x close

10 รองเท้าผ้าใบสีขาว 2024 ดีไซน์สวย แมตช์ง่าย ใส่ชิค ๆ ได้ทุกลุค

          รองเท้าผ้าใบสีขาว 2024 สนีกเกอร์หลากสไตล์ ที่หยิบมาใส่ได้หลายโอกาส มาดูกันว่าในปีนี้ รองเท้าผ้าใบสีขาว แบรนด์ไหนที่กำลังมาแรง บอกเลยมีไว้อินเทรนด์ก่อนใคร
รองเท้าผ้าใบสีขาว

          นอกจากเสื้อผ้า หน้า ผม ที่สาว ๆ มักให้ความสำคัญแล้ว อีกหนึ่งไอเทมที่ขาดไม่ได้คือ รองเท้าคู่ใจ โดยเฉพาะรองเท้าผ้าใบสีขาวผู้หญิง สนีกเกอร์ที่หลายคนควรมีติดตู้รองเท้าไว้ เพราะสวมใส่สบาย มีความคล่องตัว เหมาะสำหรับสายกิจกรรม และหยิบไปมิกซ์ แอนด์ แมตช์กับเสื้อผ้าได้ทุกแบบ ทุกสไตล์ ไม่ว่าจะป็นลุคทำงานหรือลุคไปเที่ยว สาว ๆ คนไหนที่กำลังมองหารองเท้าผ้าใบสีขาวสักคู่ กระปุกดอทคอมขอพาไปอัปเดตรองเท้าผ้าใบสีขาว 2024 แบรนด์ดัง ดีไซน์สวย ตามมาดูกันเลย

ทำไมจึงควรมีสนีกเกอร์สีขาว

          ที่มาของคำว่า ของมันต้องมี, คู่นั้นก็ดี คู่นี้ก็ใช่, คู่เดียวจบ ! ตามมาดูเหตุผลที่อาจทำให้คุณตัดสินใจซื้อสนีกเกอร์สีขาวสักคู่กัน

แมตช์ง่ายได้ทุกลุค

          สนีกเกอร์สีขาว คือไอเทมที่สาว ๆ ควรมี จับแมตช์ได้หลายลุคหลากสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นลุคสตรีต สปอร์ตเกิร์ล ลุคสบาย ๆ หรือลุคทางการ สนีกเกอร์สีขาวก็เอาอยู่ ด้วยดีไซน์สุดคลาสสิก เรียบง่าย แต่ดูดี ทำให้ทุกอย่างดูลงตัวมาก

สวมใส่สบายและคล่องตัว

          สาว ๆ มักหยิบสนีกเกอร์สีขาวมาใส่ได้หลายโอกาส เพราะสวมใส่ง่ายและดูคล่องตัว เนื่องจากสนีกเกอร์ถูกออกแบบมาให้ซัพพอร์ตการเดิน ช่วยลดแรงกระแทก จึงดีต่อสุขภาพ แถมยังให้ลุคสายแฟ เก๋ ๆ อีกด้วย

แฟชั่นที่ไม่มีวันเอาต์

          อีกหนึ่งไอเทมเด็ดตลอดกาลสำหรับสนีกเกอร์สีขาว ไม่ว่าจะยุคไหนก็ยังดูทันสมัย ด้วยรูปแบบดีไซน์และสีที่เรียบง่าย แต่ยังคงความคลาสสิกแบบไร้กาลเวลา ทำให้หยิบใช้เมื่อไหร่ก็ดูสวยชิคอยู่เสมอ

รองเท้าผ้าใบสีขาว ผู้หญิง 2024

          หลังรู้เหตุผลที่ควรมีสนีกเกอร์สีขาวกันไปแล้ว มาดูกันต่อเลยว่ารองเท้าผ้าใบสีขาว 2024 สำหรับสาว ๆ แบรนด์ไหนที่น่าสนใจบ้าง

