x close

นีโน่ เล่า มนตร์รักน้ำยาล้างจาน จีบ โอ๋ ภัคจีรา - ตอบปมซุกลุก เปิดตัวลูกสาวดีกรีนักร้องค่ายดัง

          นีโน่ เมทนี ย้อนเล่าวีรกรรม มนตร์รักน้ำยาล้างจาน เปย์ โอ๋ ภัคจีรา แจงปมซุกลูก พร้อมเปิดตัว น้องกิมกลอย ลูกสาวดีกรีนักร้องค่ายดัง

          ถือเป็นอีกหนึ่งตัวพ่อในวงการบันเทิงที่ขึ้นชื่อเรื่องความเจ้าเสน่ห์ สำหรับนักแสดงและพิธีกรรุ่นใหญ่ นีโน่ เมทนี ล่าสุด (28 มกราคม 2567) ในรายการ ตีท้ายครัว ก็ถูกถามถึงเรื่องความเป็นตำนานสายเปย์ มักจะส่งของทั้งดอกไม้ ขนม ให้นักแสดงสาวรุ่นน้องที่หน้าตาสวย ๆ น่ารักถูกใจ

          และหนึ่งในนั้นก็มี โอ๋ ภัคจีรา พิธีกรของรายการรวมอยู่ด้วย โดย โอ๋ เล่าว่า ตอนนั้นเด็กมากเพิ่งเข้าวงการ ไปออกรายการหนึ่งแล้วรายการมอบน้ำยาล้างจานให้ หลังจบงานพี่เขาก็โทร. ไปหาผู้จัดการโอ๋แล้วบอกว่า "ขอสายน้องโอ๋หน่อยได้ไหม เพราะน้องโอ๋เขาลืมน้ำยาล้างจาน" โอ๋ก็บอกว่าไม่เป็นไร พี่เอาไปเลยก็ได้ เขาก็บอกว่าไม่เป็นไรครับเดี๋ยวพี่เอามาให้ก็คือเป็น มนตร์รักน้ำยาล้างจาน คือตอนนั้นพี่โน่เขาดังมาก เราก็คุยกับผู้จัดการว่าเราแค่ลืมน้ำยาล้างจานจะเอาอย่างไรดี เพราะว่าเราเด็กมาก เขาจะเอาน้ำยาล้างจานมาให้ เขาต้องคิดอะไรกับเราแน่ ๆ เลย ผู้จัดการก็บอกว่าไม่หรอก

          ด้าน ดุ๊ก ภาณุเดช ก็หันไปถาม นีโน่ คิดอะไรไหมตอนนั้น นีโน่ ก็ตอบแบบทันทีเลยว่า "คิดสิ โอ๋ ตอนเด็ก ๆ เขาน่ารัก เวลาถามคำถามอะไร เขาจะดูโก๊ะ ๆ งง ๆ แบ๊ว ๆ มาก" เล่นเอาฮาทั้งรายการ ก่อน โอ๋ จะเผยอีกว่า ส่วนมากเลี้ยงข้าว ช่วยเรื่องงานมากกว่า ช่วยดูแลให้เหมือนพ่อ เราเข้าวงการใหม่ พี่โน่ ก็ช่วยดูแลตอนนั้นไปต่างประเทศให้พี่โน่ช่วยทำพาสปอร์ต

          และมาถึงเรื่องที่ไม่เคยมีใครรู้ เมื่อ โอ๋ ถามถึงเรื่องที่ นีโน่ ไปแอบมีลูก ซุกลูกไว้จริงหรือไม่ ด้าน นีโน่ ก็เผยว่า หลายคนบอกพี่โน่มีลูกบุญธรรม อย่าบอกว่าเป็นลูกบุญธรรมเลย เพราะว่าไม่ได้รับเป็นทางการ แต่จริง ๆ ก็เหมือนลูกเพราะว่าทุกคนจะเรียกเราว่าพ่อ คือทำมานานแล้ว ส่วนใหญ่คนที่จะมาเจอผมจะมีปัญหาคือพ่อเสีย หรืออะไรสักอย่าง มีปัญหาที่หนัก ๆ น่าช่วยเหลือ ไม่จำเป็นต้องเรียนเก่ง แต่เห็นแล้วทนไม่ได้แล้ว จังหวะมันต้องมาเจอด้วยกับตัวเอง ถึงจะเข้าไปช่วย

          งานนี้ในรายการยังได้พา น้องกิมกลอย หนึ่งวราห์ ลูกบุญธรรมคนสุดท้องน้องสุด แถมมีดีกรีเป็นถึงศิลปินนักร้องในค่ายใหญ่อย่างแกรมมี่ ซึ่ง นีโน่ เผยว่าเจอน้องตั้งแต่เด็ก 7-8 ขวบ ในรายการมาสเตอร์คีย์ รู้ว่าพ่อแม่ไม่สบาย ผ่านมาอีก 3-4 ปี เจอกันอีกรายการหนึ่ง สัมภาษณ์ร้องไห้แล้ว เพราะพ่อป่วยหนักไม่ไหวแล้ว เราก็พูดในรายการว่า ถ้าไม่มีใครดู ถ้าไม่ไหว พ่อส่งเอง พ่อส่งเรียนเอง เจ้านี่ เทอมสองเทอม เขาก็ได้ทุน บอกเขาอย่าทิ้งชีวิตเด็ก เพราะเขาสู้มาตั้งแต่เด็ก

          จากนั้น น้องกิมกลอย ก็ได้นำพวงมาลัยมากราบคุณพ่อนีโน่ พร้อมเผยความในใจทั้งน้ำตาด้วยว่า อยากขอบคุณพ่อที่เมตตา เอ็นดูตั้งแต่แรก แต่หนูรู้ว่ามีพ่ออยู่ข้างๆ ตลอด หนูก็ดีใจมากๆ แล้ว หนูก็มีกำลังใจสู้ชีวิตต่อแล้ว เพราะหนูรักพ่อมาก ซึ่งก็เป็นโมเมนต์ซึ้ง ๆ ที่ทำเอาเหล่าพิธีกรถึงกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เลยทีเดียว
ขอบคุณข้อมูลจาก รายการ ตีท้ายครัว
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นีโน่ เล่า มนตร์รักน้ำยาล้างจาน จีบ โอ๋ ภัคจีรา - ตอบปมซุกลุก เปิดตัวลูกสาวดีกรีนักร้องค่ายดัง อัปเดตล่าสุด 31 มกราคม 2567 เวลา 13:28:24 21,663 อ่าน
TOP