x close

อองตวน งงใจ... สาวส่งรูปเซ็กซี่ ชวนแอบแซ่บ-ขอเป็นเมียน้อย เพจดังชี้ ทรงนี้คุ้นมาก !

           อองตวน ปินโต งงใจ เจอสาวส่งรูปเซ็กซี่ ทักมาขอแซ่บด้วย พี่อยากมีเมียน้อยมั้ย อยากลองกับพี่ ด้านเพจดังชี้ มาทรงนี้ชัดเลย คุ้นมาก !

           สร้างความฮือฮาในโลกออนไลน์ไม่น้อย เมื่อล่าสุด (19 มกราคม 2567) นักมวยหน้าหล่อหุ่นแซ่บ อองตวน ปินโต ออกมาเผยข้อความแชต ที่เจอสาวปริศนาคนหนึ่งทักมาขอมีอะไรด้วย ยอมเป็นเมียอีกคน ถามอยากมีเมียน้อยมั้ย เป็นแฟนเก็บก็ได้ พร้อมจัดให้ทุกคืน แอบกันก็ได้ แก้เหงา เวลาทะเลาะกับแฟนเอาอารมณ์มาลงได้ ซึ่งทางฝ่ายชายก็ปฏิเสธไป ยืนยันว่ารักแฟน แต่อีกฝ่ายก็ยังตื๊อไม่เลิก

           โดยหนุ่ม อองตวน ปินโต ได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "เอาจริงผมก็ไม่เข้าใจคนแบบนี้เลย ในขณะที่มีผู้หญิงหลายคนต่อสู้มาก ๆ เพื่อต่อต้านเรื่องแบบนี้ และการทำร้ายครอบครัวอื่น ๆ ด้วยความตั้งใจ  ก็ยังมีคนแบบนี้อยู่ ผมก็ไม่ได้เป็นคนดีอะไรหรอกทุกคนก็รู้ แต่เราเห็นข่าวแบบนี้มาทีไรกระแสออนไลน์จะแรงมาก แต่เชื่อไหมผมได้รับข้อความแบบนี้ตลอดดดด สรุปผมงง"

อองตวน ปินโต

           งานนี้เพจดัง เจ๊มอย 108 ก็ได้นำเรื่องราวของอองตวนมาโพสต์ลงเพจด้วย พร้อมลงข้อความว่า “เมื่ออองตวนเจอคนทักมาอ่อย..  มีหนูไว้แก้เหงาไง เวลาทะเลาะกับแฟน, เมียน้อยดีจะตาย ทำได้เท่าเมียหลวง

           กู: เอ็นดูผัววว คนประเภทนี้มีเยอะจริง บางทีพวกนี้คิดว่ามันท้าทาย ถ้าผู้ชายตอบรับ มันก็จะมั่นหน้าว่า.. สวยและชนะ แต่ความจริง แกไม่ได้สวยหรือดีกว่า แกแค่.. #อิพิมเมียอองตวน”

เจ๊มอย 108

           จากนั้นทางเพจก็ได้คอมเมนต์ในโพสต์ดังกล่าวด้วยว่า “กูว่ามิจ.. อีกสักพัก พี่อองตวนเติมทรู วอลเลตให้หนูหน่อย 300” ซึ่งก็มีหลายคอมเมนต์ที่ติงพฤติกรรมของสาวคนดังกล่าวที่ทักมา กับอีกส่วนที่เอะใจว่า มาทรงนี้ดูเหมือนมิจฉาชีพมากกว่า

           ก่อนที่ทางเพจจะอัปเดตว่าน่าจะเป็นมิจฯ จริง เพราะสาวคนที่ทักอองตวนมาไม่ใช่เจ้าของรูป เป็นการนำรูปคนอื่นมาแอบอ้าง ซึ่งทางเจ้าของรูปตัวจริงก็เครียดมากและกำลังเดือดร้อนอยู่ และทางเพจก็ได้แก้ไขแคปชั่น บอกว่า “กูเช็กมาแล้ว น้องผู้หญิงในรูปที่ออง โพสต์..ชีโดนแอบอ้าง อิพวกมิจที่อาจจะหลอกผู้คุย แล้วสุดท้าย พี่จ๋าเติมทรู วอลเลทให้หนูหน่อย 555”

เจ๊มอย 108

เจ๊มอย 108

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อองตวน งงใจ... สาวส่งรูปเซ็กซี่ ชวนแอบแซ่บ-ขอเป็นเมียน้อย เพจดังชี้ ทรงนี้คุ้นมาก ! โพสต์เมื่อ 19 มกราคม 2567 เวลา 15:54:30 16,644 อ่าน
TOP