุ่มเป้าหมาย ถูกวางให้เล่นละครชาวบ้าน พรีเซนเตอร์สินค้า งานจ้าง รำ เป็นคนละกลุ่มกันกับนางเอกข้างบน พอแอนนึกภาพนางเอกละครแนวที่แอนชอบทำ หน้าญาญ่า คิม มิว เลยลอยมาก่อนจะถึงเบลล่าล่ะมั้ง"
เบลล่า ราณี, แอน ทองประสม

เบลล่า ราณี, แอน ทองประสม

เบลล่า ราณี, แอน ทองประสม

เบลล่า ราณี, แอน ทองประสม

             ส่วนหลังจากนี้จะมีลุ้นได้เห็นสาวเบลล่าเล่นละครของผู้จัด แอน ทองประสม ไหม ก็คงต้องติดตามกันต่อไปแล้วล่ะค่ะ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชาวเน็ตสงสัยทำไม แอนทอง ไม่ชวน เบลล่า เล่นละคร ทั้งที่ฮอตมาก ถกเดือดจนดราม่า ! โพสต์เมื่อ 12 มกราคม 2567 เวลา 20:07:08 16,439 อ่าน
TOP