x close

ครูไพบูลย์ โต้ เอ๋ มิรา โอนเงินให้ลูกทุกเดือน แต่ฝากครูไว้ ทำเอ๋ลั่น อย่าเพิ่งตาย อยู่ใช้กรรมก่อน !

               ครูไพบูลย์ โต้คืน เอ๋ มิรา เรื่องค่าเลี้ยงดูบุตร ย้ำโอนให้ลูกทุกเดือน เดือนละ 10,000 ลูกถอนได้คนเดียวเมื่ออายุ 20 ปี ส่วนเงินกินใช้ฝากไว้ที่ครู จนเอ๋มาเดือดลั่น ไม่ต้องมาให้ลูกเห็นหน้า อย่าเพิ่งตาย อยู่ใช้กรรมกันก่อน

               ฟาดกันดุเดือดเลือดพล่านบานตะไท กับกรณีของ ครูไพบูลย์ แสงเดือน นักแต่งเพลงลูกทุ่งคนดัง และ เอ๋ มิรา อดีตภรรยา ที่ล่าสุดเอ๋บอกว่า ครูไพบูลย์ไม่ยอมจ่ายค่าเลี้ยงดูบุตร ทั้งที่ทำทรงรวย !

               เอ๋ มิรา ฟาดแรง ครูไพบูลย์ ทำทรงรวย แต่ไม่มีเงินจ่ายค่าเลี้ยงดูบุตร ลั่นไม่เอาลูกก็ได้ !?
 

ครูไพบูลย์ โต้ เอ๋ มิรา จ่ายเงินให้ลูก ฝากไว้ 20 ปีถึงถอนได้ อ้อนวอนกราบ จากนี้อย่ายุ่งกันอีก

              ทั้งนี้ ครูไพบูลย์ แสงเดือน ได้ออกมาโต้ในเรื่องนี้ว่า เรื่องคดีเรื่องค่าเลี้ยงดูบุตรกับผู้หญิงคนนั้น (เอ๋ มิรา) เมื่อวานเราได้ขึ้นศาลเยาวชน จังหวัดเลย และเอ๋ไปโพสต์ว่าตนไม่จ่ายค่าเลี้ยงดู ตนจึงขอพูดตรงนี้และหวังว่าท่านผู้พิพากษาจะเห็นว่า เราทั้งสองคนตกลงกันเรื่องค่าเลี้ยงดูบุตรได้ และตนยินยอมจ่ายให้ลูกเดือนละ 10,000 บาท โดยการฝากเข้าบัญชีของ ด.ช.ตำนานเพลง แสงเดือน ทุกเดือนจนกว่าจะลูกจะอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ และลูกมีอำนาจถอนเงินออกจากบัญชีเพียงคนเดียว หลังจากที่ตกลงกันเรียบร้อย ศาลมีคำสั่งให้เปิดบัญชี ตนก็พร้อมที่จะเปิดบัญชีและฝากเงินให้ลูกวันนั้นเลย

              ทว่าเป็นฝั่งเอ๋ที่บอกว่ายังไม่พร้อม ขอเลื่อนการเปิดบัญชีเป็นวันที่ 1 กุมภาพันธ์ แล้วเอ๋ก็มาโพสต์ว่าครูไพบูลย์ยังไม่จ่าย ให้คนมาด่าตนจนชิน สุดท้ายนี้ ทุกอย่างมันจบแล้ว กราบล่ะ ขอให้ผู้หญิงคนนั้น อดีตแม่ของลูก เลิกยุ่งกับชีวิตตน เลิกพูดถึงตน ต่างคนต่างอยู่ เรื่องลูกตนดูแลได้ตลอดชีวิต หยุดพูดถึง หยุดสร้างกระแส ต่างคนต่างใช้ชีวิตทำมาหากินด้วยตัวเองอย่างสุจริต ถือว่าผมขอร้อง

ครูไพบูลย์อ้าง ฝากเงิน 10,000 เอาไว้ แต่อยู่กับลูก คนมาถล่มลั่น เด็กต้องกินต้องใช้ทุกวัน จะให้อั้นไปจน 20 ค่อยกิน ไม่ได้ !

               นอกจากนี้ ครูไพบูลย์ยังอ้างว่า ตนได้ฝากเงิน 10,000 ไว้เป็นค่าใช้จ่ายลูก แต่ฝากเอาไว้ที่ครู ซึ่งครูกบอกว่าฝากเอาไว้เดือนละ 5,000 บาทก็พอ และทางครูก็ยังรายงานครูไพบูลย์ด้วยว่า พอเลิกเรียน แม่ (เอ๋ มิรา) ไม่มารับเด็ก เด็กก็ต้องเล่นกับคนอื่นที่เหลือแค่ไม่กี่คน ครูไพบูลย์จึงบอกว่า ฝากครูช่วยเอาเงินให้ลูกของตนด้วย เผื่อลูกเอาไว้ซื้อกิน บอกว่าเงินนี้พ่อฝากไว้ให้ ให้ลูกชายมาขอกับครูได้เลย หากวันไหนมีกิจกรรมหรือต้องใช้ตามความเหมาะสม ก็ให้ครูหักออกเลย 500 หรือ 1,000 บาท