1. Nike Air Force 1’ Sneakers

          ถือเป็นรองเท้าทรงคลาสสิกที่สาว ๆ ควรมี ด้วยดีไซน์มินิมอล สวยเรียบ จุดเด่นของของรุ่น Air Force คือ มีรูระบายอากาศ ทำให้สวมใส่สบาย และยังแมตช์กับเสื้อผ้าง่าย ใส่ได้ทุกวัน ไม่ว่าลุคไหนก็เอาอยู่ บอกเลยว่าสายสตรีตไม่ควรพลาด ราคาอยู่ที่ประมาณ 3,700 บาท
Nike Air Force 1’ Sneakers รองเท้าผ้าใบสีขาว

ภาพจาก : nike.com

2. Adidas Superstar XLG

          Adidas รุ่น Superstar XLG สุดคลาสสิก แต่งแถบ 3-Stripes ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ หัวรองเท้าเป็นทรงเปลือกหอย พร้อมปรับรูปทรงรองเท้าใหม่เพื่อความทันสมัย วัสดุทนทาน ดีไซน์สะดุดตา แมตช์ลุคไหนก็สวย คู่นี้ราคาอยู่ที่ 4,300 บาท
Adidas Superstars XLG รองเท้าผ้าใบสีขาว

ภาพจาก : adidas.co.th

3. Muji Repellent Sneakers

          รองเท้าผ้าใบ Muji เป็นรองเท้าคู่โปรดของใครหลายคน ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย คลาสสิกตลอดกาล ราคาเป็นมิตรต่อกระเป๋าสตางค์มาก สามารถหยิบมามิกซ์ แอนด์ แมตช์ได้กับทุกลุค ทุกสไตล์ มีความยืดหยุ่น น้ำหนักเบา ช่วยเสริมการเคลื่อนไหวอย่างคล่องตัว ที่สำคัญยังกันละอองน้ำได้อีกด้วย ราคาเพียงคู่ละ 790 บาทเท่านั้น
Muji Repellent Sneakers รองเท้าผ้าใบสีขาว

ภาพจาก : muji.com

4. New Balance white 1906d sneakers

          รองเท้าผ้าใบ New Balance 1906D ดีไซน์ผสมผสานระหว่างผ้าตาข่ายและหนัง แมตช์ง่าย ให้ลุคเท่ ๆ และมีกลิ่นอายสไตล์สตรีต พื้นรองเท้ารองรับส่วนโค้ง ช่วยลดแรงกระแทกที่ส้นเท้า ทำให้สวมใส่สบายและมั่นคงในเวลาเดียวกัน ราคาอยู่ที่ประมาณ 5,800 บาท
New Balance white 1906d sneakers รองเท้าผ้าใบสีขาว

ภาพจาก : newbalance.com.sg

5. Veja V-10 EXTRA WHITE

          Veja รองเท้าผ้าใบแบรนด์ฝรั่งเศส รองเท้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพราะผลิตขึ้นจากฝ้าย ยางพารา และขวดน้ำพลาสติกเหลือใช้ รวมไปถึงวิธีการผลิตที่ออร์แกนิก 100% ส่วนดีไซน์ภายนอกดูเรียบ ๆ แบบมินิมอลแต่มีสไตล์ คู่นี้ราคาประมาณ 4,000 บาท
Veja V-10 EXTRA WHITE รองเท้าผ้าใบสีขาว

ภาพจาก : veja-store.com

6. BAOJI Collaboration BAOJIxTREASURE

          รองเท้าคอลเล็กชั่นสุดพิเศษ ที่ศิลปิน TREASURE เป็นผู้ออกแบบด้วยตัวเอง โดยใช้วัสดุที่มีคุณภาพเกรดพรีเมียม เพิ่มความแข็งแรงของรองเท้า แต่ยังคงความเบาและนุ่มสบาย น้ำหนักเบา ป้องกันการเกิดอาการบาดเจ็บจากแรงกระแทก เหมาะสำหรับทุกกิจกรรม ราคาอยู่ที่ 3,990 บาท
BAOJI Collaboration BAOJIxTREASURE รองเท้าผ้าใบสีขาว

