x close

เปิดวาร์ป กามิน สาวเกาหลี คู่จิ้น แน็ก ชาลี จากมิตรภาพน่ารัก สู่ปรากฏการณ์ลุ้นรักข้ามประเทศ

            เปิดวาร์ป กามิน (Gamin) สาวเกาหลี คู่จิ้น แน็ก ชาลี จากมิตรภาพน่ารัก สู่ปรากฏการณ์ลุ้นรักข้ามประเทศจนเป็นไวรัล
กามิน

ภาพจาก Instagram mmini.j.

              กลายเป็นกระแสเต็มฟีดติ๊กต่อก หลังหนุ่มติสท์ แน็ก ชาลี สร้างเรื่องสะดุดไลฟ์สาวเกาหลีหน้าตาน่ารักคนหนึ่งที่ชื่อว่า กามิน  (Gamin) วัย 31 ปี เธอไลฟ์ติ๊กต่อกเพื่อหารายได้เป็นทุนในการเรียนปริญญาโท แต่ผู้ติดตามที่ไม่ได้มีมากนัก ทำให้ไลฟ์ของเธอมีคนดูเพียงแค่หลักสิบกว่าคนเท่านั้น แต่แล้ว แน็ก ก็เข้าไปเปลี่ยนสถานการณ์จนกลายเป็นเรื่องราวน่ารักใจฟูที่กำลังเป็นไวรัลขณะนี้

              หลังจากที่ แน็ก ชาลี เห็นกามินไลฟ์บ่อย ๆ เรียกได้ว่าขยันไลฟ์วันหลาย ๆ ชั่วโมง แม้กระทั่งดึกดื่นก็ยังไลฟ์ไม่ลดละ ทำให้เขานำเรื่องราวของเธอมาเล่าในไลฟ์ของตัวเองจนแฟนคลับของแน็กเข้าไปให้กำลังใจในไลฟ์ของกามินแบบมืดฟ้ามัวดิน จนเจ้าตัวเองก็ตกใจ ก่อนจะทราบภายหลังว่าเป็นกลุ่มแฟนคลับของแน็ก ชาลี ดาราดังของไทย เป็นที่มาของการเรียกแฟนคลับของแน็กว่า Charlie’s Family

แน็ก - กามิน

             เรื่องราวของแน็ก และกามิน กลายเป็นมิตรภาพข้ามประเทศที่น่ารักมาก ทั้งคู่มีการไลฟ์แบทเทิลกัน แม้จะติดขัดทางภาษา แต่กามินก็พยายามที่จะสื่อสารอย่างมาก ก่อเกิดเป็นโมเมนต์น่ารักชวนจิ้น และกามินก็เป็นที่รู้จักมากขึ้น เธอมีผู้ติดตามจากหลักหมื่นพุ่งขึ้นไปที่หลักแสน นำมาซึ่งรายได้เป็นกอบเป็นกำ และยังติดอันดับดาวรุ่งติ๊กต่อกเกาหลีประจำสัปดาห์ ทำเอาเจ้าตัวซาบซึ้งถึงกับร้องไห้ พร้อมกับพยายามฝึกภาษาไทย กล่าวขอบคุณคนไทย ซึ่งนั่นทำให้ด้อม แน็ก กามิน เอ็นดูเธอมากขึ้นไปอีก

             และเรือก็แล่นแรงกว่าเดิม เมื่อแน็กชวนให้กามินมาไทยเดือนหน้า (กุมภาพันธ์) เพื่อมาร่วมงานทำคอนเทนต์ด้วยกัน โดยแน็กบอกว่าจะเป็นฝ่ายจัดการเรื่องการเดินทางมาไทยให้เอง และกามินก็ตอบตกลงเป็นที่เรียบร้อย

กามิน

ภาพจาก Instagram mmini.j.

              ทั้งนี้ แน็ก ยังได้แนะนำ กามิน ให้รู้จักกับ โฟกัส จีระกุล เพื่อนสนิทจากภาพยนตร์เรื่องแฟนฉัน และพูดประโยคหนึ่งว่า "ครั้งหนึ่งฉันกำลังจะตายอยู่แล้ว ได้มาเห็นกามินชีวิตของฉันก็สดใสขึ้นมาอีกครั้ง กลับมายิ้มได้อีกครั้ง..."

             
แม้ว่าในตอนนี้เรื่องราวของทั้งคู่จะอยู่ในสถานะที่ถูกเรียกว่า "คู่จิ้น" แต่ไม่ว่าความสัมพันธ์ในโลกความเป็นจริงจะจบลงตรงไหน มิตรภาพนี้ก็แสนน่ารักและอบอุ่นใจมาก ๆ เลยล่ะ

กามิน

ภาพจาก Instagram mmini.j.

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดวาร์ป กามิน สาวเกาหลี คู่จิ้น แน็ก ชาลี จากมิตรภาพน่ารัก สู่ปรากฏการณ์ลุ้นรักข้ามประเทศ อัปเดตล่าสุด 29 มกราคม 2567 เวลา 08:57:53 89,409 อ่าน
TOP