                อย่างไรก็ตาม การที่ครูไพบูลย์บอกว่า ตนได้ฝากเงินเดือนละ 10,000 ให้ลูกจนกว่าลูกจะอายุ 20 ปี และลูกถอนได้เพียงคนเดียวนั้น ก็มีคนมองว่าแค่นี้ถือว่าไม่เพียงพอ เพราะเงินที่ได้คือปีละ 120,000 บาท เด็กอายุ 20 ปี ก็อาจจะประมาณ 2.4 ล้านบาท ราคาถูกกว่ารถที่ครูไพบูลย์ขับอีก ทั้งที่นี่คือลูกในไส้แท้ ๆ และการที่ทำแบบนี้ ค่าใช้จ่ายของลูกแต่ละวัน แต่ละเดือนล่ะ ครูไพบูลย์จัดการอย่างไร จนกว่าที่เด็กจะอายุ 20 ปี ในเมื่อเด็กต้องกินต้องใช้ทุกวัน เด็กจะอั้นไม่ต้องกินจนกว่าจะอายุ 20 ปีไม่ได้ ค่าเลี้ยงดูคือค่าเลี้ยงดู เงินเก็บคือเงินเก็บ และการที่ครูไพบูลย์ฝากเงินเอาไว้ครู ครูก็ดูได้แค่ที่โรงเรียน แต่เด็กอยู่กับแม่ต้องกินต้องใช้ เสื้อผ้าหน้าผม กระเป๋ารองเท้า เด็กเดินเข้าเซเว่นกินทีเป็นร้อย ถ้าครูไพบูลย์ทำแบบนี้ ก็ไม่ต่างกับการที่ให้เอ๋ มิรา รับผิดชอบลูกคนเดียว

ครูไพบูลย์

ครูไพบูลย์

ครูไพบูลย์

ครูไพบูลย์

ครูไพบูลย์

ครูไพบูลย์

เอ๋ มิรา เดือดจัดซัดคืน ครูไพบูลย์ ไปฟ้องขอไม่จ่าย เงินที่ให้คือเงินที่ติดค้างกับครู ลั่ยอย่าเพิ่งตาย ใช้กรรมให้หมดก่อน

              เท่านั้นยังไม่พอ เมื่อครูไพบูลย์พูดแบบนี้ เอ๋ มิรา ก็ถึงกับเดือดจัด และโพสต์คืนว่า ทำไมถึงกล้าบอกว่าครูไพบูลย์ฝากเงินค่าขนมลูกไว้ที่ครู เมื่อตนโทร. ไปถามครูตั้งแต่ที่บอกในศาล ก็ได้ความว่าลูกไม่เคยได้เงินจากครูไพบูลย์ ตนไม่เคยรับรู้ เงินที่ครูไพบูลย์ฝากนั้นไม่ใช่เงินที่ฝากให้ลูก แต่เป็นเงินที่ยืมกันแล้วคืนกันไม่หมด เลยทยอยให้ลูกไปซื้อขนม

             ครูไพบูลย์ไม่เคยฝากเงินให้ลูกสักเดือน เรื่องค่าดูแลบุตร ถ้าศาลไม่บังคับครูไพบูลย์ก็คงไม่ทำ ผ่านมา 8-9 เดือนยังไม่จ่ายสักบาท ตนไม่เคยเรียกร้องเงินจากครูไพบูลย์ แต่เป็นครูไพบูลย์ที่ไม่จบ ทั้งที่ตนหาเลี้ยงลูกได้ ก็เป็นครูที่ยื่นฟ้องใหม่ เพราะอยากให้ศาลตัดสินไม่จ่าย คิดได้เนอะ

             สุดท้าย คุณไม่ต้องมาให้ลูกเห็นหน้า ส่วนเงินฝากของลูก ฝากให้ครบ 9 เดือนแล้วไม่ต้องมาเจอกันสร้างปัญหาอีก เงินฝากนี้ตนกดออกมาซื้อของให้ลูกไม่ได้ แต่เชื่อว่า 20 ปีต่อจากนี้ ตนจะเลี้ยงลูกได้ "หากฉันไม่ตายก่อน แต่คุณอย่าเพิ่งตายนะ อยู่ใช้กรรมไปนาน ๆ ก่อน"
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ครูไพบูลย์ โต้ เอ๋ มิรา โอนเงินให้ลูกทุกเดือน แต่ฝากครูไว้ ทำเอ๋ลั่น อย่าเพิ่งตาย อยู่ใช้กรรมก่อน ! โพสต์เมื่อ 26 มกราคม 2567 เวลา 16:24:07 15,082 อ่าน
TOP