ภาพจาก : baoji.co.th

7. Converse Chuck Taylor All Star Sneakers

          เหมาะสำหรับสายสตรีต สำหรับรองเท้าผ้าใบสีขาวทรงหุ้มข้อ รุ่น Chuck Taylor All Star Sneakers ที่ตัวรองเท้าเป็นผ้าฝ้ายแคนวาส ทำจากวัสดุรีไซเคิลประมาณ 50% น้ำหนักเบาและทนทาน ง่ายต่อการสวมใส่ แถมหยิบมาจับคู่กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ และยังดูคลาสสิกตลอดกาล ราคาประมาณ 2,300 บาท
Converse Chuck Taylor All Star Sneakers รองเท้าผ้าใบสีขาว

ภาพจาก : converse.com

8. Keds Champion canvas

          รองเท้าผ้าใบสไตล์ผู้หญิง ๆ ต้องยกให้แบรนด์ Keds เลย โดยเฉพาะใครที่ชื่นชอบความคลาสสิกและเรียบง่าย เป็นรองเท้าที่ออกแบบได้โดดเด่น ระบายอากาศได้ดี มีแผ่นรองเท้าที่นุ่มสบาย แมตช์ง่าย ไม่ว่าจะเป็นกระโปรงหรือกางเกงก็เข้าได้ทุกลุค ส่วนราคาก็ไม่แรง อยู่ที่ประมาณ 2,050 บาท
Keds Champion canvas รองเท้าผ้าใบสีขาว

ภาพจาก : keds.co.th

9. Vans Old Skool Classic Tumble Shoe

          จัดได้ว่าเป็นรองเท้าสนีกเกอร์สีขาวอีกคู่ที่สายสตรีตต้องชอบ สำหรับ Vans Old Skool Classic ด้วยดีไซน์คลีน ๆ เข้าได้กับทุกลุค พร้อมเส้นสายที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ทำให้รองเท้าผ้าใบสีขาวรุ่นนี้กลายเป็นไอเทมที่ถูกใจสาว ๆ อย่างง่ายดาย ราคาอยู่ที่ประมาณ 2,600 บาท
Vans Old Skool Classic Tumble Shoe รองเท้าผ้าใบสีขาว

ภาพจาก : vans.com

10. Reebok Classic Leather Sneakers

          รองเท้าหนังสไตล์คลาสสิก กลิ่นอายยุค 80 อย่างแท้จริง พื้นรองเท้าชั้นกลางบุนวมและซับในนุ่ม ทำให้สวมใส่สบายเป็นพิเศษ จับคู่กับเสื้อผ้าได้หลายสไตล์ ทั้งชุดเดรสหวาน ๆ หรือชุดสตรีตสุดเท่ ราคาอยู่ที่ประมาณ 3,000 บาท
Reebok Classic Leather Sneakers รองเท้าผ้าใบสีขาว

ภาพจาก : reebok.co.za

          เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 10 รองเท้าผ้าใบสีขาวผู้หญิง 2024 สวยทุกรุ่นเลยใช่ไหม ใครกำลังเล็งแบบไหนอยู่รีบหามาครอบครองกันได้เลย บอกเลยว่าเป็นไอเทมที่ควรมีสุด ๆ

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : nike.com, adidas.co.th, muji.com, newbalance.com.sg, veja-store.com, baoji.co.th, converse.com, keds.co.th, vans.com, reebok.co.za

บทความที่เกี่ยวข้อง

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 รองเท้าผ้าใบสีขาว 2024 ดีไซน์สวย แมตช์ง่าย ใส่ชิค ๆ ได้ทุกลุค อัปเดตล่าสุด 29 มกราคม 2567 เวลา 23:37:41 66,471 อ่าน
TOP